banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe giá rẻ

Một trong những cách hợp lý nhất để tận hưởng sự tiện lợi của một chiếc xe thuê trong khi khám phá New Zealand là với các dịch vụ chuyên chở di chuyển cho thuê xe. Phục vụ cả lợi ích của công ty cho thuê xe hơi và khách hàng - một hợp đồng lớn được đảm bảo.

New Zealand Rent A Car có các vị trí cho thuê ô tô thuận tiện trên khắp New Zealand và thường yêu cầu các phương tiện cho thuê được di chuyển hoặc di dời sau khi hoàn thành việc thuê xe một chiều . Các dịch vụ chuyên chở này cho thuê xe hơi có thể là theo mùa và phụ thuộc vào sự phổ biến của các điểm đến cụ thể.

Desert-Road

Tái định cư cho thuê xe là gì?

Các công ty cho thuê xe hơi trên toàn quốc như NZ Rent A Car cung cấp sự thuận tiện cho thuê xe cho thuê một chiều, nơi bạn có thể bắt đầu và kết thúc chuyến đi của mình tại các địa điểm khác nhau, miễn là cả hai đều có kho để nhặt và bỏ xe. Khi điều này xảy ra, nó sẽ di chuyển số xe giữa các kho và đôi khi đưa xe ra khỏi nhà kho của họ. Để có được họ trở lại nơi họ thuộc về, đôi khi được cung cấp cơ hội cho khách hàng để thực hiện một cuộc hành trình từ kho đến một nơi khác với một tỷ lệ cao chiết khấu. Điều này cho phép mọi người đi du lịch giá rẻ, và cũng là một cách thuận tiện để di chuyển đội xe thuê trên toàn quốc.

Khi thuê một chiếc xe cho thuê lại, thời gian và khoảng cách bạn cho phép sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí. Các điều kiện áp dụng, tuy nhiên, một khoản thuê lại di chuyển điển hình giữa Christchurch và Auckland sẽ đi kèm với 3 ngày miễn phí với tùy chọn thêm được trả thêm tiền nếu bạn muốn có thời gian để đi với tốc độ nhẹ nhàng hơn và xem các điểm tham quan và âm thanh của đất nước. Tùy chọn di chuyển chỗ ở cho thuê xe hơi này thường hoạt động tốt với các chuyến bay nội địa giá rẻ.

Khi nào và nơi nào có dịch vụ di chuyển chỗ ở cho thuê xe hơi?

Thời gian phổ biến nhất khi cho thuê lại xe ô tô là trong những tháng mùa đông từ tháng 5 đến tháng 6, ngay sau mùa cao điểm. Mùa hè bận rộn là khi hầu hết các xe cho thuê
di chuyển xung quanh, với nhiều người lái xe từ đất nước của họ đến Auckland, và sau đó chỉ cần bay trở lại và sau đó về đích đến nhà của họ.

nz-map

Không phải lúc nào cũng có các di chuyển mới, nhưng đây là thời gian tốt nhất để theo dõi các hợp đồng. Nói chung, Christchurch, Blenheim và Picton đến Auckland là các tuyến tái định cư thông thường. Điều này có thể là do khách du lịch không muốn làm cho Băng qua eo biển Cook qua hai lần trong chuyến đi của họ.

Mẹo về di chuyển xe hơi cho thuê

Cho dù bạn có trụ sở tại Auckland hoặc xuống phía nam, một chiếc xe cho thuê lại có thể là một cơ hội tuyệt vời để xem đất nước với mức giá phải chăng. Lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn quanh điểm thuê xe cho thuê lại của bạn và tận hưởng cuộc hành trình về nhà hoặc đi. Kiểm tra Christchurch và xem những gì đang xảy ra ở đó với việc xây dựng lại. Đi theo hướng bắc tới ngôi làng Alpen ở Hanmer và ngâm mình trong bồn tắm nhiệt nóng ở Hanmer Springs . Đi xa hơn về phía bắc, Kaikoura luôn là nơi tuyệt vời để ghé thăm cá voi và cá heo để khám phá và tôm càng tươi.

Hoặc bay vào Blenheim và ghé thăm một vài vườn nho, sau đó đi đến Picton và dành vài ngày ở Marlborough Sounds. Đi phà nướng Cook qua Wellington, thủ phủ của chúng tôi ở cuối đảo Bắc. Wellington là một nơi tuyệt vời cho nghệ thuật và bảo tàng, quán cà phê, thực phẩm và (đặc biệt là dành cho phụ nữ) các cửa hàng giày tốt nhất ở New Zealand!

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy hàng

Từ Wellington, bạn có thể đi theo bất kỳ hướng nào khi bạn thực hiện theo cách của bạn lên đất nước. Đến bên phải và ghé tham quan Martinborough, Napier , Hastings và Gisborne, tuyến đường ven biển này là một chuyến đi tuyệt vời ở một số đường bờ biển tốt nhất ở New Zealand. Đi thẳng lên State Highway 1 qua Palmerston North , đi theo con đường Desert Road luôn là một chuyến đi tuyệt vời, ghé thăm Waiouru và Bảo tàng Quân đội Quốc gia , Taupo và Rotorua. Hoặc đi qua New Plymouth, qua công viên quốc gia để trải nghiệm ngoài trời với đường đua Tongariro, chèo thuyền kayak hoặc đi xe đạp leo núi. Thăm hang động Waitomo và ngôi nhà của Hobbiton bộ phim được sử dụng trong Trilogy Chúa tể những chiếc nhẫn.

Kaikoura

Dù bạn chọn con đường nào, hãy nhớ tuân theo các quy tắc đường của New Zealand và chăm sóc đường đi. Nếu có mưa lớn hay tuyết, hãy kiểm tra trang web Cơ quan Vận tải New Zealand để biết thông tin cập nhật.

Hãy để mắt đến vào đúng thời điểm trong năm và bạn có thể lấy được một chiếc xe cho thuê di chuyển giá rẻ từ NZ Rent A Car. Hãy ghi nhớ rằng có sẵn hạn chế về những chiếc xe thuê này vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc chọn một chuyến đi cho thuê xe hơi một cách đặc biệt hoặc cần thêm một số thông tin cho một trong những chiếc NZ Rent A Car chi nhánh một cuộc gọi ngày hôm nay hoặc cách khác, hãy kiểm tra giá cả phải chăng của chúng tôi các tùy chọn cho thuê ô tô giá rẻ .

Cho thuê xe giá rẻ

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai