Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe tải chở hàng

công ty cho thuê xe tải 3,5 tấn chuyên nghiệp

công ty cho thuê xe tải 3,5 tấn chuyên nghiệp

Công ty chothuexetaihanoi là công ty cho thuê xe tải 3,5 tấn vận chuyển hàng hóa, chở đồ, nguyên vật liệu trong thành phố và ngoại tỉnh. Hiện tại chúng tôi có các loại xe 3.5 tấn bao gồm xe tải 3,5 tấn có bạt che kín và xe 3.5 tấn không bạt che

Thông số kỹ thuật của xe tải của xe tải 3,5 tấn:

Chiếu dài xe 3.5 tấn:  5.1m

Chiều rộng xe tải 3.5 tấn: 2.2m

Chiều cao xe tải 3.5 tấn: 2,2m

Bạn đang cần thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng đi xa, công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải vận chuyển hàng. Với trọng tải xe tải vừa 3.5 tấn chúng tôi cho thuê xe tải với giá cả ưu đãi, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn

- Dòng xe tải 3.5 tấn (thùng bạt, thùng kín) chuyên vận chuyển tại các địa bàn Hà Nội và đi các tỉnh trong cả nước, phục vụ liên tục.

- Dịch vụ với giá thuê xe tải rẻ, chất lượng luôn song hành cùng quý khách, dù khách muốn vận chuyển đồ vật gì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

- Đội ngũ xe lái xe kinh nghiệm, với nhiều năm trong nghề luôn vững tay lái giúp quý khách vận chuyển an toàn đến địa điểm cần tới của quý khách.

Chúng tôi cho thuê xe tải 3.5 tấn nhận vận chuyển đường dài như đi Bắc – Nam. Và các tỉnh miền nam, miền trung, miền bắc.

 

Xem thêm: Cho thuê xe tải đi Điện Biên

Lợi ích khi thuê xe tải 3.5 tấn vận chuyển hàng hóa

– Chi phí thuê xe tải cũng rất phải chăng nên bạn không cần bỏ ra quá nhiều ngân sách mà có thể vận chuyển hàng hóa chóng vánh, bảo vệ bình yên cho hàng hóa trên đường vận chuyển.

– Mặt khác, thuê xe tải chở hàng nguyên chiếc sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với dịch vụ ghép hàng ghép chuyến, không mất thời gian chờ đợi lâu tác động đến kế hoạch mua bán tạo ra.

– Tùy theo nhu cầu chuyên chở hàng hóa khối lượng nhiều hay ít mà bạn có thể thuê xe tải có tải trọng phù hợp, giúp vận chuyển hàng hóa ngay lập tức gọn, an ninh.

– Ngoài việc chở hàng hóa, xe tải còn là phương tiện vận chuyển tối ưu khi chuyển nhà, chuyển văn phòng; đảm bảo an ninh, tiết kiệm tiêu xài, thời gian chóng vánh hơn nhiều so với việc vận chuyển đồ đạc bằng các phương tiện khác như xe máy, xe ba gác.

Hình thức cho thuê xe tải 3.5 tấn tại công ty Bắc Nam

Để tạo điều kiện cũng như hỗ trợ quý khách vận chuyển được nhanh nhất, công ty chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ xe tải mềm dẻo nhất, với những khách cần cho thuê xe với kiểu đơn lẻ, cá nhân chúng tôi cho thuê xe theo chuyến, tính theo cung đường vận chuyển mà quý khách vận chuyển.

Chúng tôi đem tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa chở hàng thuê tại Hà Nội và đi các Tỉnh trên toàn quốc với giá cả rất cạnh tranh với đầy đủ hóa đơn GTGT trả cho khách hàng. Vì vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ của công ty cho thuê xe tải 3,5 tấn Bắc Nam . Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Tham khảo: dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM