Hotline - Điều Hành

Xe cẩu 25 tấn - 30 tấn

Công ty Bắc Nam chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dùng trọng tải 25 tấn, 30 tấn nhằm phục vụ các công  trình khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bắc Nam có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xe cẩu 25 tấn - 30 tấn

Cùng với đó là đội ngũ lái cẩu chuyên dùng, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi đã làm cho khách hàng thực sự an tâm không lo lắng khi hàng hoá của họ được nâng lên đúng theo yêu cầu về kĩ thuật.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu chuyên dụng 25 tấn, 30 tấn vui lòng liên hệ đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

XEM THÊM Cho Thuê Xe Cẩu

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM