banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Phải đi du lịch Tây Bắc ít nhất một lần trong đời

Giới thiệu du lịch Tây Bắc

Nhắc đến Tây Bắc người ta mường tượng ngay đến những thửa ruộng bậc thang gối đầu nhau kéo dài trùng trùng điệp điệp. Thế nhưng vẫn còn có một Tây Bắc đẹp hút hồn với những nhành hoa đào rừng và nụ cười em thơ. Những ngôi nhà sàn lấp ló trên khắp nẻo núi đồi. Và về chiều từng đám khói bàng bạc tỏa ra từ nóc nhà hòa vào màn sương mờ ảo.

du lịch Tây Bắc

Thật tuyệt vời khi tới mảnh đất núi rừng này, du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên mà còn được khám phá nét đặc sắc trong phong tục sinh hoạt của người bản địa. Đó là cuộc sống giản dị, mộc mạc mà tràn đầy tình yêu.

Tham khảo Bảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Khám phá du lịch Tây Bắc có các địa điểm như:

Thung Nai, Mai Châu, Mộc Châu, Sa Pa,…

Đến Tây Bắc bạn sẽ được đón tuyết ở xứ lạnh, hái chè ở Mộc Châu, ăn cá nướng ở Thung Nai, chinh phục nóc nhà Fansipan,… và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Các món ăn vùng Tây Bắc mà bạn không thể bỏ qua khi có dịp ghé nơi dây như: ăn cá nướng, gà đồi, lẩu cá hồi, cá tầm, trâu gác bếp,.. những món ăn từ rừng núi. Đó là nét văn hóa ẩm thực riêng có mà chỉ ở Tây Bắc, phải đến Tây Bắc bạn mới có thể cảm nhận được.

Để tham gia tour du lịch Tây Bắc quý khách hoàn toàn có thể tự lên chương trình hoặc gọi điện đến 098.444.8158 để được tư vấn về hành trình tour. Đặt thuê xe 4 chỗ đi Tây Bắc ngay hôm nay để được nhận ưu đãi và hỗ trợ thông tin hành trình.

Còn trong trường hợp bạn muốn tự mình phiêu lưu thì vẫn có thể đi xe máy để thử thách bản thân với những con đường đèo.

Thời điểm du lịch Tây Bắc thích hợp

Mùa mưa ở Tây Bắc tư tháng 6 đến tháng 8, tháng 12- tháng 2 là mùa đông lạnh. Thời điểm thích hợp nhất để bạn bắt đầu hành trình khám phá Tây Bắc đó là tháng 9- 11 và tháng 3- 5. Thời điểm thích hợp để săn ảnh đó là tháng 9, mùa vàng Tây Bắc. Tháng 5 có mùa nước đổ. Và tháng 2 có mùa hoa đào, hoa mận nơ rộ khắp núi rừng.

cho thuê xe du lịch Tây Bắc

Xem thêm : Hà Giang đi trăm lân không chán, đi vạn lần vẫn mê

Đến Lào Cai, bạn cần ít nhất 2 ngày để khám phá vẻ đpẹ của mảnh đất này. Lào Cai có khá nhiểu địa điểm du lịch tuyệt đẹp. Các địa điểm đặc sắc như: Bản Cát Cát, Tả Phìn, Thác Bạc, thác Tình Yêu, đèo Ô Quy Hồ, Đỉnh Fansipan,…

Tại Điện Biên bạn có thể chỉ cần một ngày để du lịch. Chủ yếu là đi các địa điểm danh thắng lịch sử.

cho thue xe 4 cho tai Ha Noi

Tại Sơn La bạn có khá nhiều hoạt động bạn có thể chụp ảnh lưu niệm tại những đồi chè, vườn hoa. Thăm Ngũ Động Bản Ôn, Thác Dải Yếm. Thăm công tình thủy điện Sơn La và rất nhiều hoạt động khác. Sơn La không nhiều khách sạn nên du khách cần tìm hiểu và book trước khi lên.

Phải đi du lịch Tây Bắc ít nhất một lần trong đời

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai