banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe du lịch Bắc Hà - Lào Cai | 0945 983 238


Nhắc tới sắc hoa tím biếc Lavender với mùi hương dễ chịu, người ta thường nghĩ ngay đến thành phố Province nổi tiếng miền nam nước Pháp. Nhưng bạn chẳng cần đi xa, vì ngay tại Việt Nam cũng có một thung lũng hoa đẹp ngây ngất ở Thải Giàng Phố, Bắc Hà, trên cao nguyên trắng Lào Cai thu hút rất đông du khách đổ xô đến du lịch và chụp ảnh. Có ý kiến cho rằng đó là hoa oải hương, một số thấy giống hoa xác pháo.

Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ

Thải Giàng Phố là xã thuộc huyện vùng cao Bắc Hà, Lào Cai. Theo chia sẻ của chủ vườn, loài hoa được trồng ở đây là oải hương, một trong 29 giống lavender, được chuyển giao công nghệ trồng từ học viện nông nghiệp ở Bắc Kinh. Nhiều bạn thì lại cho rằng đây là hoa xác pháo


Hoa ở đây được trồng thử nghiệm trong phạm vị 3000m2 và sẽ nhân rộng trong thời gian tới. Thời gian ra hoa bắt đầu từ tháng 9 nên các bạn tha hồ đến đây để chụp ảnh "check-in".

Xem thêm: Điểm đến tháng 11 - những vườn hoa rực rỡ

Nhiều đôi uyên ương cũng không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh cùng cánh đồng hoa khi đến với Bắc Hà.

Một điểm đến hấp dẫn trong tháng 11 này vậy bạn hãy thuê ngay một chiếc xe du lịch để cùng trải nghiệm những hành trình tuyệt vời nhất nhé. Tham khảo dịch vụ cho thuê xe của Phú Minh để có được những dịch vụ tốt nhất nhé.

Một số hình ảnh xe tham khảo:


 

Cho thuê xe du lịch Bắc Hà - Lào Cai | 0945 983 238

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai