Hotline - Điều Hành

Dịch vụ thuê xe chuyển nhà

 

Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe chuyển nhà tại Hà Nội, với giá thành cực kì ưu đãi, và phong cách làm việc cực kì chuyên nghiệp, thì bạn hãy liên lạc ngay với thuexetaihanoi nhé, sau đây tôi sẽ giới thiệu qua một số công đoạn làm việc của chúng tôi.

Lấy ý kiến khách hàng, khi quý khách liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lưu chữ thông tin trong hồ sơ.

Cho người xuống tận nơi khảo sát công trình, tiến hành báo giá.

Ký kết hợp đồng, cho người xuống thi công.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Một trong những công việc cực nhọc nhất của việc chuyển nhà trọn gói đó chính là việc bốc vác đồ đạc xuống bãi tập kết, tiếp theo là công đoạn tìm phương tiện di chuyển, nếu mà bạn chuyển bằng xe máy chắc chắn việc vận chuyển sẽ rất lâu, và cực kì nguy hiểm khi chuyển hàng nặng.

Tham khảo: cho thuê xe 1,5 tấn

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của thuexetaihanoi, thì mọi công đoạn sẽ làm một cách cực kì đơn giản, bạn sẽ không phải tự tay đóng gói đồ đạc, mà công việc đó chúng tôi sẽ làm, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ sắp sếp đồ đạc của bạn một cách hết sức tinh tế, giúp hạn chế va đập trong quá trình di chuyển, (ngoài ra bạn còn được miễn phí thùng carton để đóng gói đồ đạc).

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề phương tiện di chuyển, và tài xế, công việc này sẽ được chúng tôi lo từ A-Z.

Giá thành dịch vụ cũng cực kì rẻ, với giá thành phù hợp với mọi tầng lớp, chính điều này mà thuexetaihanoi đã chiếm được rất nhiều niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì thuexetaihanoi muốn hướng tới là một thương hiệu dịch vụ vì khách hàng, chứ không phải lợi ích cá nhân, chúng tôi luôn luôn và mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình.

Mời các bạn xem tin: chuyển nhà tại hà nội

Một số ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội của thuexetaihanoi

 

- Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc, đóng gói đồ đạc, và di chuyển đồ.

- Giá thành lúc nào cũng được đặt ở mức thấp nhất.

- Thời gian thi công nhanh chóng, kiến bạn không phải mất thời gian chờ đợi.

- Dù bạn có ở trong ngõ hẻm như nào đi chăng nữa, chúng tôi cũng có cách giúp đồ đạc của bạn ra bãi tập kết.

Hi vọng với những ưu điểm vượt trội của thuexetaihanoi đem lại cho bạn, sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và sử dụng dịch vụ dịch vụ thuê xe chuyển nhà tại Hà Nội của chúng tôi.

Xem thêm: xe tải chở hàng mỹ đình

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM