Hotline - Điều Hành

Với những ai có nhu cầu vận chuyển hoặc thường xuyên cần chuyển đồ đạc hay hàng hóa thì xe ba gác chở thuê luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì Giá thuê xe thương binh chở đồ giá rẻ tại Hà Nội cũng khiến nhiều người phải “đau đầu”. Vì vậy, hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này để có cái nhìn toàn diện nhất cũng như có sự chuẩn bị cho mình nhé!

Không khó hiểu tại sao hiện nay nhà nhà đều ưa chuộng và thuê xe ba gác chở hàng thay vì thuê xe tải hay chở bằng xe máy, đây là những lý do bạn nên chọn ba gác cho việc chuyển đồ, chuyển hàng

Có mặt mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng

Khắp nơi các quận huyện trên TP Hà Nội đâu đâu cũng thấy ba gác chỉ cần bạn gọi sẽ có ngay chiếc ba gác đến nhà bạn và sẵnsàng chuyển đồ cho bạn

Lưu thông thuận tiện

Nhà của bạn ở đoạn đượng hơi ghồ ghề, những con hẻm mà xe tải chở đồ không vào được, thuê xe ba gác bạn khỏi lo về vấn đề này, xe ba gác dễ dàng lưu thông trong các con hẻm ở thành phố và dù bạn ở đâu trên đất Sài Gòn gọi thuê xe ba gác có ngay ba gác.

Không kén hàng hóa

Nhiều khi bạn muốn chuyển trọ nhiều đồ đạc ghồ ghề không thể thuê xe tải vì đồ ít chẳng ai chở mà đồ nhiều thuê xe tải thì giá cực cao. Bên cạnh đó bạn muốn chuyển đồ văn phòng, chuyển đồ trường học, chuyển thực phẩm ( sữa, mì gói, rau củ,…) số lượng ít thì 1 chuyến nhiều thì 2 3 chuyến, thuê xe ba gác bạn đều được bác tài vui vẻ đồng ý chở, miễn là bạn đồng ý.

Gía cả – rẻ như hạt dẻ

Bạn thử thuê ôm chở bạn từ điểm A-điểm B cũng mất 1 khoảng tiền nhưng đồ chở được có bao nhiêu đâu, thuê xe ba gác chở đồ sẽ không tính người, chở bao nhiêu tính bấy nhiều dựa trên 1 chuyến xe. Gía cả phải chăng dù bình dân hay giới thượng lưu đều thải moái chi trả mà không lo ngại.

Dịch vụ uy tín, hợp tác bền lâu

Lần đầu bạn thuê xe ba gác của dịch vụ chothuexetaihanoi bạn cảm thấy hài lòng và công việc của bạn cần vận chuyển hàng hóa hằng ngày tới tay khách hàng với số lượng khá lớn có thể thuê xe ba gác giải quyết vấn đề đó. Bạn kí hợp đồng dài hạn thuê xe ba gác chở hàng lâu dài và bạn còn nhận được ưu đãi khi kí hợp đồng dài hạn dành cho khách hàng trung thành chẳng hạn,…

Tham khảo: Cần thuê xe chở đồ giá rẻ

Dù bạn là sinh viên muốn chuyển trọ, bạn là dân văn phòng muốn chuyển đồ, hộ gia đình chuyển nhà, chủ tạp hóa muốn chuyển hàng,…bạn đều có thể thuê xe ba gác giúp bạn với mức giá phải chăng mà vô cùng tiện lợi, muốn lúc nào gọi lúc đó. Đặc biệt à sử dụng dịch vụ uy tín không lo về giá cả, chất lượng, an toàn là trên hết.

5 lý do bạn nên chọn chúng tôi

- Chúng tôi cam kết giá rẻ hơn bên khác 10%-30% tiết kiệm chi phí cho các bạn.

- Chúng tôi là tổ đội, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển, và luôn có sẵn xe, chỉ cần gọi là chúng tôi đến

- Cam kết vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo thời gian, đảm bảo an toàn cho từng đồ vật của bạn

- Hỗ trợ nhiệt tình với các bạn để vận chuyển hàng hoá đồ vật ra xe,sắp xếp gọn gàng

- Chúng tôi có văn phòng đại diện rõ ràng, mạng lưới xe rộng khắp hà nội, luôn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Hãy để sự tiện lợi mà xe ba gác mang đến giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải về vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, chuyển phòng nhé! Nếu có nhu cầu hãy nhấc máy gọi chothuexetaihanoixe để biết Giá thuê xe thương binh chở đồ giá rẻ tại Hà Nội khi vận chuyển hàng.

Xem thêm:  Cho thuê xe ba gác - thương binh

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM