banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Liên hoan Nghệ thuật Auckland năm 2017

Từ những khởi đầu khiêm tốn đến sự kiện được công nhận trên toàn cầu, Auckland Arts Festival cung cấp một loạt các hoạt động múa, nghệ thuật thị giác, âm nhạc, sân khấu và xiếc từ các nghệ sĩ tài năng từ khắp New Zealand và trên toàn thế giới . Lễ hội rất phổ biến này thể hiện sự sôi nổi và sự đa dạng văn hoá năng động của Auckland và New Zealand và Thái Bình Dương trên quy mô toàn cầu.

Mỗi năm vào tháng 3, Auckland Arts Festival kéo dài một số ngày đầy thú vị (thường là 19) với các buổi biểu diễn lan khắp các địa điểm khác nhau trong thành phố. Số lượng triển lãm trong hàng trăm, các nghệ sĩ trong hàng ngàn và khán giả bật ra đã đạt được kỷ lục trong những năm gần đây.

Các mảng ấn tượng của chương trình và biểu diễn bao gồm từ các hành vi cổ điển truyền thống hơn thông qua để hiện đại edgy số hiện đại. Không có thứ tự đặc biệt, đây là tám bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ lỡ dòng sản phẩm năm nay.

Bộ phim Raiders Of The Lost Ark với dàn nhạc trực tiếp

Là một trong những tác phẩm tuyệt vời cho cả gia đình, hãy hồi tưởng lại bộ phim cổ điển LucasFilms Raiders của bộ phim Lost Arc với điểm số ban đầu của John William được trình diễn bởi dàn nhạc giao hưởng Auckland Philharmonia, do Marc Taddei thực hiện. Bộ phim kéo dài hai tiếng đồng hồ và đang chiếu tại The Civic ở góc phố Queen Street và Wellesley.

symphony-orchestra-performing

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy hàng

Cuộc gặp gỡ

The Encounter , do Simon McBurney đạo diễn có nghệ sĩ độc tấu Richard Katz sử dụng công nghệ tiên tiến để làm nổi bật chân dung của mình về câu chuyện có thật về cuộc phiêu lưu sử thi của nhiếp ảnh gia về Địa lý Quốc gia Loren McIntyre bị mất trong một khu vực xa xôi của rừng nhiệt đới Amazon ở Brazil vào năm 1969. Chương trình đã một khoảng thời gian một tiếng đồng hồ năm mươi phút và địa điểm của nó là Nhà hát ASB trên Mayoral Drive.

Peer Gynt [Tái chế]

Một chỉ dành riêng cho người lớn, được trình bày cùng với Công ty Nhà hát Auckland. Peer Gynt [Recycled] là một câu chuyện khôi hài về cuộc đời và thời gian của một "cậu bé xấu" tự nhận mình đã trở về nhà sau một cuộc phiêu lưu kỳ thú và cuộc gặp gỡ kỳ lạ để đối mặt với quá khứ của mình. Người viết kịch bản của kiwi Eli Kent cũng đóng vai trò đặc trưng trong vở kịch, chương trình mất 2 tiếng đồng hồ cộng với một khoảng thời gian và địa điểm của nó là Nhà hát bờ sông ASB trên phố Halsey.

Nhà máy điện

Để thay đổi hoàn toàn tốc độ, hãy thử hiển thị Power Plant . Với ánh sáng ban đêm và âm thanh được tăng cường trong quần thể động vật hoang dã và cây cỏ ấm cúng của Auckland Domain. Ánh sáng tuyệt vời và cài đặt âm thanh giúp thêm vào những kinh nghiệm kỳ diệu cho cả trẻ và già. Để cung cấp cho du khách những trải nghiệm tốt nhất có thể vào lối đi được giới hạn trong các nhóm nhỏ được phép vào theo những khoảng thời gian định kỳ. Mục nhập vào miền nằm ngoài đường Park Road ở Grafton.

Natalia Osipova Và khách

Phải nhìn thấy những người yêu múa, nữ tú tài Nga Natalie Osipova cùng với các khách mời Sergei Polunin, Jason Kittelberger và James O'Hara thực hiện một cuộc triển lãm đẹp về múa đương đại. Được mô tả như là "một tinh hoa tinh tế của thiên nhiên" Natalie Osipova là một xác định phải xem. Các buổi biểu diễn được tổ chức trong Nhà hát ASB trên Mayoral Drive.

ballet-dancer-on-stage

Xem thêm: cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Các dự án Halo

Được tạo ra bởi ba nhà hoạt động vì hoạt động kinh tế Các dự án Halo tập trung vào việc thúc đẩy các sáng kiến ​​bảo tồn và khôi phục, trong khi tổ chức lễ kỷ niệm chim bản địa ở New Zealand thông qua việc sử dụng nghệ thuật thị giác hiện đại và âm thanh. Có thể xem được mỗi ngày, triển lãm được hiển thị trong The Playspace tại Wynyard Quarter trên phố Jellicoe, mục nhập miễn phí.

CƠM

Được dẫn dắt bởi biên đạo múa bậc thầy Lin Hwai-min, Nhà hát Khiêu vũ Mây Gate của Đài Loan trình bày RICE , một cảnh tượng tuyệt vời của điệu nhảy miêu tả chu kỳ sự sống và cái chết bằng biểu tượng của những cánh đồng lúa ở Đài Loan. Hiển thị tại Nhà hát ASB trên Mayoral Drive, trong khoảng thời gian 1 giờ và 10 phút.

ANTARCTICA - Trong khi Bạn đang ngủ

Hãy lắng nghe những vết nứt băng, rơi nước và ngắm nhìn thế giới hùng vĩ của một tảng băng trôi ở Nam Cực, tất cả đều được chiếu lên các bức tường của Bảo tàng Tưởng niệm Chiến tranh Auckland. Nghệ sĩ thị giác Joseph Michael và nhà soạn nhạc Rhian Sheehan đã tạo ra bữa tiệc thịnh thắng ngoạn mục này, chỉ trong ba đêm Bảo tàng Tưởng niệm Chiến tranh Auckland được biến đổi thành một tảng băng trôi Nam Cực lớn. Chạy trên một vòng lặp 45 phút, chương trình được miễn phí cho tất cả mọi người.

Trước khi tham dự lễ hội nghệ thuật yêu thích của bạn, hãy dừng lại tại Festival Garden nằm ở quảng trường Aotea. Trang chủ của Spiegeltent nổi tiếng, Festival Garden là địa điểm lý tưởng để chơi với bạn bè và gia đình, ăn cắp ăn và trải nghiệm những bài nhạc sôi động, biểu diễn miễn phí nghệ thuật và vắng vẻ thoải mái của Auckland Arts Festival .

>>>cho thuê xe đi Tràng An

Liên hoan Nghệ thuật Auckland năm 2017

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai