Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe tải chở hàng

cong ty can thue xe tai cho hang nhanh nhất Hà Nội

cong ty can thue xe tai cho hang nhanh nhất Hà Nội

cong ty can thue xe tai cho hang? Hãy đến ngay với Bắc Nam. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng uy tín, chất lượng và chi phí thấp đối với khách hàng cần thuê xe tải để chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh

Bắc Nam là một công ty vận tải với nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nội địa. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc với giá cước hợp lý và chất lượng đảm bảo, uy tín.

Dịch vụ vận tải chothuexetaihanoi làm việc với một quy trình như sau:

Bước 1:Nhận thông tin của khách hàng là cá nhân/doanh nghiệp:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, xe máy,… bằng đường sắt, đường bộ, đường thủy hãy liên hệ với chúng tôi 
Ngay sau đó, đội ngũ của chúng tôi sẽ lưu thông tin của khách hàng và sẽ lên chi phí.

Bước 2:Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng:

Ngay sau khi nhận được nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, Bắc Nam chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng vận chuyển: các nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát số lượng đồ cần vận chuyển để điều động xe, sắp sếp người , phân chia đồ đạc để tiến hành vận chuyển nhanh nhất có thể.
Khảo sát địa điểm mà quý khách hàng cần chuyển đến.

Bước 3:Tiến hành triển khai hợp đồng

Đúng theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đến nơi khách hàng cần vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hang sẽ được lắp vào thùng đóng gói và tiến hành vận chuyển như hợp đồng đã ký kết.

Bước 4:Thanh toán hợp đồng và cam kết của chúng tôi

Sau khi tiến hành chuyển hàng hóa theo hợp đồng hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong khi vận chuyển và bàn giao hàng hóa cho khách hàng nếu có tổn thất, vỡ hàng hóa công ty chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa cũng như phí vận chuyển.

Xem thêm: dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn

Hơn nữa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm trong lĩnh vựa giao nhận của Bắc Nam sẽ hướng dẫn tận tình để khách hàng được nhận hàng nhanh nhất có thể. Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng là do chúng tôi có nhiều chi nhánh trên cả nước. Lực lượng xe chuyên dụng nhiều và có nhiều kích cỡ khác nhau cho các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Chính vì thế mà Công ty Bắc Nam là thương hiệu cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng được tin và lựa chọn hàng đầu.

Công ty tại Hà Nội, có đầy đủ giấy phép hoạt động khi chở hàng tại Hà Nội hoặc từ Hà Nội đi tỉnh giúp chở hàng được thuận lợi trên mọi địa bàn, cung đường nội thành Hà Nội, giải quýêt vấn đề cung giờ chở hàng, hay giờ cấm, đường cấm;
Giá thuê xe tải chở hàng chính xác với từng nhu cầu sử dụng, cũng như thuê xe tải chở hàng;Luôn là ngưới bạn song hành trong mọi nhu cầu chờ hàng, chuyển nhà, chở đồ tại Hà Nội và các tỉnh lên Hà Nội
Luôn có những chương trình ưu tiên đãi liên tục cho khách thuê xe tải chờ hàng;

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho cong ty can thue xe tai cho hang giá rẻ với chất lượng đảm bảo tốt nhất trên địa bàn Hà Nội. Đảm bảo bạn sẽ luôn có một dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất khi đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn chuyển nhà an toàn và tiện lợi nhất nhé!

Tham khảo: Cho thuê xe tải đi Bắc Ninh

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM