Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe tải chở hàng

THUÊ XE CHỞ TỦ LẠNH HÀ NỘI

Thuê xe chở tủ lạnh Hà Nội

Thuexetaihanoi nhận cho thuê xe chở tủ lạnh Hà Nội đủ kích cỡ trong nội thành Hà Nội với mức giá rẻ nhất, nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất.
Tủ lạnh là mặt hàng không thể thiếu đối với các hộ gia đình hiện nay, từ nông thôn đến thành thị, từ hộ gia đình thu nhập thấp đến hộ gia đình thu nhập cao. Nó thực sự hữu ích đối với các tính năng ưu biệt của nó mà không ai có thể phủ nhận được.
Hè đến là mùa tiêu thụ tủ lạnh lớn nhất trong cả năm. Vì thời tiết quá oi nóng nên thức ăn tươi sống hay thức ăn chín cần được bảo quản để tranh ôi thiu, hỏng. Chính vì nhu cầu khách hàng tăng cao nên trong suốt những tháng hè, dịch vụ chuyển tủ lạnh trong nội thành Hà Nội của chúng tôi luôn được vận hành hết công suất.
Vì tính tiện ích cao nên giờ đây các gia đình mua những chiếc tủ lạnh có kích thước lớn hơn, dung tích rộng hơn, để phục vụ nhu cầu trữ lạnh đồ dùng, thực phẩm. Tuy nhiên, nó lại chính là trở ngại khi chuyển nhà mới và gây ra không ít khó khăn. Trong trường hợp này, bạn cần làm những gì để đảm bảo có thể di chuyển tủ lạnh sang nơi ở mới một cách nhanh chóng  mà không làm hỏng hóc, trục trặc?Hãy tham khảo theo các bước dưới đây nhé!
Bước 1: Rút phích cắm và dọn tủ
Hãy rút phích cắm và dọn đồ và vệ sinh tủ lạnh trước khi chuyển đi. Hãy dọn toàn bộ các đồ thực phẩm trong thực phẩm ra ngoài và vệ sinh tủ lạnh thật sạch sẽ. Việc này không chỉ giúp chiếc tủ lạnh của bạn sạch sẽ, không bị lưu mùi khi chuyển sang nhà mới mà còn giúp quá trình di chuyển tủ của bạn dễ dàng hơn.

THUÊ XE CHỞ TỦ LẠNH HÀ NỘI

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Xuân
Khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đồ trong tủ có thể bị rơi ra trong quá trình chuyển tủ về nhà mới.Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ việc rút phích cắm tủ lạnh ra trước khi vận chuyển vì nó có thể giúp tủ lạnh của bạn ổn định hơn so với việc bạn vừa rút phích cắm tủ ra, đã tiến hành bê vác, di chuyển tủ ngay lập tức.

Bước 2: Khay đá, ngăn kệ tủ lạnh bỏ ra bên ngoài

Bỏ hết tất cả các khay kệ, khay bên trong và khay ở cánh, các khay đựng đá ra ngoài chỉ để tủ lạnh trống không trước khi vận chuyển. Vì nó sẽ làm giảm bớt trọng lượng tủ khi di chuyển, giúp cho việc nâng đỡ, mang vác cũng sẽ dễ dàng hơn.Ngoài ra, bỏ các khay đựng đá, ngăn chia trong tủ lạnh ra ngoài cũng giúp tránh việc khay kệ bị xáo trộn, có thể bị gãy, nứt vỡ, rạn nứt trong quá trình vận chuyển tủ nhà mới. Nên nhớ vị trí sắp xếp các ngăn, khay đựng đồ trong tủ lạnh để khi sang đến nhà mới, bạn có thể lắp chúng lại đúng vị trí như ban đầu. Việc này đừng bao giờ quên ngay cả khi bạn chuyển văn phòng nhé!

Bước 3: Cố định mọi cánh cửa tủ lạnh

Hãy sử dụng băng dính để cố định mọi cánh cửa tủ lạnh lại sau khi bỏ mọi thứ ra ngoài. Việc này sẽ giúp bạn có thể vận chuyển tủ lạnh sang nhà mới một cách dễ dàng hơn và đảm bảo an toàn hơn khi di chuyển. Và nó cũng để tránh việc cánh tục bị bật ra ngoài gây ảnh hưởng đến cả chất lượng của tủ cũng như gây khó khăn cho người khuân vác.

thuê xe chở tủ lạnh

Có thể bạn cần: Dịch vụ chuyển nhà tại quận Đống Đa

Bước 4: Đóng gói tủ lạnh khi chuyển

Hãy đóng gói tủ lạnh của mình trong một chiếc thùng carton phù hợp để việc vận chuyển dễ dàng hơn. Việc làm này giúp quá trình mang vác di chuyển không lo va chạm, trầy xước ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của tủ lạnh.

Bước 5: Di chuyển tủ lạnh sang nhà mới

Cần thực hiện các bước một cách nhẹ nhàng, cẩn thận từng bước một khi vận chuyển tủ lạnh. Nên sử dụng xe đẩy để đỡ mất sức cũng như giúp đảm bảo an toàn cho cả người lẫn tủ lạnh nếu không có người hỗ trợ.Nên lựa chọn các phương tiện di chuyển như xe taxi tải sẽ phù hợp hơn là xe lam, xe thương binh, xe ba gác... để di chuyển tủ lạnh sang nhà mới một cách nhanh chóng hiệu quả hơn. Vì các loại xe này thường có kích thước thùng chứa nhỏ lại không che chắn đầy đủ có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của tủ lạnh khi chuyển sang nhà mới.

Bước 6: Lắp đặt tủ lạnh ở nhà mới

Sau khi đã chuyển tủ lạnh đến nhà mới, cần đặt tủ lạnh vào vị trí thích hợp. Không nên cắm điện tủ lạnh ngay mà thay vào đó hãy để tủ lạnh yên vị tại vị trí mới khoảng nửa ngày để ổn định khí gas trong tủ. Sau đó bạn mới lắp các ngăn kệ và cho thực phẩm vào trong.
Trên đây là cách chuyển tủ lạnh sang nhà mới nhanh chóng, an toàn. Nếu thấy khó khăn không làm được, hãy liên hệ với thuexetaihanoi để được thuê xe chở tủ lạnh Hà Nội tốt nhất và kịp thời.
Tham khảo: Chuyển nhà giá rẻ tại quận Hoàng Mai

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM