Hotline - Điều Hành

Vào thời điểm giáp Tết này, chắc hẳn mọi người đang gấp rút hoàn thành công việc để lên kế hoạch cho những chuyến du xuân, lễ chùa đầu năm để lấy may mắn, an lành cho gia đình.

Chùa Tây Phương là một điểm đến được nhiều du khách lựa chọn. Tới đây vào rằm tháng riêng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những nét kiếm trúc độc đáo và tham gia các lễ hội đặc trưng vô cùng thú vị.

cho thuê xe 16 chỗ


Thuê xe 16 chỗ đi chùa Tây Phương
Tại Hà Nội các dịch vụ cho thuê xe đi du lịch, lễ Tết ngày càng tăng cao để đáp ứng phương tiện cho người dân. Bắc Nam là một địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng nhiều năm qua của Bắc Nam, chúng tôi thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên.

Đến với Bắc Nam, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ cùng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn vào dịp Tết này.

Đội xe của Bắc Nam đều là những dòng xe đời mới, luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, chuẩn quốc tế. Trước mỗi chuyến đi, xe của chúng tôi luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi đào tạo một đội ngũ tài xế riêng được đào tạo chuyên nghiệp, xử lý tình huống tốt. Với sự thân thiện của nhân viên tài xế sẽ làm cho quý khách thoải mái trong mọi chuyến đi.
Cho thuê xe 4 chỗ
Thuê xe đi chùa Tây Phương giá rẻ nhất tại Vân Hải

Ngoài cho thuê xe đi du lịch, Bắc Nam còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ, 4 chỗ, 7 chỗ,…đến 45 chỗ đưa đón sân bay, đi công tác, lễ cưới đáp mọi nhu cầu của khách hàng với các dòng xe đa dang về chủng loại cho bạn lựa chọn.

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM