banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Chuyến du thuyền bằng thuyền từ Picton

Đó là 1.20pm, và một thợ lặn nhàn rỗi với một tiếng thét baritone tại bến tàu. Trên các bến nước láng giềng, tàu taxi khổng lồ trên tháp Waitohi và bến cảng Picton lướt nhẹ nhàng trong ánh nắng mặt trời buổi chiều. Với các thùng đựng hàng tạp phẩm và túi vải bưu thiếp an toàn, một gaggle của những người thợ háo hức được chào đón trên tàu catamaran. Ngay theo lịch trình, chiếc thuyền đưa ra và đưa ra Queen Charlotte Sound, giống như nó đã làm gần như hàng ngày trong hơn 150 năm.

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy hàng

Tiếng Marlborough Sounds (bao gồm Queen Charlotte, Pelorous, và Kenepuru Sounds) là những vùng nước được che chở che khuất dọc theo những gai của đảo Nam Nam. Nơi trú ẩn cho thủy thủ thoát khỏi eo biển Cook, họ cũng là nơi ẩn náu của động vật hoang dã biển: cá heo, hải cẩu, chim cánh cụt, và quần đảo duy nhất còn sót lại của những con chim cormorants ở New Zealand. Bộ Bảo tồn quản lý hơn 50 khu dự trữ trong khu vực, và những người cư ngụ của các vịnh và hòn đảo bị cô lập bị cắt đứt khỏi thế giới mà hầu hết chúng ta cư ngụ, và những thứ như internet và tín hiệu điện thoại di động không có sẵn, hoặc ít nhất không thể chấp nhận được. Mà đưa chúng ta trở lại thuyền.

Tàu thuyền từ lâu đã là đường dây sống của Âm thanh, thường phục vụ cộng đồng vượt ra ngoài vai trò bưu chính của họ. Họ sẽ đưa du khách đến và đi từ nền văn minh, cung cấp hàng tạp hoá và thiết bị, tổ chức các chương trình câu cá, đi dã ngoại, đi dạo trong trường và thậm chí phục vụ như một xe cứu thương trên biển khi có nhu cầu. Đường dây Royal Mail được ban đầu được thành lập năm 1865 bởi một ông HE Liardet, chủ của Khách sạn Steam Packet ở Picton. Giống như hầu hết các ngành công nghiệp mới trong thuộc địa của New Zealand, nó cũng gần gũi với việc khai thác tài nguyên thiên nhiên, thường là khai thác hoặc khai thác gỗ. Sự khám phá ra vàng trong Sông Wakamarina vào tháng 4/1864 đã thu hút hàng ngàn người tìm kiếm vọng đến Marlborough, và các doanh nghiệp nhanh chóng nổi lên để giải tỏa thu nhập không thường xuyên của họ. Sự đột ngột của hoạt động kêu gọi một dịch vụ bưu chính thông thường,

Sounds-Early-Mailboats-Torea-at-Tarwhite

SS Torea (ở hậu cảnh) tại Tarwhite. Ảnh: Xã hội lịch sử Picton

Tuy nhiên, các hoạt động thô sơ chiếm ưu thế. Hai lần một tháng, thuyền buồm voi cũ, tàu Swiftsure , đã được thả xuống Anakiwa, trong một phần của những âm thanh gọi là Grove Arm. Tại Anakiwa, các tay đua sẽ dẫm lên, dồn các bao tải thư và các hàng hoá khác lên vai họ để bắt đầu chuyến đi bộ dài bốn dặm tới vùng Mahakipawa. Ở đó họ có thể gặp nhau bằng chiếc thuyền buồm dài thứ hai, có tên là Alabama , nó sẽ tiếp tục tới Havelock. Một hộ tống có vũ trang sẽ đi cùng những chiếc thuyền trong những dịp họ vận chuyển vàng từ Wakamarina. Thật không thể tin được, 15 năm trước khi chiếc SwiftsureAlabama được thay thế bởi động cơ khởi chạy, khi chiếc SS Phoenix , và sau đó là du thuyền hơi thanh lịch SS Torea, đã được tuyển mộ, cho phép thêm nhiều điểm đến, hàng hoá được mang đi, và tần suất giao hàng tăng gấp đôi.

Screenshot

Những ngày này, con tàu chạy ba tuyến khác nhau trong tuần làm việc để đáp ứng nhu cầu giao hàng:

  • Thứ hai và thứ năm là tiếng chạy trong nội bộ chạy.
  • Thứ ba và thứ sáu bao gồm kênh Tory - một phần của tuyến đường phà liên đảo.
  • Thứ Tư & Thứ Bảy đi như xa như vịnh Otanerau và Cape Jackson.

Catamaran Magic Mail Boatchiếc tàu mới nhất trong một dòng dài để phục vụ các hẻm nứt và vùng sâu vùng xa của vùng, và tại một số điểm chủ sở hữu thuyền, Beachcomber Cruises, đã đưa ngày nghỉ làm việc của họ. Họ đã xem những vùng biển che chở, những cửa sông thơ mộng, những người dân địa phương đầy màu sắc, lịch sử phong phú, và sự phong phú của động vật hoang dã. Họ cho rằng họ có thể có công việc tốt nhất trên thế giới, và làm thế nào đáng để chia sẻ kinh nghiệm. Đây là sự khởi đầu của Du lịch Tàu biển, đi tàu biển kéo dài bốn tiếng rưỡi dọc theo các tuyến đường thường lệ của họ, tự hào khoe vẻ đẹp và cá tính của Queen Charlotte Sound.

Trong suốt chuyến du thuyền, lời bình của biên tập viên Julian cho thấy sự hiểu biết địa phương về lịch sử của khu vực và cư dân của nó. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều cư dân, khi họ kinh doanh túi vải bạt trên những khẩu súng của Magic Mail Boat . Bạn sẽ gặp các con của họ, luôn luôn vui mừng khi nghe tiếng thuyền cựa quật vào vịnh của họ, và những con vật nuôi thường xuyên xuống bến tàu để chờ đợi một bữa ăn từ Julian! Có một khoảng thời gian tạm dừng 15 phút tại Ship Cove tuyệt vời, điểm neo yêu thích của thuyền trưởng James Cook trong ba chuyến thăm New Zealand vào những năm 1770. Ship Cove cũng là điểm khởi đầu cho đường Queen Charlotte Track , nơi bạn có thể đi xe đạp hoặc đi bộ.

ba66cfe67b81dac05badd155e720af7b

Để biết thêm thông tin, hoặc để đặt một trong những tour du lịch độc đáo này, hãy kiểm tra Du thuyềntrên biển Beachcomber .

Xem thêm: http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-du-lich-den-hung/1/1/373/0/vn/

Chuyến du thuyền bằng thuyền từ Picton

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai