banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cách di chuyển từ TranzAlpine Train đến Greymouth New Zealand

Được xếp hạng trong những chuyến đi tàu lửa đẹp nhất thế giới, đoàn tàu TranzAlpine đi theo đường từ Christchurch, trên Bờ Biển Đông của Đảo Nam, qua vùng nông thôn xa xôi ở New Zealand đến thị trấn Greymouth bên bờ biển phía Tây.

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy hàng

Những gì mong đợi

Từ sự tiện nghi của phương tiện chuyên chở đường sắt nâng cao giúp bạn có thể đánh giá đúng tầm nhìn ngoạn mục, bình thường không thể tiếp cận của Nam Alps, một số toạ lớn, vô số hẻm núi sâu, sông suối hoang dã và thác nước, những vùng đồng bằng Canterbury rải rác, rừng nhiệt đới tươi tốt của New Zealand và một số ấn tượng của đường hầm lịch sử - mười chín trong số họ trên thực tế!

Trong suốt hành trình dài, tàu hỏa táng qua các đường hầm có kích thước khác nhau với một số đi trong chớp mắt và những người khác đẩy bạn vào bóng tối nửa tối trong thời gian dài. Đường hầm Otira dài nhất, chỉ hơn 8,5 km. Việc xây dựng đường hầm Otira bắt đầu vào năm 1907 và sau khi trải qua một số khó khăn cuối cùng đã được khai trương vào tháng 8 năm 1923. Một dốc tương đối đã đạt được với kết thúc của Đường hầm của Arthur vượt qua khoảng 250 mét so với kết thúc của Otira. Đường hầm Otira là một trong những đường hầm lớn nhất ở New Zealand và là một thành tựu ấn tượng cho khoảng thời gian.

Tàu thực hiện các điểm dừng khác nhau khi lướt qua hành trình tuyệt đẹp của nó, một số cần thiết cho hành khách đón / xuống và những người khác để theo dõi bảo trì hoặc để cho các đoàn tàu khác vượt qua. Điểm dừng dài nhất là Arthurs Pass , một thị trấn nhỏ nằm giữa những ngọn núi sương mù của dãy Alps phía Nam. Hành khách có thể xuống tàu để duỗi chân và xem cảnh quan núi non xung quanh. Khoảng nửa đường giữa Otira và Greymouth, chuyến tàu đi dọc theo bờ Hồ Brunner. Một danh tiếng đặc biệt cho câu cá đã làm hồ này 40 km vuông một điểm đến phổ biến cho nhiều người đam mê đánh cá.

otira-viaduct-arthurs-pass

Xem thêm: cho thue xe di Bai Dinh Trang An Ninh Binh

Khởi hành hàng ngày, bạn có thể lên tàu tại Trạm Xe lửa Christchurch ở Addington hoặc nếu thực hiện chuyến trở về, từ Ga Đường Greymouth trên Đường Mackay. Với chiều dài hơn 200 km, chuyến đi mất khoảng bốn tiếng rưỡi và được thiết kế với khách du lịch trong tâm trí. Các tiện nghi trên boong bao gồm một quán cà phê được cấp phép, bình luận đa ngôn ngữ, với tai nghe miễn phí và một chuyến đi xem không khí mở; hoàn hảo cho quan điểm không bị cản trở và cơ hội hình ảnh nếu bạn có thể chịu đựng được nhiệt độ lạnh!

Khi đến

Thời gian đến có thể khác nhau nhưng như một hướng dẫn tàu thường sẽ đến ga đường sắt tại Greymouth chỉ sau 1 giờ chiều. Một cửa hàng quà tặng rộng lớn và trung tâm thông tin i-SITE được đặt trong nhà ga cùng với tiện nghi nhà vệ sinh. Cơ sở của Greymouth i-SITE có thể đặt chỗ ở, đi lại và hoạt động khắp New Zealand.

Cùng với các hình thức vận chuyển thông thường, dịch vụ cho thuê xe hơi Greymouth có tại nhà ga, với dịch vụ đón và dọn ra miễn phí có sẵn trực tiếp từ Ga Đường Greymouth trên đường Mackay.

Bờ biển phía Tây nổi bật

Du lịch trong ngày, ngắm cảnh hay trốn chạy trên những chuyến du lịch của bạn, Greymouth là một cơ sở tuyệt vời để khám phá vùng bờ biển phía Tây rộng lớn.

Trong và xung quanh Greymouth chính nó là rất nhiều cơ hội để có được ra và về và kinh nghiệm các khách sạn West Coast nổi tiếng. Công viên Di sản Thành phố Hồ Chí Minh địa phương cung cấp cái nhìn sâu sắc về lịch sử khai thác mỏ vàng phong phú của khu vực; với một viện bảo tàng, tàu hơi nước và cơ hội để thử bàn tay của bạn tại panning vàng. Câu cá rất phổ biến, với nhiều công ty khai thác cá cung cấp các cơ hội khai thác biển sâu và cá hồi.

Phía Bắc là Punakaiki , là nơi có những tảng đá nổi tiếng nổi tiếng và những lỗ hổng bùng nổ, cũng như nhiều cơ hội để thưởng thức những cảnh ngoài trời tuyệt vời ở Vườn Quốc gia Paparoa . Đường Point Elizabeth Walkway bắt đầu gần khu bơi lội nổi tiếng, Bãi biển Rapahoe Beach và dọc theo các đống gỗ leo núi đến các vùng cây bụi bản địa của Khu bảo tồn Scenah Rapahoe, nơi có nhiều loài chim bản địa của New Zealand.

pancake-rocks-punakaiki

Ngoài Hokitika, về phía Nam, là Bờ Tây Treetop Walkway & Café . Hãy lấy cảm hứng từ những quan điểm giật gân từ phía trên những dải xây dựng đặc biệt, lối đi bộ và tháp cao 40 mét. Trải nghiệm đường nhìn chim của cây Rimu và Kamahi cổ xưa và sàn rừng khi bạn đi dọc theo lối đi bộ thân thiện với chiều dài 20 mét dài 450 mét. Các dấu hiệu thông tin cung cấp cái nhìn sâu sắc về hệ thực vật và động vật địa phương bạn mong đợi để xem, và tháp này cung cấp những cảnh quan tuyệt vời nhất trên hồ Mahinapua. Sau khi đi dạo, nghỉ ngơi và thư giãn trong Café ngoài trời. Mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều, quán cà phê có nhiều lựa chọn theo mùa, cà phê tuyệt vời và các món đặc biệt hàng ngày.

Phía nam là Franz Josef và Fox Glaciers nổi tiếng , nơi bạn có thể đứng gần nhau và cá nhân với tất cả các hành động băng giá. Chỉ hai tiếng rưỡi đồng hồ bằng xe hơi cho thuê, cả hai sông băng đều cung cấp các chuyến bay ngắm cảnh, đi bộ có hướng dẫn và nhiều cơ hội để trải nghiệm môi trường núi non.

fox-glacier

Đặt phòng cho thuê xe của bạn tại Greymouth trước thời hạn được khuyến cáo, đảm bảo có sẵn khi khởi hành tàu. Chuyến đi của tàu KiwiRail TranzAlpine có thể được đặt trực tuyến hoặc tại trung tâm khách du lịch i-SITE gần nhất của bạn. Cho dù bạn ở Greymouth trong một ngày, một tuần hoặc lâu hơn, bạn sẽ không bao giờ có đủ không khí tuyệt vời của Bờ Tây.

Cách di chuyển từ TranzAlpine Train đến Greymouth New Zealand

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai