banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Lưu ý 5 điều khi du lịch Đà Nẵng

Những điều chú ý khi du lịch Đà Nẵng

Không chỉ Đà Nẵng mà đi du lịch bất cứ đâu bạn cũng sẽ cần lưu ý 5 điều tương tự như vậy. Nếu bạn có nhu cầu đi Đà Nãng nhất định không thể bỏ qua bài viết này. Vấn đề ăn gì? ở đâu? Đi bằng phương tiện nào? Mua gì? Và đi chơi ở đâu? Cần phải được lên lịch trình tương đối cẩn thận nó sẽ ảnh hưởng và quyết định chuyến đi của bạn có thú vị hay không.

du lịch Đà Nẵng

Thời gian lý tưởng đi Đà Nẵng?

cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng nằm dọc theo vùng duyên hải Nam Trung Bộ nên sở hữu vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 28°C nên rất thoáng đãng.

Như vậy có thể lựa chọn thời điểm đi du lịch Đà Nẵng thích hợp nhất từ đầu tháng 4 đến tháng 9 trong năm là hợp lý, vào những tháng này không khí ở đây mát rất thuận tiện cho chuyến đi vui chơi của bạn.

Đến Đà Nẵng bằng phương tiện gì ?

Hiện nay có rất nhiều phương tiện đến Đà Nẵng cho bạn lựa chọn:

  • Máy bay:

Các bạn có thể tham khảo những hãng hàng không cung cấp chuyến bay tới Đà Nẵng tùy thuộc vào ngân sách để mình lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh các hãng máy bay cũng thường xuyên có chương trình khuyến mại bạn có thể mua để giảm chi phí và tiết kiệm cho chuyến đi Đà Nẵng của mình.

  • Tàu hỏa:

Ga Đà Nẵng ở ngay trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Giá vé cũng rất rẻ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn chọn ghế ngồi , chọn loại tàu với giá trùng bình từ 300.000đ – 1.200.000đ.

  • Xe ô tô:

Bạn có thể bắt xe khách hoặc thuê ô tô đi Đà Nẵng tại Hà Nội, thuê xe du lịch thì bạn hoàn toàn chủ động được lịch trình.

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng

cho thuê xe đi Đà Nẵng

Có thể kể đến một số địa điểm du lịch như: Phố cổ Hội An, Cầu Tình Yêu, Ngũ Hành Sơn, xem cầu rồng phun lửa và nước vào cuối tuần, Biển Mỹ Khê, …

Phương Tiện di chuyển trong thành phố

cho thuê xe 4 chỗ đi Đà Nẵng

Xe buýt, du thuyền, taxi là những phương tiện bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn lựa

Ăn gì?

Ở Đà Nẵng đồ ăn đa dạng và ngon, những món ăn hải sản tươi ngon và vô cùng phong phú. Ăn bánh xèo, mì Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, bún chả cá, bún mắm nêm, bánh bèo….

 

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy

 

Lưu ý 5 điều khi du lịch Đà Nẵng

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai