Hotline - Điều Hành

Cho thuê xe thương mại

Cho thuê xe 4 chỗ đi Biển Trà Cổ

Trà Cổ – bãi biển được mệnh danh là “trữ tình nhất Việt Nam” – một vẻ đẹp còn vẹn nguyên, hài hòa, bình dị với bãi cát trắng mịn màng trải dài phẳng lặng trong nền nước biển xanh biếc bốn mùa. Đến đây cùng dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ đi Biển Trà Cổ, bạn sẽ tìm được những khoảnh khắc bình yên, thơ mộng và tha hồ thả hồn mình vào nắng, vào gió…

Không phụ sự tin tưởng quý khách hàng đã tin sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, hoàn thiện trong mọi lĩnh vực. Sự góp ý của quý khách là sự hân hạnh của Doanh nghiệp chúng tôi.
Quý khách cần thuê xe đi du lịch biển Trà Cổ – Quảng Ninh, tất cả đã sẵn sàng, hãy liên với chúng tôi để có thể trang bị cho hành trình du lịch của mình đã thú vị thêm phần thú vị hơn.

Tham khảo: Cho thuê xe 35 chỗ Isuzu Samco


Nếu như Nha Trang nổi tiếng với vẻ đẹp của biển ngây thơ trong biếc, Sầm Sơn với mới mẻ tinh khôi, thì Trà Cổ- Quảng Ninh lại lấy vẻ đẹp đằm thắm trữ tình để thu hút du khách xa gần, Bắc Nam, trong và ngoài nước.
Trà Cổ mang nét đẹp riêng cùng lịch sử, ngọn sóng, con thuyền, bờ cát, không gian, … nơi đây, dường như tất thảy đều nhuốm màu thời gian.
Tuy vậy nhưng không đúng nếu nói phông nền Trà Cổ là một màu xám bạc. Những hòn đảo, thực vật thiên nhiên xanh ngắt hoà cùng màu biển, nền trời tạo nên bức tranh tuyệt mỹ, khéo léo đánh thức sự tò mò, mong muốn khám phá những điều mới lạ tại vùng biển trữ tình này.
Đồ ăn, thức quà lưu niệm Trà Cổ mang những nét độc đáo riêng mà chẳng vùng biển du lịch nào, ở đâu có thể tìm thấy cho được. Ghẹ, tôm, bề bề, cua… đặc biệt tất cả chúng đều mang một màu đỏ đậm đà. Hay tên của những loại thực phẩm khác như: Tiên Yên, bánh gật gù, cù sáy… du khách có thể lựa chọn làm quà kỉ niệm chuyến du lịch biển đầy ấn tượng.

Còn băn khoăn gì nữa mà không nhấc máy lên, alo cho chúng tôi để có được sự tư vấn về dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ đi Biển Trà Cổ chất lượng, giá rẻ, giải đáp hài lòng nhất. Quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết về sự bình an trên dọc lộ trình và:

– Mẫu mã, chủng loại như kí kết trong hợp đồng
– Chất lượng đảm bảo, sạch sẽ
– Lái xe đúng giờ, ăn mặc hòa nhã, thái độ lịch sự
– Không tăng giá sau khi kí hợp đồng
– Không hủy xe khi hợp đồng đã kí giữa hai bên.

Xem thêm: cho thuê xe đi biển Trà Cổ

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM