Hotline - Điều Hành

Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh Hà Nội

 

Khi bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng đến nơi mới thì tủ lạnh là một vật dụng quan trọng cần phải vận chuyển theo. Tuy nhiên, việc vận chuyển tủ lạnh không phải đều dễ dàng nếu bạn muốn tự mình thực hiện. Bởi tủ lạnh thường tương đối nặng và có chiều cao quá khổ so với thùng xe (phải để đứng tủ lạnh trong quá trình vận chuyển). Do đó, việc vận chuyển tủ lạnh cần phải có nhiều người, xe và trang thiết bị chuyên dụng để vận chuyển tủ lạnh một cách an toàn.

Thuexetaihanoi là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà trong đó có tủ lạnh. Chúng tôi được trang bị những máy móc, xe chuyên dụng để hỗ trợ vận chuyển tủ lạnh hiệu quả nhất với bất kỳ kích thước và chiều cao nào. Đồng thời với đội ngũ nhân viên vận chuyển lành nghề và cẩn thận bạn hoàn toàn có thể yên tâm tủ lạnh sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Bạn cũng hoàn toàn an tâm về giá cả, bởi Thuexetaihanoi là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh Hà Nội giá rẻ nhất thị trường.

Vận chuyển tủ lạnh của bạn một cách khoa học, an toàn nhất

 

Nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ áp dụng quy trình vận chuyển tủ lạnh khoa học. Nhằm đảm bảo tủ lạnh của bạn được vận chuyển an toàn và hoạt động lại ổn định khi được chuyển đến vị trí mới.

- Làm sạch bụi và rác trong các thiết bị ngưng tụ và nén hơi

- Đóng gói cẩn thận bộ khay, hộp để tránh thất thoát, rơi vỡ.

- Cố định cửa tủ lạnh bằng màng co, băng keo chuyên dụng. Bao bọc tủ bằng hộp giấy carton hoặc nệm mềm để chống trầy sướt trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại huyện Quốc Oai

- Vận chuyển tủ lạnh ra xe tải bằng xe kéo để đảm bảo tủ lạnh luôn đứng thẳng.

- Nâng tủ lạnh bằng bàn nâng để đưa lên xe.

- Cố định tủ lạnh để tránh rung lắc trong quá trình xe di chuyển.

Yếu tố tạo nên dịch vụ vận chuyển tủ lạnh chất  lượng:

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng yêu nghề, lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc lên phương án vận chuyển tủ lạnh, máy giặt, đồ gia dụng.

Với đội ngũ nhân viên bốc xếp dày dạn kinh nghiệm trong việc bao bọc, đóng kiện, lên xuống hàng giúp việc sắp xếp tủ lạnh máy giặt được an toàn khi vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều tuyến đường, trình độ tay lái cao, giúp tủ lạnh máy giặt của bạn được an toàn khi vận chuyển.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tủ lạnh máy giặc cho nhiều nhà sản xuất đến các cửa hàng với số lượng lớn. Do đó, bạn có thể yên tâm về dịch vụ vận chuyển tủ lạnh của chúng tôi.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà tại huyện Thạch Thất

Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh của thuexetaihanoi cam kết:

 

- Đảm bảo an toàn tối đa cho máy giặt tủ lạnh đồ gia dụng của bạn.

- Miễn phí bốc xếp, đóng kiện tại kho bãi.

- Cước phí vận chuyển tủ lạnh rẻ, bởi chúng tôi vận chuyển hàng hai chiều Bắc Nam.

- Thời gian vận chuyển đúng cam kết như thỏa thuận.

- Giao nhận tận nơi nếu bạn yêu cầu.

- Bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát…

Nếu bạn đang cần Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh Hà Nội. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với ngay  với thuexetaihanoi theo đường dây nóng 0914.990.111 - 037.337.3333 . Chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển tủ lạnh cho bạn 24/7 an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất tại TP.Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:   Chuyển nhà trọn gói tại huyện Đan Phượng

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM