Hotline - Điều Hành

Vì một lý do nào đó mà bạn cẩn phải vận chuyển tủ lạnh đi tỉnh thì trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số lưu ý cần quan tâm khi gửi tủ lạnh đi tỉnh để tránh gây hỏng thiết bị.

Cần có tấm chắn để bảo vệ ống mao vì ống mao rất nhỏ, dễ bị méo mó, biến dạng, gãy hoặc hư hỏng nếu bị va quệt. Khi chuyển đến nhà mới, cần phải để thời gian khoảng 24 giờ cho toàn bộ dầu quay trở lại máy nén mới nên cho tủ khởi động.

vận chuyển tủ lạnh đi tỉnh

Tham khảo thêm: giá vận chuyển tủ lạnh

Ngoài ra, phải cố định blốc bằng bu lông (nếu có) hoặc bằng dây vào khung tủ, đặc biệt với loại blốc nằm ngang để tránh làm gãy ống đẩy, ống hút nối vào máy nén.

Khi vận chuyển tủ lạnh, tốt nhất là nên để tủ đúng theo tư thế tủ làm việc. Chẳng hạn: Đặt ở vị trí đứng nếu là tủ đứng và nằm (nếu là tủ nằm ngang, cửa mở ở phía trên). Vì nếu tủ đứng mà khi vận chuyển lại đặt nằm ngang dễ dẫn đến dầu ở máy nén tràn vào các ống.

Không nên cố gắng di chuyển tủ lạnh một mình, luôn luôn có thêm một người giúp đở trong việc khiêng vác tủ lạnh lên xe. Trong những trường hợp di chuyển lên xuống cầu thang, tủ lạnh cần được nâng bởi những người có sức khỏe tốt, tránh va đập tủ lạnh có thể khiến cho thiết bị bị lỗi khi hoạt động. Các bạn có thể thuê xe ba gác chở tủ lạnh nếu đi gần

Tham khảo giá: xe tải 5 tạ

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM