Hotline - Điều Hành

Xe tải tìm hàng

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá, ngày càng có nhiều hình thức kinh doanh vận tải được mở ra và phát triển trên tất cả các tỉnh thành cả nước. Tuy nhiên, đi cùng với sự phát triển nhanh chóng đó là sự cạnh tranh của rất nhiều đơn vị vận tải. Khác với nhiều năm trước, khách hàng sẽ tự tìm đến các nhà xe khi có nhu cầu thì ngày nay việc Xe tải cần tìm hàng vận chuyển là việc làm cần thiết nhiều công ty vận tải, các chủ xe. Ngoài chất lượng tốt, mỗi đơn vị vận tải đều phải cố gắng giảm giá cước vận chuyển để có thể cạnh tranh với những đơn vị khác.

Với những nhà xe lớn thì điều này không hề khó, nhưng với các nhà xe tư nhân, hay các chủ xe tải thì việc tìm hàng có thực sự dễ dàng.

Bạn đang là chủ xe hay cần tìm hàng vận chuyển thì hãy cùng Thuexetaihanoi tìm hiểu những khó khăn khi tìm hàng vận chuyển trong bài viết này nhé!

Không đủ nguồn lực để tự tìm nguồn hàng cho xe tải

 

Các đơn vị vận tải tư nhân hoặc các tài xế xe tải thường sở hữu số lượng đầu xe ít chỉ trên dưới 10 đầu xe. Việc đầu tư vào dịch vụ, điều phối vận tải và thuê tài xế đã chiếm một số vốn không hề nhỏ. Cùng với đó là việc chỉ hoạt động ở một phạm vi giới hạn nhất định, việc tăng cường quảng cáo, tiếp cận đến các chủ hàng thường không được chú trọng quá nhiều.

Xem thêm: Thuê xe tải chở thực phẩm

 

Hay với các chủ xe tải tìm hàng hóa đã tốn khá nhiều thời gian trong ngày, các mối hàng cho xe tải chủ yếu là khách quen hoặc những chủ hàng ở các khu vực xung quanh.

Đặc biệt, với thời đại công nghệ 4.0, các chủ hàng thường tìm xe vận chuyển hàng hoá trên internet. Nếu công ty của bạn không xuất hiện hoặc có thể tìm kiếm qua internet thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Vậy, nhiều chủ xe đã chuyển sang rất nhiều công cụ online để tìm hàng chở thuê, nhưng thật sự cách này có phát huy được hiệu quả?

Các công cụ giúp tìm hàng vận chuyển chưa thực sự phát huy được hiệu quả

 

Hiện nay, có rất nhiều cách tìm hàng cho xe tải như các sàn vận tải và đặc biệt phổ biến nhất là hội nhóm trên Facebook. Bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều nhóm “xe tìm hàng, hàng tìm xe”, nhưng để kiếm một đơn hàng thực sự khó.

Tham khảo: Thuê xe tải chở hoa quả

“Cò” hàng, “cò” vận tải nhan nhản trên mọi mặt trận

 

Ngoài tình trạng khó khăn khi xe tải cần tìm hàng vận chuyển thì các chủ xe thường xuyên phải gặp “cò”. Việc không đủ nguồn lực để tìm hàng khiến nhiều chủ xe nhiều khi không muốn cũng phải nhận đơn qua các trung gian để có hàng vận chuyển cho xe tải. Chính vì vậy, cước vận chuyển thường xuyên bị ép với mức giá khá thấp, nhiều đơn báo giá mà chủ xe chỉ biết than thở “đổ nước lã vào mà chạy”.

Hầu hết mọi công ty cho thuê xe tải chở hàng thì đều sẽ có các dịch vụ chăm sóc khách hàng riêng. Nếu như bạn ngại phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, mất thời gian lựa chọn xe hoặc có những thắc mắc khác liên quan đến việc Xe tải cần tìm hàng vận chuyển thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất và hoàn toàn miễn phí.

Thuexetaihanoi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Những ý kiến đánh giá của khách hàng luôn được chúng tôi ghi nhận và bổ sung nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Với đội xe hùng hậu đầy đủ chủng loại từ xe tải xe cẩu, chở hàng, vật liệu xây dựng hay vận chuyển hàng hóa… đều có ở thuexetaihanoi.

Xem thêm: cho thuê xe tải chở hàng

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM