Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe thương binh huyện Đan Phượng

 

Đã từ lâu, xe ba gác trở thành một công cụ hữu ích để vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và gọn nhẹ. Loại xe này đang được sử dụng phổ biến vì có nhiều ưu điểm nổi trội. Nhiều người không biết phải làm sao để thuê loại xe này cho mục đích của mình. Đừng lo,chothuexetaihanoi sẽ mang đến cho các bạn một tin vui bất ngờ. Công ty đã cung cấp thêm dịch vụ Cho thuê xe thương binh huyện Đan Phượng tại Hà Nội, nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu thuê và sử dụng xe.

 

Nhiều ưu điểm nổi bật

Xe mớ, động cơ khỏe, ít hỏng hóc, đầy đủ giấy tờ

Những chiếc xe ba gác của Khoa Biên hầu hết đều là xe mới. Xe được đăng kí với đầy đủ các giấy tờ. Xe được thiết kế tiết kiệm nhiên liệu, cùng với đó là động cơ xe khỏe, ít khi gặp phải sự cố như hỏng hóc,… Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng. Đây là điều rất quan trọng với những người thuê xe phục vụ cho gia đình hoặc mục đích cá nhân khác.

Nhanh gọn, không bị lực lượng CSGT gây khó dễ

Với những người thuê xe ba gác để chuyển nhà, chuyển hàng đến một nơi ở khác, các bạn không cần lo lắng về việc chở hàng cồng kềnh, nhiều đồ, hàng to, nặng hay dễ vỡ…Xe ba gác với từng xe rộng giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng.

Xe được phép hoạt động trên mọi trục đường, kể cả đoạn đường cấm xe tải. Do đó, CSGT sẽ không gây khó khăn hay bắt giữ xe trong khi di chuyển, đảm bảo thời gian vận chuyển.

Xe ba gác chở được hàng cồng kềnh, nhanh chóng, tiện lợi

Dịch vụ cho thuê rộng khắp Hà NộiKhông chỉ cho thuê xe ba gác tại 1 quận, phường nhất định. Khoa biên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác trên toàn Hà Nội. Vì vậy, các bạn không cần lo lắng về việc ở những quận xa địa chỉ công ty. Dù bạn ở đâu, chỉ cần có nhu cầu thuê xe ba gác tại Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Gọi cho chúng tôi bất kì lúc nào, bất kì đâu khi cần sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Thuê xe với giá rẻ, toàn quyền sử dụng

Sau khi ký hợp đồng thuê xe với công ty, người thuê có toàn quyền sử dụng xe vào những mục đích khác nhau như: phục vụ chở hàng hóa, đồ đạc cho gia đình, nhận chở hàng kiếm thêm thu nhập…Những ai thuê xe để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc sẽ được nhân viên của chúng tôi tận tình giúp đỡ. Giao nhận hàng, đồ đạc cẩn thận, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa.


Tham khảo: Cho thuê xe thương binh huyện Đông Anh

Chi phí thuê xe mà chothuexetaihanoi đưa ra là mức giá vô cùng hấp dẫn. Không những rẻ mà còn nhận được nhiều ưu đãi.

Chúng tôi sẽ chỉ tính phí theo dịch vụ mà bạn yêu cầu như phí chuyển, bốc dỡ hàng hóa, phí thuê xe (chỉ thuê xe, không sử dụng nhân viên công ty), quãng đường di chuyển, chi phí phát sinh (nếu có).

Lưu ý khi sử dụng xe

Thuê xe dài hạnTrong quá trình sử dụng, các bạn cần lưu ý bảo vệ, giữ gìn xe. Tự tiến hành các hoạt động sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe khi gặp sự cố, hỏng hóc.

Không tự ý mua bán, chuyển nhượng xe khi chưa có sự đồng ý của công ty hoặc không thông báo với công ty.

Chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường giá trị xe khi không may làm mất xe.

Thông báo với công ty ngay khi xảy ra các sự việc nghiêm trọng như mất xe hoặc có ý định chuyển nhương, mua bán xe cho cá nhân khác.

Sau khi kết thúc thời gian thuê xe như trong hợp đồng đã kí kết, người thuê có thể gia hạn thời gian thuê hoặc làm hợp đồng thuê mới. Nếu không còn nhu cầu thuê xe, có thể trả lại cho công ty theo cam kết.

Thuê xe chuyể đồ, chuyển nhà

Trả phí thuê xe và các dịch vụ kèm theo (nếu có) cho công ty theo như thỏa thuận trước khi thuê. Nhân viên sẽ vận chuyển đồ đến nơi được yêu cầu.

Khách hàng chỉ được sử dụng dịch vụ Cho thuê xe ba gác - thương binh như đã cam kết, nếu dùng thêm các dịch vụ khác cần thanh toán thêm phí cho công ty.

Trong quá trình di chuyển, nếu có đồ đặc hư hỏng, thất lạc, công ty sẽ bồi thường giá trị sản phẩm là 100%.

Với chất lượng phục vụ tốt, chi phí thuê xe siêu rẻ, dịch vụ Cho thuê xe thương binh huyện Đan Phượng Tại Hà Nội mà chothuexetaihanoi cung cấp chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Cầm điện thoại lên và gọi ngay theo đường dây nóng của chúng tôi : 037 337 3333 để được thuê ngay một chiếc xe ba gác tốt nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM