Hotline - Điều Hành

Bắc Nam cho thuê xe Hà Nội đi SaPa. các loại xe cho thuê từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời 2012-2016 đi từ Hà Nội và từ sân bay Nội Bài, giá rẻ nhất. Nếu bạn có thông tin thuê xe chỗ nào rẻ hơn cùng chất lượng xe và chất lượng dịch vụ. Xe Bắc Nam sẽ tặng bạn cả chuyến đi.

Trước khi cao tốc Hà Nội – Lào Cai thông xe ngày 21/09/2014 thì du khách đi SaPa chủ yếu bằng tàu hỏa, mất 9 tiếng đến 10 tiếng đi từ Hà Nội đến Lào Cai, sau đó đi xe từ Lào Cai lên Sa Pa mất khoảng 1 tiếng cho 35km đường đèo dốc. Nhưng từ sau khi thông đường cao tốc thì các công ty du lịch và các gia đình lên kế hoạch đi du lịch Sa Pa bằng xe ô tô.


Thời gian cho chuyến đi Hà Nội – Sa Pa này được rút ngắn xuống 1/2 so với trước đây nếu du khách đi bằng đường bộ hay đi bằng tàu hỏa.


Nếu du khách xuất phát từ trung tâm Hà Nội đi Sa Pa thì thời gian mất khoảng 5 tiếng 30 phút. Đi từ Hà Nội đến đầu đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai mất khoảng 1 tiếng, thời gian đi cả đoạn đường cao tốc dài 245km mất khoảng 3,5 tiếng. Từ tp Lào Cai lên Sa Pa khoảng 1 tiếng. Thời gian nghỉ ngơi dọc đường tùy thuộc vào du khách. Như vậy nếu du khách đi máy bay từ tp HCM hay các tỉnh thành khác xuống sân bay Nội Bài và đi Sa Pa thì thời gian rút ngắn xuống 1 tiếng chỉ còn 4 tiếng rưỡi.


Đường cao tốc vừa thẳng, vừa êm, hai bên là đồi núi và ruộng bậc thang tuyệt đẹp. Du lịch Sa Pa bằng xe ô tô giờ đây là lựa chọn tốt nhất cho du khách muốn khám phá cảnh đẹp hùng vĩ núi non, nhưng cũng không kém phần thơ mộng của vẻ đẹp ruộng bậc thang và nét đẹp văn hóa độc của đồng bào các dân tộc H’mong, Dao đỏ, Giáy,…đang cư trú nơi đây cũng như trinh phục đỉnh núi Fansipan, nóc nhà Đông Dương.


Nắm bắt được nhu cầu này, Bắc Nam cho thuê xe Hà Nội đi Sa Pa với các loại xe đời mới 2012-2016, từ 4 chỗ đến 45 chỗ.


Ngoài ra chúng tôi có cả dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ cho đoàn du khách và gia đình nếu có nhu cầu.

VỀ CHÚNG TÔI

FACEBOOK

ALBUM