banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Lễ hội Dunedin Midwinter Carnival 2017

Tham gia cùng người dân địa phương vào mùa lễ hội mùa đông tháng 6 này bằng cách đi đến Dunedin để tham dự lễ hội Mùa Lễ. Sự kiện theo phong cách lễ hội thu hút khoảng 15.000 người đến Dunedin hàng năm với các sự kiện yêu thích của lễ hội, trong đó có sự kết hợp của những người đi bộ bằng cừu, nhạc sĩ, vũ công, gian hàng thực phẩm, những người biểu diễn đường phố và ngay cả màn pháo hoa.

Làm việc chặt chẽ với các nghệ sĩ tài năng và các nhà tổ chức sự kiện cộng đồng rộng lớn hơn sử dụng nghệ thuật và trình diễn để tạo sự kiện độc đáo này. Lễ hội năm nay theo chủ đề "Thiên nhiên đêm ', với cả rừng nguyên sinh và tương lai và ảnh hưởng của động vật hoang dã. Được tổ chức vào ngày Thứ Bảy gần Winter Solstice, niềm vui lễ hội năm nay bắt đầu lúc 5:30 chiều ngày 24 tháng 6 tại Octagon ở trung tâm Dunedin, với Lễ hội Carnival bắt đầu vào khoảng 6 giờ chiều.

bahnhof-in-dunedin

Xem thêm: Những điều tốt nhất để làm Trong Tekapo

Lễ hội Carnival

Hàng năm hàng trăm người tham gia vào những gì được coi là điểm nhấn của lễ hội, Lễ hội Carnival bằng cách tham gia vào cuộc diễu hành đèn lồng bằng tay. Những chiếc đèn lồng khổng lồ ngoạn mục và hàng trăm chiếc đèn lồng tay thủ công kết hợp với những người biểu diễn Carnival Procession trong ánh sáng lên bầu trời đêm.

Đối với những người muốn tham gia vào các hoạt động vui nhộn, các buổi hội thảo về lồng đèn được tổ chức trong những ngày đầu tiên cho sự kiện chính cho phép công chúng thực sự được thực hành và đóng góp cho sự kiện trên bình diện cá nhân. Hướng dẫn làm đèn lồng được cung cấp và tất cả các tài liệu được cung cấp cho một khoản phí nhỏ (chỉ tiền mặt, phải trả vào ngày). Các hội thảo về làm đèn lồng dành cho bất cứ ai trên bảy tuổi, tuy nhiên trẻ em phải đi cùng với người lớn.

panoramic-landscape-otago-bay

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy hàng

Sự kiện và nguồn tài chính quan trọng của Carnival

  • Khi - Thứ Bảy ngày 24 tháng 6 lúc 5:30 chiều.
  • Nơi - Octagon, trung tâm thành phố Dunedin, mở cửa cho mọi lứa tuổi.
  • Chi tiết Ngày Chi tiết - Xem trang Dunningin Midwinter Carnival trên Facebook .
  • Những gì mong đợi - Xem các đoạn phim ngắn về hành động lễ hội trước đó.
  • Thông tin khác - Các Dunedin Midwinter Carnival 2017 website.

Tình nguyện tại The Dunedin Midwinter Carnival

Bạn muốn tham gia, gặp gỡ những người mới và trải nghiệm hành động carnival từ bên trong? Các tình nguyện viên đóng vai trò quan trọng đối với thành công của lễ hội và hàng năm có rất nhiều vai trò tình nguyện thú vị bao gồm Trợ lý Đội tuyển nghệ thuật, Trợ lý Hội thảo Lantern, Giant Lantern Bearers, Hướng dẫn Cải tiến, Nhà phân phối Chương trình, Tình nguyện viên trang điểm và Costuming và nhiều hơn nữa.

Không có kinh nghiệm là bắt buộc và bất cứ ai trên 15 tuổi có thể áp dụng. Để đăng ký quyền lợi của bạn chỉ cần điền vào Mẫu Đăng ký tình nguyện viên hoặc gửi một email tại volunteer.midwinter@gmail.com .

Một vài điều cần nhớ

  • Dunedin được biết đến với mùa đông lạnh giá và sương mù, nhiệt độ trung bình hàng ngày ở Dunedin ngồi ở khoảng 8 ° C hoặc 46 ° F, người đi lễ hội nên được ăn mặc phù hợp.
  • Có thể có đường phố đóng cửa và sự chậm trễ trong và xung quanh thành phố trung tâm vào ban đêm, kế hoạch các tuyến đường cẩn thận nếu có ý định đến bằng xe hơi.
  • Một số đèn chiếu sáng đường phố có thể được tắt để thích ứng với các màn hình chiếu sáng của Xeon Carnival.
  • Bãi đậu xe quanh Octagon có thể bị hạn chế do sự kiện, chăm sóc khi ở trên đường và được quan tâm của người khác.

Những điều cần làm Trong khi ở Dunedin Central

Nhà hát Regent. Tại sao không bắt một chương trình tại Nhà hát Regent ? Nằm ngay trong Octagon, The Regent cung cấp một loạt các chương trình khác nhau, từ các buổi biểu diễn từ Royal NZ Ballet tới nhạc kịch và các hoạt động hài kịch.

Phòng trưng bày Nghệ thuật Công cộng Dunedin. Trang chủ của bộ sưu tập nghệ thuật công cộng chính của Dunedin, Phòng trưng bày Nghệ thuật Công cộng Dunedin cũng nằm ngay trong The Octagon. Thư viện trưng bày các tác phẩm của New Zealand và các nghệ sỹ nước ngoài bao gồm các thể loại cũ, hiện đại và hiện đại.

Ga Dunedin. Sự chú ý đặc biệt đến các chi tiết trong kiệt tác kiến ​​trúc này làm cho ga Dunedin là một điều cần phải làm cho du khách đến thành phố. Trong khi có lý do tại sao không tham gia một trong những chuyến tàu tham quan hằng ngày ra Middlemarch hoặc Pukerangi qua Hẻm Núi Taieri.

Vườn Trung Quốc Dunedin. Hãy trải nghiệm di sản và văn hóa của Vườn Trung Quốc đích thực này ngay tại góc đường Rattray và Cumberland, chỉ cách Octagon tám phút đi bộ.

Nhà thờ của Thánh Giuse. Nằm trong thành phố Rise về phía Tây của Octagon, nhà thờ kiểu Công giáo La Mã này chỉ cách đó 10 phút đi bộ. Trải nghiệm lịch sử, truyền thống và sự tráng lệ tuyệt đối của Nhà thờ chính tòa.

Tackle Baldwin Street. Theo Hiệp hội Hồ sơ Thế giới Guinness, Dunedin là ngôi nhà có đường phố cao nhất thế giới. Đường Baldwin nằm cách ga Octagon 15 phút lái xe về phía Bắc, nhưng cũng rất đáng để tham quan - và tập thể dục!

dunedin-railway-station

Xem Dunedin từ góc độ khác và thưởng thức một đêm tuyệt vời với âm thanh và điểm tham quan của Dunedin Midwinter Carnival tháng 6 này.

Lễ hội Dunedin Midwinter Carnival 2017

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai