Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe tải chở hàng

GIÁ VẬN CHUYỂN TỦ LẠNH

Giá vận chuyển tủ lạnh

 

Khi bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng đến nơi mới thì tủ lạnh là một vật dụng quan trọng cần phải vận chuyển theo. Tuy nhiên, việc vận chuyển tủ lạnh không phải đều dễ dàng nếu bạn muốn tự mình thực hiện. Bởi tủ lạnh thường tương đối nặng và có chiều cao quá khổ so với thùng xe (phải để đứng tủ lạnh trong quá trình vận chuyển). Do đó, việc vận chuyển tủ lạnh cần phải có nhiều người, xe và trang thiết bị chuyên dụng để vận chuyển tủ lạnh một cách an toàn.

Thuexetaihanoi là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà trong đó có tủ lạnh. Chúng tôi được trang bị những máy móc, xe chuyên dụng để hỗ trợ vận chuyển tủ lạnh hiệu quả nhất với bất kỳ kích thước và chiều cao nào. Đồng thời với đội ngũ nhân viên vận chuyển lành nghề và cẩn thận bạn hoàn toàn có thể yên tâm tủ lạnh sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Bạn cũng hoàn toàn an tâm về Giá vận chuyển tủ lạnh, bởi Thuexetaihanoi là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng dịch vụ chuyển tủ lạnh giá rẻ nhất thị trường.

Vận chuyển tủ lạnh của bạn một cách khoa học nhất

 

Nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ áp dụng quy trình vận chuyển tủ lạnh khoa học. Nhằm đảm bảo tủ lạnh của bạn được vận chuyển an toàn và hoạt động lại ổn định khi được chuyển đến vị trí mới.

- Làm sạch bụi và rác trong các thiết bị ngưng tụ và nén hơi

- Đóng gói cẩn thận bộ khay, hộp để tránh thất thoát, rơi vỡ.

- Cố định cửa tủ lạnh bằng màng co, băng keo chuyên dụng. Bao bọc tủ bằng hộp giấy carton hoặc nệm mềm để chống trầy sướt trong quá trình vận chuyển.

- Vận chuyển tủ lạnh ra xe tải bằng xe kéo để đảm bảo tủ lạnh luôn đứng thẳng.

- Nâng tủ lạnh bằng bàn nâng để đưa lên xe.

- Cố định tủ lạnh để tránh rung lắc trong quá trình xe di chuyển.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Xuân

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển tủ lạnh của chúng tôi:

 

- Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển tủ lạnh

- Được trang bị đẩy đủ các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ vận chuyển tủ lạnh

- Xe chuyên dụng có thể vận chuyển tủ lạnh đứng có chiều cao lên đến 2,5 mét

- Đội ngũ nhân viên lành nghề- hết mình vì khách hàng

- Cam kết an toàn cho tủ lạnh trong quá trình vận chuyển.

- Luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc khách hàng sau khi việc vận chuyển đã hoàn thành.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông

Để đảm bảo an toàn cho tủ lạnh, bạn nên lưu ý:

 

Tủ lạnh là thiết bị bạn nên chú ý và cần phải lên kế hoạch trước nếu muốn vận chuyển đến nơi mới. Để đảm bảo an toàn cho tủ lạnh của bạn khi vận chuyển đến nơi mới, các bạn nên làm những việc sau:

1. Trước khi vận chuyển tủ lạnh:

- Lấy hết thực phẩm trong tủ lạnh ra ngoài, vệ sinh tủ sạch sẽ.

- Tháo các khay, kệ ra bên ngoài để giảm trọng lượng tủ.  Đồng thời cũng giúp tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

- Tháo phích căm điện.

- Rã đông và làm khô tủ lạnh: Đây là việc quan trọng và tốn khá nhiều thời gian. Bạn nên rút cắm điện và để tủ rã đông ít nhất 6-8 tiếng. Sau đó, dùng khăn sạch lau thật khô tủ lạnh. Tránh trường hợp nước đọng lại trong tủ lạnh rơi vào các thiết bị điện do rung lắc trong quá trình vận chuyển.

Lúc này thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm và gọi nhân viên của Thuexetaihanoi. Chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành vận chuyển tủ lạnh. Tủ lạnh của bạn sẽ được bọc lót, đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến địa điểm mới.

2. Sau khi chuyển tủ lạnh đến nơi mới:

Bạn lưu ý không nên cắm điện vào và sài ngay mà cần giữ yên tủ lạnh ít nhất 2 đến 3 tiếng. Việc này nhằm để bình gas trở về trạng thái ổn định sau quá trình vận chuyển. Sau đó bạn có thể yên tâm cắm điện và sử dụng lại bình thường.

Nếu bạn đang cần hỗ trợ vận chuyển tủ lạnh tại TP Hà Nội. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với ngay với Thuexetaihanoi theo đường dây nóng 037.337.3333- 0914.990.111 . Chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển tủ lạnh cho bạn 24/7 an toàn, nhanh chóng và Giá vận chuyển tủ lạnh tốt nhất .

Có thể bạn quan tâm: Chuyển nhà giá rẻ tại quận Hoàng Mai

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM