Hotline - Điều Hành

Thuê xe tải chở hàng spa

Thuexetaihanoi chúng tôi không chỉ mang tới các dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng, mà chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ Vận tải, cho thuê xe tải chở hàng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của mọi người. Nổi bật trong đó chính là dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng spa giá rẻ uy tín giá tốt nhất tại TP Hà Nội.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải

 

Thuê xe theo chuyến

Thay vì tính theo số km như taxi tải chở hàng, thuê xe theo chuyến giúp khách hàng biết trước giá và không lo bị phát sinh chi phí.Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển.

Thuê xe theo ngày, nửa ngày

Nếu trong ngày Bạn có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thì thuê xe theo ngày là lựa chọn tối ưu. Dịch vụ cho thuê đã bao gồm tài xế lái xe. Có thể thuê theo ngày hoặc nửa ngày).

Theo xe theo hợp đồng

Hình thức này dành cho các doanh nghiệp, công ty cần thuê xe chở hàng, hợp tác trong thời gian dài.So với khách hàng cá nhân, giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ rẻ hơn.

Thuê xe và người bốc xếp

Số người bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển.Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn

Tại sao Bạn nên thuê xe tải từ thuexetaihanoi ?

 

Tư vấn trung thực

Đến với thuexetaihanoi, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn chính xác tải trọng xe phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Chúng tôi cam kết không vì lợi ích của mình mà tư vấn cho khách hàng những loại xe tải không phù hợp với thực tế, gây lãng phí.

Giá rẻ hơn – không lo chi phí phát sinh

Áp dụng giá cước thuê xe theo chuyến giúp Bạn tránh được những sai lệch so với dự đoán ban đầu.Ví dụ Bạn tra bản đồ, quãng đường là 100km nhưng thực tế do tài xế vì một lý do nào đó chạy xa hơn tới 110km. Nếu tính giá theo số km bạn sẽ phải trả thêm phí 10km còn với cách tính giá theo chuyến thì không.

Bạn sẽ thấy rõ sự chênh lệch về giá giữa hai cách tính này khi thuê xe tải lộ trình đường dài như chở hàng đi tỉnh.


Có thể bạn sẽ quan tâm: Chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhằm đảm bảo một môi trường doanh nghiệp trong sạch và đặt trên nền tảng chính trực, NguyenloiMoving sàng lọc rất kỹ nhân viên ngay từ khâu tuyển chọn.

Đến với thuexetaihanoi, Bạn sẽ thấy một hình ảnh khác về những bác tài, những anh em bốc xếp thân thiện. Đồng phục nghiêm chỉnh, giao tiếp lịch sự và tuyệt đối không có chuyện mặc quần short đi làm hay lớn tiếng với khách hàng.

Trên thị trường dịch vụ thuê xe tải hiện nay đã có rất nhiều cá nhân, tập thể có dịch vụ chở hàng cho bạn, nhưng thuexetaihanoi chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho quý vị những lợi thế tốt nhất, ưu việt nhất có thể.

Qúy khách hàng hãy trở thành nhà tiêu dùng thông thái nhất khi sử dụng dịch vụ Thuê xe tải chở hàng spa nhé và chúc quý khách có những chuyến đi an lành xin chân thành cảm ơn.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà thuyện Đông Anh

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM