Hotline - Điều Hành

Phí vận chuyển tủ lạnh

 

Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh tại TP Hà Nội ngày càng phát triển rầm rộ. Các dịch vụ vận chuyển tủ lạnh ngày nay đang theo xu hướng vận chuyển khoa học và thông minh. Vậy Phí vận chuyển tủ lạnh có đắt không? Đơn vị nào vận chuyển tủ lạnh an toàn, tiết kiệm? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tủ lạnh là một trong những mặt hàng điện lạnh có kích thước rộng, lớn, rất cồng kềnh, khó có thể vận chuyển dễ dàng. Có rất nhiều cách để vận chuyển tủ lạnh như vận chuyển tủ lạnh nằm ngang, vận chuyển tủ lạnh thẳng đứng, … nhưng, cách vận chuyển như vậy có thực sự chắc chắn là tủ lạnh sẽ an toàn mà không bị trầy xước hay không?

Nếu bạn là một chuyên gia chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật vận chuyển, thì đây chỉ là một vấn đề quá dễ. Nhiều trường hợp hộ gia đình khi chuyển nhà, không biết cách để chuyển tủ lạnh về nhà mới, nên chỉ còn cách là nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ vận chuyển tủ lạnh của thuexetaihanoi.

Mẹo vận chuyển tủ lạnh dễ dàng và an toàn?

 

Bạn thực sự tin rằng mình có kinh nghiệm trong vấn đề vận chuyển tủ lạnh hay không? Khó có thể khẳng định được, nhiều trường hợp dù đã có kinh nghiệm tay nghề cao, nhưng không may vẫn xảy ra các tình trạng sai sót khi vận chuyển.

Vì vậy, các dịch vụ vận chuyển tủ lạnh từ nhiều công ty khác nhau, đã tìm hiểu và tham khảo được nhiều phương pháp, để ưu tiên lựa chọn được cách làm hay và tốt nhất. Chúng ta, cùng tìm hiểu đó là những phương pháp nào?

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại quận Long Biên

Cách vận chuyển tủ lạnh thẳng đứng

 

Bạn nghĩ sẽ thực sự hiệu quả nếu như bạn vận chuyển tủ lạnh nằm ngang. Lỡ như kích thước cửa phòng, cửa phòng bếp có chiều dài ngang bằng hay hơn tủ lạnh không? Đó mới là vấn đề, vì vậy bạn cần kiểm tra kích thước và đo chiều dài các cửa phòng xem như thế nào?  Cho nên chỉ còn cách là chuyển tủ lạnh thẳng đứng bằng cách:

Bước 1: Đặt 2 nẹp gỗ, sao đó từ 2 - 3 người cùng hỗ trợ nâng tủ lạnh đặt trong lòng nẹp

Bước 2: Lấy tấm carton từ thùng hay hộp không còn sử dụng, gõ hoặc tách chúng ra. Sau đó dùng keo dán chúng lại xung quanh tủ lạnh. Rồi dùng khăn phủ lên tủ lạnh với cách làm này, tủ lạnh sẽ không bị trầy, xước khi vận chuyển.

Bước 3: Dùng dây thừng đã mua sẵn cuốn tất cả các đầu tủ lạnh thật chặt, để giữ cánh cửa tủ không bị bung ra.

Bước 4: Nhấc tủ lạnh từ từ và khiêng chúng lên xe. Khi khiêng lên phải có 2 người giữ chặt phần đầu và 2 người giữ chặt phần đáy của tủ lạnh, để giữ an toàn không cho tủ lạnh rơi xuống.

Tham khảo: Chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông

Cách vận chuyển tủ lạnh nằm ngang

 

Dựa trên vị trí cấu tạo của máy nén hút và thổi khí trên tủ lạnh mà chúng ta có nên vận chuyển tủ lạnh nằm ngang hay không.Khi vận chuyển ta cần phải để máy nén ở trạng thái như khi hoạt động bình thường là tốt nhất.

Trường hợp tủ lạnh thông thường, dạng đứng thì máy nén khi nằm ngay dưới chân tủ lạnh và ở phía sau. Với loại thủ lạnh này chúng ta nên vận chuyển thẳng đứng không được vận chuyển nằm ngang.

Trường hợp tủ lạnh dạng nằm, có phần cánh cửa mở dạng từ trên xuống thì có thể sử dụng cách vận chuyển ngang.

Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh giá rẻ ở đâu ?

 

Hiện nay, phương pháp vận chuyển tủ lạnh đã không còn là điều băn khoăn cho nhiều hộ gia đình tại TP.Hà Nội
Bởi vì, quá trình vận chuyển một tủ lạnh không hề dễ dàng, mà phải nhờ sự góp sức từ nhiều người mới có thể chuyển chúng thuận tiện.

Đặc biệt hơn, nếu di chuyển tủ lạnh bằng xe máy sẽ còn là trở ngại lớn nhất cho nhiều hộ gia đình, vì  Hà Nội là một trong những thành phố có tỷ lệ kẹt xe vào giờ cao điểm nhiều nhất tại Việt Nam. Cho nên tốt nhất là gia đình bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển tủ lạnh, là cách an toàn nhất.

Nhắc đến dịch vụ vận chuyển tủ lạnh, không thể kể đến sự nổi tiếng của Thuexetaihanoi, một trong những công ty có uy tín hàng đầu về các dịch vụ vận chuyển tủ lạnh, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Đến với Thuexetaihanoi, khách hàng có thể yên tâm về 3 vấn đề báo giá Phí vận chuyển tủ lạnh, chất lượng và sự an toàn, bảo mật. 
Công ty chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực, hỗ trợ mọi khách từ các quận khác nhau khắp địa bàn trải rộng tại TP.Hà Nội. Hàng năm, chúng tôi đã phục vụ hơn ngàn khách hàng từ nhiều quận khác nhau, nhiều nhất với vấn đề vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển văn phòng.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển nhà tại quận Thanh Xuân

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM