Hotline - Điều Hành

Thuê xe tải đi giao đồ ăn

Thuexetaihanoi luôn cố gắng báo giá và cho khách hàng thời gian để so sánh với những nơi khác, chắc chắn không có nơi nào cho giá Thuê xe tải đi giao hàng đồ ăn rẻ hơn mà chất lượng tương đương hoặc tốt hơn ở Thuexetaihanoi.

Xe tải chất lượng, trọng tải đa dạng: Các loại xe tải của Thuexetaihanoi có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5.. tấn với số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu trong nội thành Hà Nội.

Luôn đúng giờ: Xe tải của Thuexetaihanoi đảm bảo luôn có mặt vào thời gian khách hàng cần, như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Giá thuê xe tải chở hàng cạnh tranh nhất thị trường

 

An toàn: Với giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất nhưng Thuexetaihanoi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, hệ thống xe tải của chúng tôi được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên sau mỗi chuyến đi, để mỗi lần chuyển nhà là một trải nghiệm mới với khách hàng.

Phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thuexetaihanoi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến khi khách hàng 100% hài lòng. Thuexetaihanoi có hợp đồng thuê xe tải theo tháng với giá ưu đãi.

Thuexetaihanoi luôn có chính sách chiết khấu phần trăm cao cho khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải dài hạn. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Chỉ cần bạn nói với Thuexetaihanoi, chúng tôi sẽ ngay lập tức sắp xếp cho bạn một chuyến xe với giá thuê xe tải chở hàng được ưu đãi nhất.

Tham khảo: Chuyển nhà trọn gói Huyện Thanh Oai

Quy Trình Vận Chuyển :

 

Xe tải đến tận địa chỉ nơi giao hàng – Vận chuyển về ga xếp hàng lên toa – Từ toa hàng xếp hàng lên xe tải và vận chuyển về địa chỉ nhận hàng của khách hàng.

Với đồ gia đình chúng tôi tính cước giá theo khối hàng. Chi phí giá cạnh tranh, phù hợp với từng khối lượng hàng. Để nhận được thêm tư vấn hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 037.337.3333- 0914.990.111.

Các xe chở hàng của chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước, phù hợp các mặt hàng nông thủy sản, đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng kim loại, hàng siêu trường siêu trọng, phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Bắc Trung Nam,…Thuexetaihanoi phục vụ mọi lúc 24/24h, đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê tải chở hàng theo chuyến.

Có thể bạn quan tâm: Chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức

Chúng Tôi Nhận Vận Chuyển :

  • Cho thuê xe tải từ 1 đến 30 tấn các tỉnh phía Bắc, Trung, Nam.
  • Vận chuyển hàng tiêu dùng.
  • Cho thuê xe tải chở hàng.
  • Thuê xe tải chở hàng giá rẻ.
  • Vận chuyển ô tô, xe máy, các loại phương tiện…
  • Vận chuyển thiết bị, máy móc, vật tư.
  • Vận chuyển hàng nhu yếu phẩm.
  • Vận chuyển thức ăn, hoa quả.
  • Vận chuyển hàng nội/ngoại thất.Vận chuyển hàng số lượng lớn theo hợp đồng.Vận chuyển các mặt hàng khác theo từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Hãy sử dụng dịch vụ cho Thuê xe tải đi giao hàng đồ ăn của thuexetaihanoi chúng tôi để cảm nhận sự an toàn và tiện lợi cùng với chất lương đảm bảo nhất.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói quận Long Biên

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM