banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Những điều bạn cần biết Chevrolet Bolt EV 2017

Giới thiệu Chevrolet Bolt EV 2017

Chiếc Bolt EV phù hợp với hai chỗ ngồi trên xe tốt hơn so với hai chiếc SUV nhỏ gọn khác mà tôi đã kiểm tra trong một lần kiểm tra chỗ ngồi gần đây : chiếc 2016 Mazda CX-5 được thiết kế lại và chiếc Jeep Compass năm 2017 .

 

Chevrolet bolt ev

Ngay cả khi lắp đặt ghế ngồi và ghế ngồi có thể thay thế được, chiếc Bolt EV có nhiều chỗ hơn so với SUV nhỏ gọn, sự lựa chọn truyền thống hơn cho các gia đình nhỏ. Các Bolt EV là khoảng 10 inch ngắn hơn so với SUVs; làm thế nào là có thể? Bao bì sáng tạo. Đơn vị cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng của chiếc Chovrolet Bolt Ev 2017 hi vọng các bạn sẽ tìm được chiếc xe mà mình ưng ý.

Máy quay phim toàn thời gian

Tôi đã bị cám dỗ để đẩy ghế ngồi của người lái xe xa hơn tôi muốn, vì một lý do: Bolt cung cấp một camera phía sau tùy chọn cung cấp một lần xem toàn thời gian ngay cả khi lái xe về phía trước. Trước đây được thấy trong hai chiếc Cadillac, màn hình hiển thị là một gương chiếu hậu trung tâm thông thường mà bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa màn hình và gương bằng cách lật đòn bên dưới nó.

cho thuê xe 4 chỗ

Màn hình hiển thị rộng hơn so với gương, không bị cản trở bởi các trụ phía sau xe, hành khách ghế sau hoặc hàng hóa. Nó có chiều dài tiêu cự phù hợp với gương mặt, có nghĩa là những chiếc xe phía sau bạn trông có vẻ nhất quán về kích thước - trái, giữa và phải. Một số người không thích hiệu quả. Tôi làm, nhưng có một vấn đề: Nó đã quá gần.

Không giống như một tấm gương, chỉ đơn thuần phản ánh một hình ảnh xa xôi, dựa vào tầm nhìn xa của bạn, hình ảnh trên màn hình hiển thị chỉ là màn hình hiển thị. Màn hình hiển thị hơi mờ với tôi bởi vì tôi không tự nhiên đeo kính đọc sách khi lái xe. Tôi đã có cùng một vấn đề trong Cadillac CT6 sedan nhưng không phải trong chiếc XT5 SUV, trong đó gương / màn hình xa hơn. Đây có lẽ là lần đầu tiên bạn nghe về nhược điểm này, nhưng tôi nghi ngờ nó sẽ là cuối cùng. Kính hai lá có sự điều chỉnh gần như ở dưới cùng của ống kính của họ và tôi không nghĩ rằng sẽ giúp những người đeo kính như vậy nhìn thấy một chiếc gương ở mức độ mắt hoặc ở trên.

May mắn thay, Chevrolet đã thoát khỏi cửa sổ sau của chiếc Volt thế hệ thứ nhất (và nhiều mẫu Prius). Máy ảnh phía sau giúp bù lại chiều cao của cửa sổ phía sau bằng cách hiển thị chế độ xem dưới.

Phạm vi đột phá

Tôi muốn bình luận về phạm vi thực sự và kinh nghiệm sạc của Bolt, nhưng chúng tôi sẽ cần thêm thời gian để làm điều đó. Hiển thị phạm vi trên bảng điều khiển là một ước tính - một trong những ảnh hưởng bởi cách và nơi xe đã được lái xe gần đây. Giải thích tại sao nhiều người đọc 190 dặm khi một đồng tài xế và tôi đã bắt đầu ra và 134 dặm sau khi khoảng 100 dặm của lái xe. Theo đánh giá phản ánh, chúng tôi đã lái xe hiệu quả hơn so với mức trung bình trước đây, mặc dù đồi. đo này được thực hiện khá độc đáo: Ngoài dự đoán phạm vi hiện tại, nó cho thấy một "Max" dự đoán ở trên nó (158 dặm khi ổ đĩa của chúng tôi kết thúc) và một "Min" (109 dặm) dưới nó. Một thanh màu xanh mở rộng từ góc độ chính sang số Max cho thấy việc lái xe trong chuyến đi này, nếu được tiếp tục, sẽ cho phép phạm vi xa hơn. Điều này có thể gây nhầm lẫn, nhưng nó phản ánh một trình điều khiển EV thực tế phải nhận ra: Phạm vi thay đổi rất nhiều với phong cách lái xe, địa hình và các điều kiện khác, chẳng hạn như nhiệt độ bên ngoài và nhiệt hoặc điều hòa không khí sử dụng. Đó là một lời nhắc nhở tốt đẹp.

cho thuê xe tại Hà Nội

EV Bolt là một bước đột phá theo một cách đơn giản. Trên chiếc xe dài hơn này, tôi nghĩ rằng tôi đã ở trong một chiếc xe giống như Nissan Leaf dài hạn mà Cars.com sở hữu trong 18 tháng ngay sau khi được giới thiệu vào năm 2011 - nhưng tôi không cảm thấy chìm nghỉm như chuyến đi odometer qua 60, 70, thậm chí 80 dặm. Đến nay, chỉ có chủ sở hữu Tesla đã có mức độ tự tin như vậy, và họ đã trả giá đắt cho nó.

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy

Những điều bạn cần biết Chevrolet Bolt EV 2017

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai