Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe tải chở hàng

Thuê xe tải chở hàng đi Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải chở hàng, đồ dùng từ Hà Nội đi Hải Phòng rất lớn. Nhiều người khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng thường băn khoăn không biết nến thuê xe tải ở đâu, đơn vị nào uy tín. Bắc Nam thấu hiểu được những vấn đề trên khi khách hàng thuê xe đi hải phòng gặp phải. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Công ty Bắc Nam cam kết mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm hoàn hão nhất đối với lĩnh vực thuê xe tải chở hàng đi hải phòng.

thue xe tai di hai phong

Cty Băc Nam với đội ngũ nhân viên dồi dào, năng động, hoà đồng, vui vẻ được đào tạo kỹ năng, chuyên môn cao. Tháo giỡ, lắp đặt thiết bị một cách chuyên nghiệp. Tài xe Bắc Nam đươc công ty tuyển chọn kỹ lưỡng. nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, thông thuộc địa hình, tuyến đường.

Hướng dẫn lựa chọn xe tải phù hợp với từng loại hàng hóa

2.1 Lựa chọn xe tải theo tải trọng Đây cũng là cách lựa chọn xe tải cơ bản nhất, sau khi đã có khối lượng về hàng hóa vận chuyển, bạn chỉ cần tìm hiểu về kích thước xe tải để lựa chọn về loại xe thích hợp nhất.
Với xe tải trọng có thể lớn hơn chút so với khối lượng của việc vận chuyển hàng hóa. Đơn giản như loại xe: 1 tấn, 1.25 tấn , 2 tấn thì bạn có thể lựa chọn loại xe 1 tấn hoặc 2 tấn để vận chuyển hàng cho mình.
Đối với những loại hàng nhẹ thì bạn hãy tính theo khối để việc vận chuyển được đảm bảo hàng hóa vừa với không gian của xe. Tất cả các loại hàng nhẹ như: giấy, vải kiện, thùng xốp.
2.2 Lựa chọn về thùng xe tải thùng kín: Loại xe này phù hợp với những mặt hàng hóa cần phải bảo quản, dễ bị ảnh hưởng tới điều kiện của thời tiết.
Xe tải thùng lửng: Loại này khá phù hợp với những mặt hàng không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện về thời tiết, có kích thước lớn như: sắt, thép, vật liệu xây dựng, máy móc.
Xe tải thùng bạt: Đây là loại xe tải được kết hợp giữa thùng kín và thùng lửng, xe tải có bạt vừa có thể tránh được tất cả các điều kiện ở bên ngoài, vừa có thể đảm bảo được không khí lưu thông thoáng mát hơn so với xe thùng kín.
Xe tải thùng lạnh: Dòng xe này cũng khá phù hợp với những loại mặt hàng hóa cần được cách nhiệt, hàng hóa cần phải bảo quản lanh như: hàng thực phẩm đông lạnh, hàng trái cây, các loại hóa chất,…
Xe tải thùng ben: Loại xe tải ben được thiết kế để dễ dàng trong việt bốc xếp, vận chuyển với tất cả các mặt hàng rời như: than, vật liệu xây dựng,….
2.3 Lựa chọn loại xe tải theo khoảng cách vận chuyển.Đối với những khoảng cách đường gần thì việc lựa chọnloại xe tải nhỏ là khá hợp lý, nhưng nếu xa hơn như từ vùng miền này sang vùng miền khác hay vận chuyển từ Bắc vào Nam và hành trình ngược lại, thì việc lựa chọn xe tải hạng nặng để vận chuyển là khá phù hợp. Với những loại xe này có độ bền bỉ khá cao, sức kéo lớn phù hợp với từng quãng đường xa.

Lợi ích bạn nhận được khi chọn thuê xe tải tại Cty Bắc Nam

Chọn thuê xe tải tại của Công ty Bắc Nam là quyết định thông minh. Bởi vì Công ty Bắc Nam mang đến những lợi ích tốt nhất cho Quý Khách Hàng, cụ thể như sau:

  1. Đơn vị tư vấn chi tiết về dịch vụ cho bạn được biết.
  2. Đơn vị cho thuê đa dạng các sản phẩm xe tải khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng.
  3. Thủ tục thuê xe đơn giản, thời gian thuê xe không giới hạn.
  4. Chi phí thuê xe cạnh tranh phù hợp so với thị trường.
  5. Quy trình thuê xe đơn giản, chuyên nghiệp.

4 Quy trình thuê xe tải chở hàng

Bắc Nam đưa ra quy trình thuê xe tải chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau đây:

- Bước 1: Khách hàng liên hệ Cty Bắc Nam yêu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

- Bước 2: Khi nhận được thông tin Quý Khách Hàng có nhu cầu thuê xe.Bộ Phận kinh doanh đến khảo sát và báo giá theo lịch trình, khối lượng hàng hóa của bạn.

- Bước 3: Sau khi Quý Khách Hàng Nhận được thông tin giá và chấp nhận. Công ty Bắc Nam sẻ tiến hành ký kết hợp đồng và điều xe phục vụ Quý Khách Hàng.

quy trình thuê xe tải chở hàng

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM