banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Quẩy tan nhiệt khi đi Quảng Bình

Kì nghỉ đến là phải đi Quảng Bình “Quẩy tan nhiệt”

Quẩy tan nhiệt khi đi Quảng Bình. Nhắc đến Quảng Bình có lẽ chúng ta vẫn còn nhớ về câu chuyện gây thiệt hại kinh tế và ảnh hưởng đến đời sống của những người dân vùng Vũng Áng. Thế nhưng giờ đây, khi quay lại Quảng Bình. Du khách sẽ có cái nhìn khác về vùng đất này. Nơi tràn đầy tiềm năng du lịch.

Hoa Mai chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 4- 45 chỗ. Nếu bạn đọc có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số 098.444.8158 để được tư vấn đặt xe.

Quẩy tan nhiệt khi đi Quảng Bình

Không chỉ thu hút bởi cảnh đẹp. Quảng Bình còn khiến bạn ngỡ ngàng bởi văn hóa và đời sống của những con người lam lũ. Đó là những người không giàu vật chất nhưng lại chân chất, mộc mạc. Bên cạnh đó là những món ăn ngon không thể bỏ lỡ cho chuyến đi này.

Đi Quảng Bình vào thời điểm nào?

Có thể khẳng định rằng thời tiết Quảng Bình khá khắc nghiệt. Được chia thành 2 mùa rõ rệt. Mùa mưa và mùa nóng.

Nếu bạn đến đây vào tháng 3- tháng 9. Đó là lúc thời tiết ổn định cho việc tham quan. Từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau, ở đây có nhiều bão.

Bạn có nhiều lựa chọn để đến Quảng Bình như: Đường bộ, đường thủy, đường hàng không, đường sắt.

Đến Quảng Bình nên chơi ở đâu?

dịch vụ thuê xe 4 chỗ

  • Một số điểm du lịch ngoài thành phố: chùa Hoằng Phúc, nhà lưu niệm Đại tướng, Núi Thần Đinh, biển Đá Nhảy, Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  • Tại Trung tâm Đồng Hới: Quảng Bình Quan, Tượng Đài Mẹ Suốt, phế tích tháp chuông Nhà thờ Tam tòa, Biên Nhật Lệ, cồn cát Quang Phú.

  • Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Động Tiên Sơn. Hang Thuy Cung, chơi Zipline Sông Chày- Hang Tối. Suối Nước Moọc, hang tám cô,…

Đến Quảng Bình ăn gì?

Hải sản là gợi ý đầu tiên khi bạn muốn thay đổi khẩu vị. Ngoài ra những món ăn này bạn còn có thể mua về làm quà. Đó là: Bánh lọc, bánh khoai, cháo bánh canh, bánh xèo, hải sản, khoai deo,.

Hoạt động đặc sắc

dịch vụ thuê xe 45 chỗ

Đón cá lúc bình minh. Từ bãi tắm Nhật Lệ, chạy theo con đường nhựa ven biển, xuyên qua rừng cây phi lao xanh. Bạn sẽ có cơ hội tham gia hỏa động vùng biển. Tại xã biển Nhân Trạch, một vùng biển tiềm năng đang chờ người du lịch khai phá.

Bạn nên có mặt ở đây lúc 4-5h sang, đó là lúc người dân khởi đầu ngày mới bằng cách đón cá vào bờ. Những ghe thuyền chứa đầy tôm, cá, ghẹ, mực và cá,… Những điều đó tạo nên nét vui, tấp nập của một ngày mới.

Đến đây du khách được hòa mình vào không khí thơm mùi biển. Hòa quyện với mùi biển. Đó là những khoảnh khác tuyệt vời, rất đáng để bạn thức dậy sớm đấy.

Đến chiều, khi hoàng hôn dần buông. Những chiếc thuyền lại ra khơi, hứa hẹn những thành quả qua một đêm dài.

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy

 

Quẩy tan nhiệt khi đi Quảng Bình

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai