Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe thương mại

Cho thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Chùa Linh Sơn Đông Thuyền

Với lối kiến trúc độc đáo, lại có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, chùa Linh Sơn Đông Thuyền là điểm đến hành hương, vọng cảnh không thể bỏ qua khi du khách đến với cố đô Huế. Nếu bạn cùng gia đình bạn bè đang có ý định đi chùa Linh Sơn Đông Thuyền hãy sử dụng dịch vụ Cho thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Chùa Linh Sơn Đông Thuyền của công ty chúng tôi.

Chothuexetaihanoi.com là thương hiệu không những uy tín mà còn bền vững trong lòng du khách và các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những hợp đồng cho thuê xe du lịch uy tín, đảm bảo dịch vụ vận chuyển hoàn hảo cho quý khách.

Đến với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của chúng tôi, khách hàng có thể thoải mái chọn cho mình chiếc xe yêu thích và được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình để bạn có được một hợp đồng chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Đặc biệt với các phương thức ký hợp đồng và thanh toán một cách nhanh gọn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Hiện hay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại xe 45 chỗ đời mới  như: xe Huyndai Space, Huyndai Hi-class, Huyndai Universe…..

Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng.Đ ây là điểm ưu việt trong chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Điều này được bạn bè làm ăn đánh giá rất cao và tin dùng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách có thể xem thêm các loại xe tại dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ.

Chùa Linh Sơn Đông Thuyền do ngài Tế Vĩ, đệ tử của ngài Liễu Quán, lập ra vào thế kỷ 18 ở làng Dương Xuân, nay thuộc xã Thủy Xuân, bên phía trái đoạn đường đi từ chùa Châu Lâm lên chùa Từ Hiếu.

Sau này, đầu thế kỷ 19 có một công chúa, con vua Gia Long xuất gia tại đây là Công Chúa Ngọc Cơ nên chùa được trùng kiến. Dưới thời vua Minh Mạng, Thiệu Trị chùa tiếp tục được tôn tạo. Hiện còn bia ghi việc trùng tu này.

Từ những năm 30 của thế kỷ 20 chùa thiếu sư thường trú nên rơi vào cảnh điêu tàn mãi cho đến sau năm 1975 sư bà Diệu Không mới đứng ra nhận chức vụ trụ trì và giao cho Ni cô Diệu Đạt phụ trách phục hồi sinh hoạt ở đây.

Về kiến trúc chùa Linh Sơn Đông Thuyền vẫn giữ được đường nét xưa, còn lưu giữ chiếc khánh đồng có từ thời ngài Tế Vĩ, tấm biển sơn son thếp vàng thời Thiệu Trị, bia bằng đá thanh thời Minh Mạng, khám, tượng thờ cổ và chiếc trống được cho là lớn nhất Huế, nổi danh qua câu truyền tụng dân gian "trống Đông Thuyền, chùa Linh Mụ".

Công ty chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực trong suốt 15 năm qua để mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tốt nhất. Sự hài lòng hàng triệu khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi là thành công lớn nhất của công ty. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0964.955.519 / 0167 337 3333 hoặc địa chỉ công ty: Số 68/299 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q,Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM