Hotline - Điều Hành

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN | Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

TRANG CHỦ -> DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN -> Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Bạn muốn chuyển văn phòng trọn gói đến địa điểm mới thuận lợi cho công việc nhưng chưa tìm được công ty chuyển văn phòng trọn gói ở tại Hà Nội nào uy tín, chuyên nghiệp trong cách vận chuyển để đáp ứng yêu cầu của bạn. Đừng quá lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0914.990.111 , chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn phục tốt nhất với giá ưu đãi nhất!
Khi bạn đi đến quyết định chuyển văn phòng bạn phải đứng trước hàng trăm nỗi lo và chi phí phải trả làm sao để việc vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói
Không chỉ bạn mà hàng 100, hàng 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội đều có băn khoăn khi chuyển văn phòng giống bạn. Trong cuộc cách mạng 4.0 việc tìm kiếm một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói thật sự rất đơn giản.
Tuy nhiên lựa chọn được một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và TIẾT KIỆM nhất tại Hà Nội thì chỉ có vận tải Bắc Nam.
Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển từ 2005, Bắc Nam
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bắc Nam tiết kiệm nhất tại Hà Nội
mang đến cho doanh nghiệp giải pháp chuyển văn phòng trọn gói từ A-Z. Hơn hết, đó là việc tháo lắp, bọc lót, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt & bàn giao được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.
Dựa vào khối lượng đồ đạc, đặc điểm, vị trí văn phòng Vận Chuyển vận tải Bắc Nam đưa ra phương án vận chuyển NHANH CHÓNG và TIẾT KIỆM nhất cho quý cơ quan, doanh nghiệp.
Phương án vận chuyển của chúng tôi  luôn dựa trên lợi ích của khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng không ảnh hưởng tới hoạt động của quý doanh nghiệp.

  1. Tiếp nhận yêu cầu
  2. Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển
  3. Đóng gói vận chuyển
  4. Lắp đặt bàn giao
  5. Nghiệm thu thanh toán
  6. Đối tác vận chuyển
  7. Liên hệ

Chuyển văn phòng trọn gói

 

Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng

Vận Chuyển Bắc Nam tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức qua tổng đài duy nhất: 0914.990.111
Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển

Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển

Để đảm bảo cho việc chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sắp xếp thời gian để nhân viên của vận tải Bắc Nam qua khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại văn phòng.
Thời gian khảo sát sẽ do khách hàng sắp xếp. Nhân viên vận tải Bắc Nam sẽ khảo sát khối lượng đồ đạc, trang thiết bị, khoảng cách, vị trí di chuyển… đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
Khách hàng thống nhất phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với đầy đủ điều khoản đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.
Tháo dỡ bàn làm việc, vách kính, bọc lót và đóng gói vận chuyển công ty

khảo sát chuyển văn phòng

Đóng gói và vận chuyển

Vận tải Bắc Nam chịu trách nhiệm bố trí nhân công, xe cộ, trang thiết bị và vật liệu đóng gói, bọc lót… cần thiết đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc từ văn phòng cũ tới văn phòng mới.
Trang thiết bị văn phòng, máy in, máy fax, photocopy... tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tháo lắp và bọc lót, đóng gói một cách chuyên nghiệp.
Tài liệu, đồ dùng văn phòng sẽ được phân loại theo từng phòng ban, từng cá nhân được đánh số và ghi chú đầy đủ đảm bảo không bao giờ mất mát hay thất lạc.
Hệ thống xe tải, taxi tải trọng tải nhỏ, trọng tải lớn từ 0.5 – 15 tấn đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển văn phòng của khách hàng.

Lắp đặt và bàn giao

Khi đồ dùng được vận chuyển tới văn phòng mới vận tải Bắc Nam chịu trách nhiệm lắp đặt vào vị trí theo yêu cầu
Bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển cho khách hàng. Mọi hư hỏng, đổ vỡ mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng, khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng đã ký chậm nhất sau 30 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn.

Đối tác chuyển văn phòng vận tải Bắc Nam tại Hà Nội.

Vận Chuyển Bắc Nam là đối tác chuyển văn phòng trọn gói của 1000 doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức tại Hà Nội từ 2005. Một số đối tác vận chuyển tiêu biểu của chúng tôi:

Đảng ủy khối các cơ quan trung ương
Tập đoàn Huawei Việt Nam
Tập đoàn Vingroup
Tập đoàn điện lực EVN
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel
Tập đoàn FPT
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT
Vinaphone
Mobifone
Ngân hàng nhà nước Việt Nam
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh hội sở
Ngân hàng Viettinbank
Ngân hàng Agribank chi nhánh Tam Trinh
Ngân hàng Agribank chi nhánh Hồng Hà
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng quân đội MB Bank
Ngân hàng Liên Việt Postbank
Hội luật gia TP Hà Nội
Đại học Luật
Đại học Sân Khấu Điện Ảnh
Đại học Công Đoàn
Đại học Giao Thông Vận Tải
Cao đẳng FLC
Cao đẳng Múa
THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Bệnh viện E
Bệnh viện 198
Và hàng 100 đơn vị khác.


VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM