Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe tải chở hàng

THUÊ XE TẢI CHỞ THỰC PHẨM

Thuê xe chở thực phẩm

Dịch vụ Thuê xe tải chở thực phẩm giá rẻ đang là dịch vụ được cung cấp tại Thuexetaihanoi chúng tôi với tiện ích thực tế dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đã giúp các doanh nghiệp, gia đình kinh doanh hàng hóa, vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, đơn giản hơn khi cần.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi là gì?

 

Giá cả hợp lý nhất trên thị trường

Thuexetaihanoi luôn giảm cước đối với  những hợp đồng dài hạn và những khách hàng có nhu cầu chở hàng hóa và thuê xe thường xuyên
Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cùng với giá cước thấp nhất thị trường .

Tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực

Thời gian với khách hàng là vàng, là bạc.  Thời gian và nhân lực chính là hai nguồn tài nguyên quý giá nhất của doanh nghiệp cho nên khi sử dụng dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng thực phẩm của chúng tôi họ sẽ có thể sử dụng nguồn tài nguyên của mình vào những mục đích quan trọng hơn.

Chúng tôi có đầy đủ những trang thiết bị  hiện đại và đội ngũ nhân viên hùng hậu hỗ trợ đắc lực nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp và cá nhân khi vận chuyển hàng hóa

Có thể bạn sẽ cần: Dịch vụ chuyển nhà tại huyện Thạch Thất

Giảm thiểu tối đa rủi ro khi vận chuyển hàng hóa

Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, các món hàng của doanh nghiệp bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100 % giá trị của sản phẩm hiện tại trên thị trường nế trong quá trình vận chuyển nguyên nhân hư hại do chúng tôi gây ra.

Chủ động giám sát được hành trình vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường đi

Trên mỗi chiếc xe chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi và có thể chủ động theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại của Thuexetaihanoi:

 

Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay Thuexetaihanoi có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của Thuexetaihanoi đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hà Nội.

Nhân viên của chúng tôi luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe  tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai

Riêng về giá cả, Thuexetaihanoi  luôn cung cấp dịch vụ xe tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe  tải và từng quãng đường. Đặc biệt, Thuexetaihanoi có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyể nào có được.

Thuexetaihanoi chúng tôi sẽ tư vấn kỹ đến Quý khách nên chọn thùng xe tải chở hàng loại nào là hợp lý và có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn lô hàng hoá của khách hàng có những tính đặc trưng riêng.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại chất lượng dịch vụ Thuê xe tải chở thực phẩm chất lượng cao và giá rẻ cạnh tranh nhất tại thủ đô Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ và làm việc cùng với quý khách hàng.

Tham khảo: Chuyển nhà trọn gói Huyện Thanh Oai

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM