Hotline - Điều Hành

vận tải Bắc Nam. chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá, đồ dung, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Bắc Nam hiểu rõ được nhu cầu, củng như những lăn tăn của khách hàng khi chuyển nhà, văn phòng. Bắc Nam xin cung cấp một số thông tin ngày tốt trong tháng 9 năm 2020

Lịch tháng 9/2020 âm dương cung cấp mới nhất dành cho bạn. Tháng 9 này là tháng có rất nhiều sự kiện đặc biệt quan trọng trong năm. Ngày đầu tiên của tháng bắt đầu từ thứ ba, ứng với ngày 14/7 âm lịch. Và ngày cuối cùng của tháng 30/9 kết thúc vào thứ 4, ứng với 14/8 âm lịch. Như vậy tháng 9 dương năm nay ứng với nửa tháng 7 và nửa tháng 8 âm lịch.

Ngày tốt, xấu trong tháng 9/2020

Xem ngày tốt xấu trong tháng không phải là việc làm mê tín mà ngược lại nó còn là thói quen tốt. Với những người làm kinh doanh hay gia đình có sự kiện đặc biệt như cưới hỏi, đổ móng, cất nhà…thì việc xem ngày tốt xấu rất có ý nghĩa.

ngày tốt, ngày hoàng đạo trong tháng 9 năm 2020

Ngày lễ dương lịch tháng 9

Ngày 2/9

Ngày 2/9 là ngày quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đây là ngày lễ lớn đối với toàn dân tộc. Đây là ngày nghỉ lễ hằng năm của học sinh sinh viên, công nhân viên chức và người lao động cả nước. Rất nhiều các hoạt động có ý nghĩa được tổ chức vào ngày này

Ngày 5/9

Ngày 5/9 hằng năm là ngày khai giảng năm học mới của học sinh cả nước. Đây là ngày có ý nghĩa đặc biệt trang trọng không chỉ với học sinh, giáo viên, nhà trường mà cả đất nước cũng hòa chung không khí vui mừng này.

Ngày lễ âm lịch tháng 9

Ngày 15/7

Ngày 15/7 là đại lễ vu lan báo hiếu. Đây là dịp đặc biệt quan trọng trong năm của các tín đồ Phật giáo gắn với sự tích về Mục Liên. Các sự kiện được tổ chức tại chùa trong không khí trang nghiêm và xúc động nhắc nhở các thế hệ con cháu phải nhớ ơn công đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, ông bà mình.

Bên cạnh đó, ngày rằm tháng 7 cũng là ngày rằm lớn nhất trong năm. Theo quan niệm dân gian thì tháng 7 âm lịch hằng năm là tháng “cô hồn”, “mở cửa mả”. Và ngày 15/7 âm lịch là ngày “xá tội vong nhân”, Diêm Vương mở Quỷ Môn Quan để ma quỷ về dương gian. Chính vì vậy mà ngày này nhiều nơi tổ chức các lễ cúng lớn cho những chúng sinh không nhà cửa, tránh ma quỷ quấy nhiễu. Một số việc bạn không nên làm trong tháng 7 này đó là:

  • Người yếu bóng vía, trẻ nhỏ không đi đêm
  • Không phơi quần áo bên ngoài vào ban đêm
  • Không gọi tên nhau trên đường vắng
  • Không nhặt tiền vãi trên đường
  • Không ăn vụng đồ cúng bái
  • Không cúng chúng sinh trong nhà mà phải cúng bên ngoài, ở các đình chùa

Theo dõi lịch là một thói quen tốt. Trong tháng 9 này có nhiều sự kiện quan trọng. Nếu bạn muốn đi du lịch, xuất  hành cũng nên quan sát lịch sẽ tốt hơn.

Tham khảo: Giá cước thuê xe tải 5 tạ chở đồ

Trên đây là toàn bộ thông tin về ngày tốt, ngày hoàng đạo trong tháng 9 năm 2020 do các chuyên gia phong thủy hàng đầu tổng hợp. Với đó Bắc Nam hy vọng phần nào giúp được Quý khách hàng về vấn đề ngày tốt để quý khách chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói phù hợp với tuổi hoặc tìm ngày đẹp để làm một số công việc khác.

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM