banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Lễ hội đua xe Otago năm 2017

Kết hợp ba cuộc chạy đua vào một; hội chợ Otago Rally bao gồm Vòng 1 của Giải đua xe Rally New Zealand, Sân vận động Ô tô Quốc tế Classic Stadium of Otago và Allcomers Rally of Otago, tạo thành sự kiện lớn nhất của South Island.

Kể từ khi bắt đầu khiêm tốn vào năm 1997, Otago Rally đã trải qua sự tăng trưởng to lớn trong cộng đồng biểu diễn và với khán giả. Sự kiện năm nay đã có số lượng truy cập kỷ lục và thu hút du khách từ khắp nơi trên New Zealand và trên toàn thế giới.

offroad-rally-car-mudsplash

Xem thêm: cho thuê xe đi Bái Đính Tràng An

Thông tin về Otago Rally

Bao gồm khoảng cách 285 km, Otago Rally bắt đầu khai trương vào ngày Thứ 6 ngày 7 tháng 4 với 8 giờ tối ngày Dunedin vào lúc 5 giờ tối với các sự kiện cạnh tranh diễn ra trong hai ngày tiếp theo (Thứ 7 và Chủ Nhật 9 tháng 4). Với tổng cộng mười bốn giai đoạn, mỗi thiết kế để thách thức ngay cả những người lái xe dày dạn nhất. Các Otago Rally cung cấp một bộ điều kiện lái sỏi duy nhất trên cả hai đường công cộng và lâm nghiệp, cùng với một giai đoạn ngắn được xác định bởi khán giả ngắn vào buổi chiều thứ bảy.

Sự kết hợp của sự kiện này đảm bảo một loạt các phương tiện sẽ được nhìn thấy trong hành động với tất cả mọi thứ từ các xe thể thao hiện đại 4WD turbo và xe AP4 thú vị để chiếc xe 2WD trước năm 1982. Người xem có thể cảm nhận được sự hồi hộp của một cuộc đua xe thực sự gặp gỡ từ những vị trí quan trọng trong và xung quanh Dunedin trong sự kiện; những vị trí của khán giả được đánh dấu rõ ràng trên Bản đồ sân khấu được tìm thấy trên trang web của Otago Rally. Chúng tôi khuyến cáo rằng các khán giả phải tuân theo các khu vực được đề nghị để đảm bảo an toàn cho tất cả những người có liên quan và được nhắc nhở để không để rác rưởi và tuân theo các quy tắc cấm hút thuốc.

offroad-rally-car

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy hàng

Lễ hội giai đoạn Festma của Otago cho năm 2017

Thứ Bảy 8 ngày tháng tư

Thứ bảy đánh dấu sự khởi đầu của bảy giai đoạn đầu tiên với đất nước trở lại Otago điển hình của bạn như là phông nền, hành động bắt đầu khoảng một giờ về phía nam nam của thành phố Dunedin.

Giai đoạn đầu tiên - Falla Burn bắt đầu từ Adams Flat Road và đi theo đường Falla Burn trên tổng số 11,9 km. Goose Neck , giai đoạn thứ hai bắt đầu trên đường Blackburn gần đó và đi vòng quanh "Gooseneck" nổi tiếng và quay trở lại State Highway 8.

Giai đoạn Puketi thứ ba là một trong những tuyến dài hơn với tổng chiều dài là 42,44 km, với Glendhu , Road ReserveCockleshell theo sau là 33 km, 16,46 km và 12,89 km. Giai đoạn 2.15 km cuối cùng được gọi là Super Special Dunedin đưa những chiếc xe đua đến các đường phố của thành phố Dunedin. Mỗi chiếc xe bốn vòng lặp của vòng lặp cho phép khán giả đến gần các xe đua và đối thủ cạnh tranh.

Chủ nhật 9 ngày tháng tư

Vào ngày Chủ nhật, hoạt động biểu tình tuyệt vời tiếp tục với bảy giai đoạn cuối cùng trải dài khắp vùng ngoại ô thành phố Dunedin.

Đội hình bao gồm công ty Whare Flat ưa thích , bao gồm 12 km đường lâm nghiệp, sân khấu Black Rockdiễn ra đối với Waipori cùng với dãy Waipori Gorge hoang dã và gió mạnh . Vùng khổng lồ của Shaw ở Hill bao gồm 47 km ấn tượng, làm cho cuộc chạy đua này kéo dài nhất.

Akatore di chuyển đối thủ cạnh tranh sang phía đối diện của Quốc lộ 1 và kết thúc tại bãi biển Taieri, một địa điểm ưa thích của người dân địa phương. Sân khấu nổi tiếng thế giới Kuri Bush nổi tiếng trong số những đối thủ dày dặn kinh nghiệm, đi theo một con đường đẹp dọc bờ biển hướng tới Brighton dẫn đến giai đoạn cuối ngắn và ngọt McIntosh Road kết thúc tại khu ngoại ô Allanton gần Mosgiel.

rally-car

Đóng cửa đường sẽ được dự kiến, do đó, kế hoạch trước khi thực hiện theo cách của bạn ra các điểm khán giả. Nếu đi cùng với một nhóm bạn xem xét thuê một chiếc minivan trong ngày - luôn luôn là một lựa chọn tốt khi đi du lịch theo nhóm và giúp tránh những rắc rối trong việc tìm kiếm các điểm đậu xe phù hợp và tái nhóm các sự chậm trễ. Thông tin đầy đủ về Otago Rally cùng với danh sách sự kiện sự kiện có tại trang web của Otago Rally .

Lễ hội đua xe Otago năm 2017

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai