Hotline - Điều Hành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Bàn ghế tại các văn phòng, công ty làm việc luôn đa dạng, nhiều kích thước khác nhau. Để tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng là một chuyện không hề đơn giản. Nếu là những chiếc ghế nhựa, ghế gấp thì rất nhanh. Nhưng đối với những chiếc ghế xoay, ghế giám đốc và bàn làm việc cỡ lớn thì bạn sẽ làm như  thế nào. Đừng lo, đã có Babylon hướng dẫn bạn cách tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng ngay dưới đây.

DỤNG CỤ CẦN THIẾT ĐỂ CHUYỂN VĂN PHÒNG THÔNG DỤNG:

Không chỉ Bắc Nam mà hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà khác đều sử dụng những công cụ, dụng cụ hỗ trợ như:

- Tua vít: dùng để tháo những con ốc, tháo lắp các ốc vít trong máy tính, máy in, máy fax, điều hòa...

- Màng bọc bảo vệ. bạn có thể dùng màng bọc để bảo vệ cho các đồ, thiết bị văn phòng là nilon, giấy bóng

- xe đẩy nhỏ: dùng để đẩy những thùng đồ, những bàn ghế, tài liệu...

- Màng co: để bảo vệ bề mặt bàn - Chăn, vải (nếu cần thiết).

dịch vụ tháo lắp bàn ghế

Tham khảo bài viết: Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng dịp Tết

HƯỚNG DẪN THÁO LẮP BÀN GHẾ KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP:

- Đầu tiên, bạn cần lên những công việc chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng, như dụng cụ, kế hoạch. khi tiến hành tháo hay lắm bàn ghế văn phòng công ty bạn cần tuân thủ theo đúng các bước khi lắp và tháo dỡ các bộ phận bàn ghế đã có trong tờ hướng dẫn khi bạn mua ghế. Bàn làm việc có nhiều kiểu khác nhau, để tháo lắp bạn nên tìm hiểu hình ảnh, chi tiết các bộ phân của bàn làm việc ở trên mạng hoặc bạn có thể liên hệ với chủ kinh doanh đã bán sản phẩm đó cho bạn. Nhưng cách đơn giản nhất vẫn là gọi điện tư vấn. Chỉ cần bạn gọi tới số 0914.990.111 nhân viên chuyển văn phòng của công ty sẽ tư vấn giúp bạn ngay. 
Tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng

- Sau khi đã tìm hiểu xong, bạn tiến hành dùng màng co để bọc và dính băng dính lại để đảm bảo độ chắc chắn.Sau đó hãy dùng xe đẩy và đẩy ra chỗ để xe.  Đối với bàn và ghế làm việc bạn nên cho riêng lên 1 xe để tránh nhầm lẫn với những đồ khác. Dùng màng co chính là giải pháp để bọc bề mặt bàn không xướt, hỏng khi tháo lắp đặt bàn ghế khi chuyển văn phòng.

Lưu ý: Trước khi chuyển lên xe, bạn cần dùng dấy note, dấy có dán nhãn để dán lên bề mặt. hoặc bạn có thể dung mảnh giấy trắng và ghi tên lại sau đó lấy băng dinh, dính đè lên trên. Đảm bảo lúc tháo dỡ và lắp đặt sẽ không bị nhầm các bộ phận, chi tiết bàn ghế.

Tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng chuyên nghiệp

- nếu là những bàn ghế đã quá cũ, bạn nên thanh lý để giảm trọng lượng khi chuyển văn phòng. Quý khách hàng cần thanh lý khi chuyển văn phòng, hãy gọi Bắc Nam. Nếu bạn gặp khó khăn trong lúc vận chuyển, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bắc Nam để được tháo lắp đặt bàn ghế văn phòng một cách hoàn hảo nhất.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM