Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe tải chở hàng

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỦ QUẦN ÁO

Dịch vụ vận chuyển tủ quần áo

 

Tủ quần áo là một trong những vật dụng đồ dùng vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình với kích thước to nhỏ khác nhau. Mặc dù sở hữu kích thước, hình dáng như thế nào đi chăng nữa thì đây cũng là một trong những món đồ cồng kềnh làm tốn nhiều công sức khi di chuyển đến nhà mới.

Vậy để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như giúp các gia đình có thể dễ dàng vận chuyển tủ quần áo đến nơi ở mới, Thuexetaihanoi xin chia sẻ với các bạn một Dịch vụ vận chuyển tủ quần áo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả của chúng tôi.

Trong quá trình vận chuyển đồ đạt qua một nơi ở mới, các tủ gỗ có khổ lớn khiến bạn lo lắng khi chọn phương tiện phù hợp và giá cả thì rất đắt đỏ. Chính vì vậy việc lựa chọn đầu tiên để giảm chi phí đến mức tối đa, đặc biệt có thể đi vào các con hẻm nhỏ chính là dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ. Để quá trình dọn dẹp và di chuyển các tủ gỗ của bạn được nhanh chóng, thuận lợi và không gặp những khó khăn trong vận chuyển chúng tôi sẽ chia sẽ bí quyết vận chuyển tủ quần áo được an toàn và hiệu quả nhất:

Các bước tháo lắp tủ quần áo nhanh chóng

 

Bước 1: Tháo cánh tủ

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là sử dụng tô vít loại 2 cạnh hoặc 4 cạnh tháo bản lề và dỡ cánh tủ ra trước để việc chuyển được nhẹ nhàng hơn. Việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào cánh tủ là có thể tháo chúng một cách dễ dàng.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình

Bước 2: Tháo dỡ mặt sau tủ

Sau đó là đến phần mặt sau của tủ, phần này bạn nên chú ý và cẩn thận khi tiến hành tháo dỡ bởi mặt sau của tủ thường được dán keo hay sử dụng đinh ghim nhỏ, bạn nên sử dụng một chiếc búa một đầu có mỏ neo để nhổ đinh. Đặc điểm của mặt sau tủ thường rất mỏng nên nếu không biết cách tháo, rất dễ gây nứt và hỏng tủ. Do đã qua sử dụng nên phần tháo đinh nẹp mặt sau, bạn cần nhẹ nhàng để không làm vỡ tủ và gây khó khăn cho việc lắp ráp sau khi chuyển đến nhà mới.

Bước 3: Tháo dỡ thân tủ

Phần thân tủ khi muốn tháo bạn cần đặt tủ nằm ngang để tháo do nếu để tủ đứng mà tháo sẽ gây nguy hiểm cho bạn vì thân tủ có thể rơi vào người bất cứ lúc nào khi bạn đang mải tháo dỡ. Đa số phần thân tủ được ghép bằng ốc vít để cố định các đầu nên bạn chỉ cần dùng tô vít tháo dỡ bình thường là xong.

Bước 4: Tiến hành đóng gói và vận chuyển

Đóng gói các bộ phận của tủ đã được tháo rời thì bạn nên chọn cách đóng gói các bộ phận cùng kích cỡ để tiện cho việc khuôn vác và di chuyển hơn như thân tủ, cánh tủ và đáy tủ,.. Các ốc vít của tủ khi tháo ra để không mất nhiều thời gian tìm kiếm bạn nên dùng các túi ni lông để đựng chúng tránh mất mát khi lắp đặt lại ở địa điểm mới.

Bước 5: Lắp đặt lại tủ ở vị trí mới

Sau khi chuyển đến nhà mới bạn chọn vị trí đặt tủ và tiến hành lắp đặt lại. Lắp đặt lại từ dưới lên theo các bước tháo dỡ, bạn bắt vít cẩn thận để tủ không bị lỏng, cong, vênh.

Trong trường hợp tủ to và khó tháo lắp thì tốt nhất bạn nên thuê thợ tháo lắp để đảm bảo an toàn. Khi bạn không có kinh nghiệm có thể tháo ra được mà không lắp lại được, hoặc có thể làm hỏng tủ.

 

Có thể bạn sẽ cần: Gửi tủ lạnh đi tỉnh

Theo các bước hướng dẫn trên đây trong cách vận chuyển tủ gỗ, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ cảm thấy đơn giản hơn và dễ dàng hơn khi tưởng chừng mọi thứ có thể không dễ.

Có thể nói việc vận chuyển tủ gỗ hợp lý để có thể di chuyển được tủ gỗ ra khỏi căn nhà tốt nhất mà không gây ra tình trạng hư, rớt một miếng gỗ nào khi lỡ may va chạm là một điều không dễ gì. Đặc biệt trên đoạn đường đi di chuyển đến nơi khác mà vẫn đảm bảo nguyên vẹn là nhờ các tay lái xe chuyên nghiệp, buộc chặt chắc chắn để không bị rơi rớt.

Chính vì biết rằng đôi lúc không chỉ có những vật dễ vỡ và những thiết bị máy móc làm cho chủ nhân phải lo lắng mà thật ra còn có những vật dụng to va cồng kềnh khác như tủ gỗ cũng làm cho chủ nhân ngôi nhà cảm thấy hồi hộp và căng thẳng nếu như các đồ dùng đó có giá trị về tinh thần hoặc là vật chất bị hư hại thì sẽ rất tốn sức cũng như tiền bạc để sửa chữa.

Khi lựa chọn Dịch vụ vận chuyển tủ quần áo của chúng tôi bạn có thể đặt niềm tin và yên tâm hoàn toàn bởi đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp từ A đến Z. Từ an toàn khi chở hàng đến cách sắp xếp hàng hóa trên xe đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tham khảo: Xe ba gác chở tủ lạnh

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM