Hotline - Điều Hành

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Nam Định

Nam Định nằm ở phía Đông Nam cách TP Hà Nội Khoảng 100 km và tiếp giáp với các tỉnh: Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình. Nằm trên vị trí địa lý rất thuận lợi cho sự phát triển kinh tế cũng như nhu cầu giao thương, buôn bán nên hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Định từ Hà Nội và các thành phố khác rất lớn. Thuexetaihanoi với nhiều năm khinh nghiệm trong ngành nay mở thêm dịch vụ vận tải đường ngắn nhận ghép hàng, chuyển hàng nguyên xe, hàng siêu trọng từ Hà Nội và các tỉnh thành khác đi Nam Định. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Nam Định của chúng tôi về năng lực vận chuyển, thời gian vận chuyển, giá cả và an toàn hàng hóa khi ký gửi.

Thời Gian Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Nam Định


Lịch trình xe gửi hàng đi Nam Định của Thuexetaihanoi luôn cố định 3-4 chuyến/ngày đảm bảo như cầu vận chuyển hàng của quý khách luôn thuận lợi nhất. Thời gian vận chuyển hàng hóa và giao hàng ngay trong ngày vận chuyển. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng gấp thì công ty sẽ nhận vận chuyển siêu tốc cho quý khách.

Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động vận tải, chúng tôi hiểu rằng thời gian cũng chính là chữ TÍN của khách hàng với đối tác và chúng tôi luôn đảm bảo chính xác nhất, nhanh nhất về thời gian giao nhận với khách hàng.

Xem thêm: Thuê xe tải chở đồ nội thất

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội Nam Định Của Thuexetaihanoi

 

Thuexetaihanoi nhận và đáp ứng tất cả yêu cầu về khối lượng cũng như số lượng hàng hóa quý khách hàng, quý doanh nghiệp ký gửi. Cụ thể các dịch vụ chúng tôi cung cấp như sau:

  • Vận chuyển hàng lẻ, ghép hàng, gom hàng.
  • Vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, hàng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội đi Nam Định với nhiều mức tải trọng xe.
  • Nhận chuyển gửi hàng theo dự án công ty, gửi hàng lâu dài và cố định đi các tỉnh miền bắc.
  • Nhận gửi hàng siêu trọng, hàng cần bảo quản đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi Ích Và Giá Cước Khi Gửi Hàng Hà Nội Nam Định TạiThuexetaihanoi


Khách hàng khi làm việc với thuexetaihanoi sẽ được báo giá chi tiết, tư vấn tận tình và thông báo kế hoạch, thời gian cũng như lịch trình cụ thể khi vận chuyển hàng hóa. Khi đồng hành với chúng tôi thì quý khách hàng có thể nắm rõ hàng hóa của mình trên từng Km lộ trình của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên Phước Tấn sẽ giúp đỡ trong tất cả các khâu từ đóng gói hàng hóa, chất xếp hàng cũng như lưu trữ hàng vào kho cho quý khách hàng. Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí mà chỉ có Phước Tấn mới mang lại cho quý khách.

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thu hộ cho đối tác khách hàng.

Giá cước của chúng tôi cam kết rẻ nhất thị trường vận tải hiện nay (Từ 15-20%). Và chúng tôi sẽ không tăng giá cho dù thị trường có biến động về giá cả xăng dầu cũng như thiết bị vận tải. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của thuexetaihanoi.

Có thể bạn sẽ cần: bảng giá xe tải chở hàng


Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố không mong muốn làm thiệt hại, hư hỏng hàng hóa của quý khách thì công ty cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa theo hợp đồng có giá trị pháp lý đã ký.

Chúng tôi luôn luôn làm việc hết mình để được phục vụ quý khách hàng đảm bảo hàng hóa được vận chuyên nhanh chóng giá cả ưu đãi nhất sao cho đôi bên cùng phát triển.

Đến với Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Nam Định của Thuexetaihanoi chúng tôi hi vọng sẽ mang đến phần nào sự an tâm của khách khi gửi hàng hóa đên tay những người thân yêu, đối tác của các bạn. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi ngày càng  phát triển.

Tham khảo: Thuê xe tải đi giao hàng thuốc

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM