banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

New Zealand Ngân sách Holiday Mẹo

Nếu đi du lịch với ngân sách khắt khe ở New Zealand thì có rất nhiều điểm tham quan kỳ nghỉ giá rẻ và đôi khi miễn phí và các điểm đến để khám phá. Trong thực tế, điểm thu hút đáng kinh ngạc nhất là hoàn toàn và hoàn toàn miễn phí - tất nhiên đó là cảnh quan tuyệt đẹp của New Zealand, trải dài khắp đất nước.

punakaiki-coastline

>>>>thuê xe đi Yên Tử

Một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi tận dụng ngân sách kỳ nghỉ của bạn là tự đánh giá ít thói quen chi tiêu của mình trước khi đặt ra. Làm thế nào bạn sẽ được chi tiêu những đô la kiếm được khó khăn và có bao nhiêu kế hoạch bạn có thể làm trước có thể giúp làm cho hầu hết các quỹ đi du lịch của bạn. Dành thời gian và có sự linh hoạt để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn trước sẽ cho phép bạn có được thỏa thuận tốt nhất về chuyến bay, chỗ ở, thuê xe và tiền tệ.

Như với bất kỳ quốc gia mới nào, khách du lịch nước ngoài có thể thấy đồng đô la Kiwi không sử dụng đến mức họ thường ở nhà, dưới đây là một số mẹo về ngân sách hàng đầu của New Zealand giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách nghỉ lễ của mình:

Đặt trước, Đạt được thỏa thuận tốt hơn

Đặt phòng trước, cho dù chỗ ở, xe hơi cho thuê hay thậm chí thu hút sẽ hầu như luôn luôn đạt được kết quả tốt hơn, đặc biệt khi đi du lịch trong các nhóm lớn hơn. Khi nói đến chỗ ở ngân sách ở New Zealand, những thứ giá rẻ sẽ đầy nhanh. New Zealand có rất nhiều du khách ba lô rẻ tiền nhưng ấm cúng và ký túc xá nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến phổ biến, bạn có thể tìm thấy nó đầy đủ nếu bạn đặt chỗ quá muộn. Hãy tận dụng thời gian và sử dụng các trang web so sánh giá trực tuyến để tìm ra lựa chọn tốt nhất.

fox-glacier-lodge

Tận dụng các chương trình khuyến mãi hoặc các chương trình đặc biệt

Các nhà cung cấp các dịch vụ cho ngành du lịch như New Zealand Rent A Car thường cung cấp các khuyến mại, khuyến mại đặc biệt và các khoản thưởng bổ sung. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách tìm ra những điều này khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn. Nó có thể là một tỷ lệ chiết khấu trong mùa nghỉ, miễn phí cho thuê xe di chuyển (điều kiện sẽ áp dụng) hoặc thêm một ngày miễn phí khi thuê một chiếc xe cho thời gian thuê nhất định. Tất nhiên khi lái xe tại New Zealand hãy chắc chắn làm quen với các quy tắc và quy định lái xe của chúng tôi.

Cửa hàng và ăn như địa phương

Ăn uống là một trong những chi phí đi du lịch lớn nhất ở New Zealand, một trong những điều mà bạn có thể giảm nhẹ với một chút nỗ lực. "Pak n Save" là siêu thị ngân sách lớn nhất của quốc gia, nếu bạn mua đồ tiếp liệu, bạn có thể sử dụng các cơ sở thích hợp để nấu hầu hết các món ăn của chính mình thay vì chỉ dựa vào quán cà phê, tiệm bánh và nhà hàng. Thường thì các siêu thị cũng sẽ cung cấp nhiều loại bánh ngọt giá rẻ được chuẩn bị trước và các món ăn trưa và bữa tối khi đi cũng có thể cung cấp một lựa chọn rẻ tiền hơn.

Go Electronic

Khi đi du lịch tại New Zealand chi tiêu tiền nghỉ lễ mà không mang tiền mặt là rất dễ dàng, chỉ cần về mọi doanh nghiệp bạn gặp phải sẽ chấp nhận thẻ tín dụng và / hoặc thẻ ghi nợ (được gọi là Eftpos in NZ), với Visa và MasterCard được chấp nhận rộng rãi nhất thẻ tín dụng. Phí liên quan sẽ phát sinh cho mỗi giao dịch hoặc một lần tùy thuộc vào ngân hàng phát hành và từng doanh nghiệp. American Express và Diners không được chấp nhận rộng rãi và lệ phí có thể đắt hơn vì vậy có thể có giá trị nhận được Visa hoặc MasterCard cho kỳ nghỉ của bạn. Thẻ ghi nợ có xu hướng có lệ phí xử lý thấp hơn và chủ yếu là tiền mặt điện tử và sẽ yêu cầu bạn phải có các khoản tiền trong tài khoản của mình để sử dụng.

Thưởng thức thiên nhiên miễn phí

Các khu vực tốt nhất của New Zealand là miễn phí, một trong những cách tốt nhất để xem New Zealand theo tốc độ của riêng bạn là thuê một chiếc xe hơi cho thuê ngân sách . Thưởng thức nhiều công viên quốc gia tuyệt đẹp, những con suối hoang dã, những hồ nước tuyệt đẹp như tranh vẽ rõ nét, nhiều đường đi bộ tuyệt vời và những bãi biển đẹp đậm tạo nên cảnh quan độc đáo của New Zealand trong thời gian của bạn. Với nhiều nơi trên khắp New Zealand cũng cung cấp cơ hội cắm trại với chi phí ít hoặc không tốn kém, lựa chọn chỗ ở giá rẻ và dễ dàng này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch có ngân sách tiết kiệm. Hãy nhớ tôn trọng môi trường và để lại dấu vết của sự hiện diện của bạn, bảo vệ môi trường tự nhiên là rất quan trọng đối với New Zealand và người dân New Zealand.

exploring-new-zealand

>>>>Thuê xe đi Bái Đính Tràng An

Nhóm lên và lưu

Đi du lịch một mình là đắt tiền - càng có nhiều người đi cùng bạn, bạn càng phân chia chi phí ăn ở, thuê xe, và thậm chí cả lương thực. Một thuê xe minibus hoặc minivan là một cách tuyệt vời để đi du lịch với một nhóm lớn hơn của bạn bè hoặc gia đình. Thuê một ngôi nhà nghỉ mát hoặc nghỉ tại nhà hàng là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhóm du khách với ngân sách, giá cả rất hợp lý, đôi khi thấp hơn nhiều so với khách sạn tiêu chuẩn hoặc các lựa chọn khách sạn khi chi phí được chia cho tất cả các thành viên trong nhóm.

Cẩn thận khi mua ngoại tệ

Khi doanh nghiệp kết hợp hoặc tính phí xử lý thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng và ngân hàng của bạn cũng có thể tính phí bạn sử dụng thẻ điện tử ở nước ngoài, có thể trong một vài trường hợp sử dụng tiền mặt. Có rất nhiều máy ATM trên khắp New Zealand nơi bạn có thể rút tiền mặt và rất nhiều doanh nghiệp cũng cho phép bạn rút tiền mặt khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng. Nhưng phải biết những rủi ro khi mang theo một lượng tiền lớn, khoản phí bổ sung mà ngân hàng của bạn có thể áp dụng cho mỗi lần rút tiền và tỷ giá dao động có thể dẫn đến mức phí cao hơn trong một số trường hợp.

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy hàng

Dành thời gian để làm một chút về kế hoạch chuyển tiếp và xem xét mô hình chi tiêu của bạn trước khi đặt phòng nghỉ lễ của bạn sẽ giúp bạn tận dụng ngân sách du lịch của mình. Hy vọng với những lời khuyên về ngân sách ở New Zealand, bạn có thể thưởng thức các điểm tham quan và âm thanh của đất nước mà không vi phạm ngân hàng - có một kỳ nghỉ tuyệt vời!

New Zealand Ngân sách Holiday Mẹo

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai