Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe tải van quận Đống Đa

 

Nền kinh tế hàng hóa của Việt Nam ngày càng phát triển. Kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằngxe tải ngày càng gia tăng. Đây là một tín hiệu sáng và là biểu hiện tốt của một nền kinh tế đang trên đà phát triển. Đáp ứng nhu cầu này; chothuexetaihanoi đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và dịch vụ Cho thuê xe tải van quận Đống Đa giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chothuexetaihanoi nhận vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Đống Đa giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chothuexetaihanoi  nhận vận chuyển hàng hoá trên tuyến nội thành Hà Nội, xe tải chở hàng ngoại Thành Hà Nội và vận chuyển hàng hóa  Bắc – Trung – Nam: Nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng lẻ. Hàng kết hợp đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Xe tải chở hàng không giới  hạn kích thước cũng như trọng tải hàng hóa.

Để đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách hàng cần vận chuyển hàng hóa từ Quận Đống Đa. Chothuexetaihanoi chúng tôi Nhận dọn kho, chuyển văn phòng, chuyển nhà: Với đầy đủ các tải trọng: xe tải nhỏ 500kg, 615kg, xe tải 1 tấn, 1 tấn 15, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 9 và xe tải 2 tấn chở hàng.

Và đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Chúng tôi có khả năng đáp ứng được cho khách hàng. Cần vận chuyển trong nội thành Hà Nội chạy xe tải giấy phép 24h.

Tham khảo: Cho thuê xe ba gác - thương binh

Bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nhân viên Chothuexetaihanoi là những trẻ năng động, nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, mỗi bộ phận chúng tôi đều có chuyên viên kỹ thuật riêng. Sức trẻ cộng kinh nghiệm đã xây dựng dịch vụ vận tải càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn.

Báo giá dịch vụ: chỉ cần quý khách hàng gọi đến tổng đài tư vấn khách hàng Chothuexetaihanoi theo số 037.337.3333 sẽ được nhân viên tư vấn giải pháp vận chuyển và báo giá trực tiếp cho quý khách hàng.

Báo giá sẽ dựa theo trọng tải xe, quãng đường đi, bốc xếp đồ …

Nhân viên văn phòng có trình độ từ cao đẳng đến đại học luôn niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng (phục vụ 24/)

Nhân viên kỹ thuật đóng gói, khảo sát hàng hóa và giải pháp vận chuyển là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vàsẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm thông thuộc các tuyến đường quận, huyện tại nơi vận chuyển đến, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nhà, quý khách sẽ không tốn thêm khoản chi phí nào nữa cho việc trung chuyển.

Đội bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, luôn đảm bảo hàng được chuyển đến nguyên vẹn. Và sẽ luôn có những cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu phát sinh ra lỗi từ công ty.

Thanh toán hợp đồng, giá trị hợp đồng sẽ được thanh toán sau khi vận chuyển đồ đến nơi mới.

Với mong muốn mang đến dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp nhất cho người sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải van quận Đống Đa của chothuexetaihanoi . Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, trước và sau khi sử dụng dịch vụ .

Xem thêm: Cho thuê xe thương binh huyện Thanh Oai

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM