banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Đánh giá thị trấn bóng đá đại học tốt nhất

Thật dễ dàng để yêu mùa thu. Các lá biến màu sắc đẹp. Lễ hội ở khắp mọi nơi. Lò nướng và bia bia gia vị bí ngô được ủ. Và quan trọng nhất, bóng đá trường đại học là trong xoay. Chỉ có một cái gì đó về việc xem các chiến binh chiến đấu nó trên lưới vào các buổi chiều thứ bảy làm cho cuộc sống tốt hơn. Và bởi vì thời gian huyền diệu này của năm cuối cùng đã đến với chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng đó là về thời gian bạn đi đúng đường và vượt qua các trường đại học tốt nhất từ ​​danh sách xô của bạn.

Chúng tôi đã quyết định tạo một hệ thống xếp hạng để bạn biết mình đang làm gì khi bạn đến đích. Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi đường bộ đầy đụng.

🏈 - Số lượng bóng đá xác định làm thế nào sử thi kinh nghiệm ngày đại học trò chơi có thể được. Điểm cũng được đưa ra nếu đội bóng là ghê gớm, hoặc nếu trường có bất kỳ truyền thống đáng chú ý.

🎉 - Số lượng poppers bên cho biết bầu không khí vui vẻ của thị trấn. Số quán bar gần đó, các bữa tiệc sang trọng, và nếu có một khu phố vui chơi giải trí về đêm cũng được đưa vào.

- Số cốc cà phê phản ánh văn hoá cà phê của thị trấn và nơi sinh viên có thể đi học hoặc thư giãn và thư giãn.

Boulder, Colorado - Đại học Colorado Boulder

Resize-Body-01-Boulder1


Ngày trò chơi - 🏈 🏈 🏈 🏈

Khí quyển - 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉

Chillaxing - ☕ ☕ ☕ ☕


Hãy bắt đầu từ chân núi Rocky, nơi có Đại học Colorado Boulder. Chỉ cần lái xe một giờ về hướng Bắc trên Đường hầm Denver Boulder cho đến khi thị trấn xinh đẹp này xuất hiện từ vùng nông thôn. Trước khi đi Folsom Field vào chiều thứ bảy để xem những con trâu chiếm ưu thế đối thủ của chúng, hãy tìm một con Rascal trắng từ Avery Brewing. Sau đó làm theo cách của bạn để Hill và khăn xuống bánh pizza tốt nhất trong thị trấn tại The Sink. Khi bạn cần một đồ uống hồi phục vào ngày hôm sau, một pha cà phê đá từ Flatiron Coffee sẽ làm theo.

Cho thuê xe 4 chỗ

East Lansing, Michigan - Đại học bang Michigan

Resize-Body-02-East-Lansing


Ngày trò chơi - 🏈 🏈 🏈 🏈

Khí quyển - 🎉 🎉 🎉 🎉

Chillaxing - ☕ ☕ ☕


Vào buổi sáng thứ bảy trước giờ khai trương, mọi người trẻ và già nua tụ tập quanh sân cỏ Spartan và tổ chức những bữa tiệc sang trọng nhất được biết đến với người đàn ông. Trên thực tế, bầu khí quyển này là một trong những lý do khiến nó là một đại học cao đẳng ở Mỹ. Nhưng nếu bạn không thể làm được cửa sau, hãy dừng lại tại Quảng trường Dublin để làm Guinness® lạnh. Sau khi xem Spartans đi đến một chiến thắng khác, hãy theo đám đông vào bữa tiệc của Beggar và lấy cho mình một cái bánh burger. Một buổi sáng sau khi uống cocktail, quầy baristas tại Strange Matter Coffee sẽ đánh thức bạn một thứ gì đó đặc biệt.

Cho thuê xe đi Bái Đính Tràng An

Tuscaloosa, Alabama - Đại học Alabama

Resize-Body-03-Tuscaloosa


Ngày trò chơi - 🏈 🏈 🏈 🏈

Khí quyển - 🎉 🎉 🎉 🎉

Chillaxing - ☕ ☕ ☕


Một chuyến đi chơi bóng đá ở trường đại học không hoàn chỉnh mà không dừng lại ở Tuscaloosa, Alabama. Trong những năm gần đây, thành phố này đã là tâm chấn của bóng đá đại học nhờ những con quái vật đang đánh rocket trắng và trắng. Và khi những buổi chiều thứ bảy cuộn quanh, những sân chơi của sân vận động Bryant-Denny là những nơi để được. Nhưng trong trường hợp bạn không thể ở đó-vé bán nhanh hơn so với Moonshine-tìm một bảng tại The Houndstooth. Nó được bình chọn là quán thể thao tốt nhất tại Mỹ bởi Sports Illustrated. Và kể từ khi bạn xuống phía Nam, bữa cơm nướng ngon miệng của Full Moon Bar-B-Que chỉ là một món ăn. Cuốn triều, cuộn!

Cho thuê xe 35 chỗ đi Bái Đính Tràng An

Athens, Georgia - Đại học Georgia

Resize-Body-04-Athens-1


Ngày trò chơi - 🏈 🏈 🏈 🏈

Khí quyển - 🎉 🎉 🎉 🎉

Chillaxing - ☕ ☕ ☕ ☕


Khi bạn ở Athens, Georgia, bạn không thể không bị cuốn hút bởi sự cường điệu đó là quốc gia bulldog. Bầu không khí ở sân vận động Sanford vào các ngày thứ Bảy là một trong những điều tốt nhất trong tất cả các môn bóng bầu dục đại học và Uga, linh vật của Bulldog thật sự là đáng yêu. Hey, bạn thậm chí có thể chạy vào chính mình drool-meister nếu bạn đang thưởng thức các điểm tham quan của trung tâm thành phố sau khi một trò chơi. Và nếu đến muộn vào ban đêm, hãy ăn nhẹ tại The Grill, một tổ chức UGA từ nhiều thế hệ. Nếu đầu của bạn không hợp tác vào sáng hôm sau, thứ tự của một tách joe tại Coffee của Hendershot và tất cả sẽ tốt.

Trạm College Station, Texas - Đại học Texas A & M

Resize-Body-05-College-Station


Ngày trò chơi - 🏈 🏈 🏈 🏈

Khí quyển - 🎉 🎉 🎉

Chillaxing - ☕ ☕ ☕


College Station, Texas, một thành phố đại học tuyệt vời? Tất nhiên nó là-chỉ cần nhìn vào cái tên! Nhưng có nhiều nơi này hơn tiêu đề của nó. Đối với một người, truyền thống người đàn ông thứ 12 tại Kyle Field là huyền thoại. Trong suốt trò chơi, những người hâm mộ bóng đá trường đại học đã chết, đứng lên, sẵn sàng tham gia vào cuộc thi nếu có nhiệm vụ. Một điều tuyệt vời khác về thị trấn này? Con gà chiên miền Nam ở Dixie Chicken ra khỏi thế giới này. Và khi bạn muốn tổ chức bữa tiệc với những người nông thôn, bất kỳ địa điểm nào dọc theo University Drive cũng có thể làm theo.

Morgantown, West Virginia - Đại học West Virginia

Resize-Body-06-Morgantown


Ngày trò chơi - 🏈 🏈 🏈 🏈

Khí quyển - 🎉 🎉 🎉 🎉

Chillaxing - ☕ ☕ ☕


Nằm dọc theo bờ sông Monogahela, thành phố Morgantown, Tây Virginia, rất đáng yêu, ấm cúng, và một heck của một đại học thị trấn. Sân Mountaineer tại Sân vận động Milan Puskar là nơi tuyệt vời để bắt gặp một số cuộc hành động bằng lưới và cuộc sống về đêm quanh phố High Street cũng tốt như bất kỳ nơi nào khác trong nước. Thưởng thức một quán bia và quán rượu tại Iron Horse Tavern hoặc chơi mọi trò chơi trên quầy bar mà mọi người biết đến tại Pub của McClafferty. Chỉ cần nhớ để rễ cho Mountaineers.

Berkeley, California - Đại học California Berkeley

Resize-Body-07-Berkley


Ngày trò chơi - 🏈 🏈 🏈

Khí quyển - 🎉 🎉 🎉 🎉

Chillaxing - ☕ ☕ ☕ ☕ ☕


Nếu bạn đang đi đến Berkeley, hãy chắc chắn mặc đúng màu sắc, bởi vì thị trấn này chảy máu vàng và vàng cho gấu vàng yêu quý của họ. Sau khi đến thị trấn qua Cầu Bay và trước khi đi đến Sân vận động Memorial ở California, trò chơi sẽ dừng lại tại Pappy's Grill & Sports Bar và tham gia các buổi lễ. Thêm vào đó, nếu bạn nghĩ đó là một bữa tiệc trước trận đấu, chỉ cần đợi cho đến khi bạn quay trở lại Pappy's sau trận đấu. Và khi bạn đã sẵn sàng để có được trí tuệ, hãy dừng lại ở Caffe Strada, một trong những quán cà phê ngon trong thành phố, và bạn có thể chạy vào giải Nobel. Khi mọi người hỏi, 'Ai có thành phố đại học tốt nhất?' Berkeley có nhiều lý do để nói, 'Tôi!'.

Gainesville, Florida - Đại học Florida

Resize-Body-08-Gainsville


Ngày trò chơi - 🏈 🏈 🏈 🏈

Khí quyển - 🎉 🎉 🎉 🎉

Cốc cà phê - ☕ ☕ ☕


Bạn có thể đến đây để thưởng thức bữa ăn ngon tại Nhà hàng Swamp hoặc bởi vì bạn muốn thưởng thức các món ăn đồng quê tại Grog House Bar & Grill, và đó là tất cả đều ngon và dandy. Nhưng một trong những lý do tốt nhất để đến Gainesville, Florida, là đến thăm Sân vận động Ben Hill Griffin còn được gọi là "đầm lầy". Ngôi nhà của bóng đá gator từ năm 1930, The Swamp là huyền thoại về lợi thế sân nhà và bầu không khí điên cuồng. Khi mọi thứ đã được nói và làm vào ngày hôm sau, hãy ngồi xuống để uống cà phê tại nhà hàng Pascal's Coffeehouse và suy ngẫm về những ngày cuối tuần tuyệt vời mà bạn có.

Knoxville, Tennessee - Đại học Tennessee

Resize-Body-09-Knoxville


Ngày trò chơi - 🏈 🏈 🏈 🏈

Khí quyển - 🎉 🎉 🎉 🎉

Chillaxing - ☕ ☕ ☕


Thành phố lớn thứ ba trong tiểu bang cũng là nơi có Đại học Tennessee tuyệt vời. Đứng ra với nhạc country mới nhất, trong khi đội bóng Tennessee Volunteers tham gia sân vận động Neyland. Khi bạn đã sẵn sàng cho một lạnh, đầu trung tâm thành phố cho một New World Porter tại Công ty Bia Woodruff. Bạn sẽ phải cân bằng giữa bia với một thứ gì đó rắn chắc và đó là nơi Calhoun nằm trên sông. Băng chính ở đây là chết.

Blacksburg, Virginia - Đại học Công nghệ Virginia

Resize-Body-10-Blacksburg


Ngày trò chơi - 🏈 🏈 🏈 🏈

Khí quyển - 🎉 🎉 🎉

Chillaxing - ☕ ☕ ☕


Virginia có khá nhiều thị trấn đại học, nhưng chỉ có một trong số đó là Blacksburg - thị trấn nơi Hokies chạy qua đối thủ của họ tại Lane Stadium và nơi mà Top of the Schairs là quán bar hoang dã nhất trong thành phố. Phát biểu của sân vận động Lane, hãy chắc chắn để có được sớm để bạn có thể xem "Hokie Walk." Đó là một truyền thống mà đội bóng đá đi từ xe buýt đến phòng thay đồ giữa các fan hâm mộ, và được dẫn dắt bởi Highty-Tighties ấn tượng ban nhạc. Khi họ chiến thắng, hãy ăn mừng chiến thắng bằng bữa ăn kiểu Mỹ cổ điển tại Preston's Restaurant.

Tham khảo thêm: Xe kéo hàng

Ở đó bạn có nó, folks. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn 10 trường đại học tốt nhất để tham quan trong mùa bóng đá. Gói túi, nạp xe, và học những bài hát chiến đấu. Mùa vàng này sẽ là một bữa tiệc.

Đánh giá thị trấn bóng đá đại học tốt nhất

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai