Hotline - Điều Hành

cho thuê xe 29 chỗ Samco đi chùa Hương


Suối yến, chùa Hương

Chùa Hương cách Hà Nội khoảng 60km, hàng năm cứ vào ngày 6 tháng riêng âm lịch là ngày khai hội chùa Hương. Chùa Hương nổi tiếng khắp cả nước vì những người hành hương họ đều có niềm tin rằng khi đã đi đến chùa Hương là câu gì được đấy. Những người hiến muộn sau khi thành tâm cầu nguyện tại chùa Hương thì về sinh con sau đó, những người gặp phiền muộn khi cầu nguyện tại chùa Hương thì tư tưởng cũng thoải mái hơn nhiều.

Đi chùa Hương không những đi để thỏa mãn về tâm linh mà còn thưởng thức phong cảnh hữu tình nơi đây. Du khách từ Hà Nội thuê xe đi chùa Hương phải trải qua đoạn đường 60km, sau đó đi đò chèo khoảng hơn một tiếng rồi đi bộ leo núi hoặc đi cáp treo để được lên đỉnh đến Nam Thiên Đệ Nhất Động, động Hương Tích là chùa chính hay gọi là chùa Trong để cầu nguyện. Chùa Hương luôn nằm trong danh sách các điểm đến hàng năm của nhiều cá nhân và gia đình.

Hiện nay cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp cho thuê xe đi chùa Hương, trong đó Bắc Nam cho thuê xe đi chùa Hương với nhiều chủng loại từ 4-45 chỗ, đời mới nhất, giá cả hợp lý nhất.

Xe 4 chỗ: Toyota Vios, Lacetti, Kia forte, Toyota Corola Altis

Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest

Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Xe 29, 35, 45 chỗ: Hyundai County, Isuzu Samco, Hyundai Hi-class, Hyundai Univese

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM