Hotline - Điều Hành

Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe tháng của quý khách hàng. Chúng tôi đưa ra Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng giúp quý khách có thông tin tham khảo. Ngày nay, nhu cầu thuê xe tải của doanh nghiệp cũng như cá nhân ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc các cơ sở cho thuê các dịch vụ thuê xe tải ngày càng tăng.

Bên cạnh chất lượng và uy tín, giá cả là một trong những điều khách hàng quan tâm nhất từ phía bên cung ứng. Thuexetaihanoi Chúng tôi cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất và cố định. Tuy nhiên quý khách có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ có báo giá chuẩn xác nhất.

Quý khách hãy liên hệ 0914.990.111 (phục vụ 24/7). Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi thấu hiểu sự hài lòng của quý khách mới chính là thành công và phát triển của thuexetaihanoi.


Tham khảo: Dịch vụ thuê xe chuyển nhà

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải theo tháng cần chú ý điều gì?

 

- Xem xét kỹ lưỡng những điều khoản có trong hợp đồng một cách cẩn thận, bao gồm các thông tin về thời gian, nghĩa vụ của khách hàng và bên cung cấp dịch vụ. Kiểm tra kỹ xe tải và bảo quản giá trị phương tiện.

- Tùy vào mục đích thuê xe, thuê theo ngày, theo tháng mà lựa chọn loại xe với kích cỡ, trọng lượng phù hợp.

- Tham khảo giá và chất lượng xe giữa các nhà cung cấp để đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý.

- Tìm hiểu kĩ lương về phía công ty/tổ chức cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải để tránh những đáng tiếc rủi ro trong khi làm hợp đồng và bàn giao xe.

- Một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển có uy tín hàng đầu là thuexetaihanoi, được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng hợp tác.

Xem nhanh: bảng giá xe tải chở hàng

Tại sao nên lựa chọn thuê xe tải theo tháng tại thuexetaihanoi

 

-Công ty là một trong số ít đơn vị vận chuyển cung ứng đa dạng các loại xe tải với kích thước và trọng lượng khác nhau, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái lựa chọn.

-Các xe tải tại công ty luôn được bảo dưỡng thường xuyên, hoạt động tốt. Không có dấu hiệu xuống cấp, tạo sự tin tưởng và an toàn cho người khách hàng khi sử dụng.

-Kích thước thùng xe có độ rộng đa dạng, lý tưởng để chứa hàng hóa, đồng thời bảo vệ hàng hóa vận chuyển không bị hư hỏng dù di chuyển trên đường dài.

-Hệ thống xe tải được gắn thiết bị định bị GPS, việc định vị đường xá sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn.

-Giá cả cho thuê hợp lý, đặc biệt cam kết không phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng xe hay phát sinh thêm đồ vận chuyển.

- Là địa chỉ đáng tin cậy và là nơi tìm đến hàng đầu của nhiều khách hàng Hà Nội bởi sự thuận tiện, chất lượng, an toàn và uy tín.

Để yên tâm hơn về lựa chọn dịch vụ thuê xe tải cũng như Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng các bạn có thể truy cập trực tiếp trang web bên cung ứng các dịch vụ vận tải thuexetaihanoi: https://thuexetaihanoi.vn/ để tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Xem thêm: xe tải chở hàng hà nội

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM