Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe tải chở hàng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

 

Nhanh chóng - giá rẻ - đúng giờ đó là những gì khách hàng cảm nhận được khi tìm thuê Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của thuexetaihanoi. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng tại Hà Nội

 

Thuexetaihanoi luôn cố gắngn báo giá và cho khách hàng thời gian để so sánh với những nơi khác, chắc chắn không có nơi nào cho giá thuê xe tải chở hàng rẻ hơn mà chất lượng tương đương hoặc tốt hơn ở thuexetaihanoi.

Xe tải chất lượng, trọng tải đa dạng: Các loại xe tải của Vthuexetaihanoi có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5.. tấn với số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu trong nội thành Hà Nội.

Luôn đúng giờ: Xe tải của thuexetaihanoi đảm bảo luôn có mặt vào thời gian khách hàng cần, như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

--> Mời các bạn xem tin: Dịch vụ chuyển văn phòng

Xem thêm: cho thuê xe 3,5 tấn

Giá thuê xe tải chuyển nhà,chở hàng cạnh tranh nhất thị trường

 

An toàn: Với giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất nhưng thuexetaihanoi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, hệ thống xe tải của thuexetaihanoi được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên sau mỗi chuyến đi, để mỗi lần chuyển nhà là một trải nghiệm mới với khách hàng.

Phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn của thuexetaihanoi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến khi khách hàng 100% hài lòng. Chúng tôi có hợp đồng thuê xe tải theo tháng với giá ưu đãi.

Thuexetaihanoi luôn có chính sách chiết khấu phần trăm cao cho khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải dài hạn. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Chỉ cần bạn nói với thuexetaihanoi, chúng tôi sẽ ngay lập tức sắp xếp cho bạn một chuyến xe với giá thuê xe tải chở hàng được ưu đãi nhất.

Các xe chở hàng của chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước, phù hợp các mặt hàng nông thủy sản, đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng kim loại, hàng siêu trường siêu trọng, phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Bắc Trung Nam,…

Thuexetaihanoi phục vụ mọi lúc 24/24h, đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ;thuê xe tải chở hàng theo chuyến của quý khách hàng.

Tham khảo: cho thuê xe 8 tấn

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM