Hotline - Điều Hành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp từ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn góichuyển nhà giá rẻ đến dịch vụ dọn nhà nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp nào khiến bạn hài lòng.

Đừng lo lắng, Chuyển nhà Bắc Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà sẽ giúp bạn về nhà mới với chi phí và thời gian tối ưu nhất!

Chuyển nhà chuyên nghiệp

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng, vận chuyển trong một lần giúp tối ưu thời gian và chi phí. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của chúng tôi bao gồm những hạng mục sau:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (bao gồm thông tin liên lạc, địa chỉ cần vận chuyển)
  • Khảo sát, kiểm tra đánh giá số lượng đồ đạc và lên kế hoạch vận chuyển
  • Báo giá và ký kết hợp đồng
  • Tiến hành tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc
  • Vận chuyển từ địa điểm cũ sang địa điểm mới
  • Sắp xếp, lắp đặt toàn bộ đồ dùng
  • Kiểm tra nghiệm thu số lượng và chất lượng đồ dùng
  • Bàn giao đồ đạc, thanh toán kết thúc hợp đồng

Vận chuyển nhà trọn gói đang trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Khi thời gian vận chuyển thủ công mất rất nhiều thời gian và công sức.

Quy trình khảo sát và báo giá miễn phí: https://thuexetaihanoi.vn/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-nsp29.html

Giải pháp vận chuyển nhà trọn gói

Khi di chuyển đến nơi ở mới, việc tháo gỡ, sắp xếp và vận chuyện đồ đạc khiến nhiều người cảm thấy khó khăn và mất rất nhiều thời gian, đặt biệt là các đồ vật cồng kềnh và các loại thiết bị điện tử.

Biết được nhu cầu này của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà của Bắc Nam đã ra đời và được xem là một trong nhưng giải pháp hữu hiệu giúp việc chuyển nhà trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Bắc Nam hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao cả về độ uy tín, sự chuyên nghiệp lẫn chất lượng dịch vụ.VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM