Hotline - Điều Hành

Dịch vụ chuyển đồ, chở đồ bằng xe ba gác ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dân trong sinh sốngtrên khắp địa bàn thủ đồ Hà Nội. Dịch vụ chuyển đồ bằng xe thương binh giúp bạn không phải lo lắng khi muốn di chuyển đồ đạc cồng kềnh, dễ vỡ, khó vận chuyển... một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất kể cả trong ngõ nhỏ với giá rẻ hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ " Cho thuê xe ba gác giá bao nhiêu?"  dưới bài viết này nhé!

Bạn muốn chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng,..? Những đồ đạc nhỏ bạn có thể tự vận chuyển bằng xe máy, nhưng nếu đồ đạc, vật dụng cồng kềnh như: tủ lạnh, bàn ghế, máy giặt... bạn sẽ khó khăn khi chở bằng xe máy cá nhân, đôi khi có thể khiến vật dụng hư hỏng và còn rất nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Chính vì thế giải pháp cho bạn lúc này là tìm kiếm một phương tiện chuyển đồ nhanh chóng, uy tín chất lượng và giá rẻ. Nếu thuê xe tải thì chi phí cao và không thể luồn lách vào các ngõ nhỏ,..Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng bằng xe ba gác tại Hà Nội...loại xe này được khách hàng đánh giá là một trong những phương tiện phù hợp nhất trên địa bàn Hà Nội.

Với đội ngũ lái xe đông đảo, giàu kinh nghiệm có mặt trên khắp các quận huyện thủ đô, bất kể khi nào bạn có nhu cầu ở đâu chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ, sự hài lòng của khác hàng là mục tiêu hướng đến của chúng tôi.

Tham khảo: Cần thuê xe ba bác chuyển nhà Hà Nội

Tại sao bạn nên chuyển đồ bằng xe ba gác ?

Hà Nội được đánh giá là trung tâm có tốc độ phát triển nhanh nhờ sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.Tuy nhiên hệ thống giao thông là 1 vấn đề khi các con ngõ ngày càng nhỏ hẹp không phù hợp cho các xe tải vào chuyển hàng và chở đồ. Xe ba gác là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy những ưu điểm nào khi dùng xe gác chuyển đồ  :

• Chi phí thấp: So với việc sử dụng dịch vụ chuyển đồ bằng xe tải, chuyển nhà trọn gói,... thì hình thức vận chuyển bằng xe ba gác tiết kiệm hơn rất nhiều.

• Được phép lưu thông trong nội thành: Trong khi xe tải bị cấm trên nhiều tuyến phố, chuyển đồ bằng xe máy lại cồng kềnh thì xe ba gác lại được phép lưu thông trong nội thành.

• Di chuyển linh hoạt: Nhờ kích thước gọn gàng, xe ba gác có thể dễ dàng di chuyển ở các con phố, ngõ, hẻm chật hẹp .

• Hỗ trợ khuân vác, xếp, dỡ đồ đạc, hàng hóa: Hiện nay, hầu hết các dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác đều hỗ trợ khách hàng trong khâu khuân vác, bốc dỡ hàng hóa.

Nếu bạn đang có ý định thuê xe ba gác chuyển đồ, chothuexetaihanoi rất hân hạnh là người bạn đồng hành mang đến cho bạn một khởi đầu thật tốt đẹp tại nhà mới bằng dịch vụ với câu trả lời Cho thuê xe ba gác giá bao nhiêu? nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Xem thêm: https://maps.google.com/url?q=https://thuexetaihanoi.vn

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM