banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe du lịch đi lễ đầu năm

Cho thuê xe du lịch đi lễ đầu năm

Vào dịp đầu năm, từ miền Bắc đến miền Nam. Trên dải đất hình chữ S đâu đâu cũng có những lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa người Việt. Lễ hội chùa Hương, lễ hội đền Hùng, lễ hội đâm trâu,..vv. Thời điểm du xuân, nhu cầu thuê xe đi chơi Tết lại tăng khiến thị trường cho thuê xe trở nên nhộn nhịp hơn lúc nào hết. Chính vì thế, khách hàng cũng khó nhận biết được nên thuê xe ở đâu cho uy tín giữa ma trận dịch vụ xe như thế.

cho thue xe du lich

Thấu hiểu điều này, chúng tôi, công ty chuyên cho thuê xe 4 chỗ du lịch cũng đã làm việc hết sức mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội tại Hà Nội, cam kết giá chuẩn không phụ thu phí.

Với dịch vụ thuê xe tự lái

Thời điểm này, nhiều công ty cho thuê xe tự lái chỉ nhận hợp đồng thuê từ 7- 10 ngày. Hiếm khi cho khách hàng thuê xe lẻ. Trường hợp muốn thuê xe chỉ 2-3 ngày, bạn phải chấp nhận giá cao.

Khi làm hợp đồng, cần lưu ý chọn đúng xe, mẫu mã, biển số mong muốn. Để hạn chế trường hợp khi nhận xe lại phải chấp nhận những xe cũ, không an toàn.

cho thuê xe du lịch

Hiện nay, tại địa bàn Hà Nội hay các tỉnh nội đô. Có rất nhiều công ty có quy mô lớn. Và cũng không thiếu những công ty ma. Chính vì thế khách hàng hãy thật cẩn trọng khi thuê xe dịp Tết nguyên đán. Để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.
Quý khách có nhu cầu đặt dịch vụ thuê xe đi lễ hội vui lòng liên hệ đến phòng điều hành theo số Hotline 098.444.8158 để được hỗ trợ.

Khi thuê xe cần lưu ý:

Khi khách hàng thuê xe, nên làm hợp đồng ở những công ty cho thuê xe uy tín. Nếu tham khảo trên mạng thì cũng cần liên hệ trực tiếp đến văn phòng để ký hợp đồng.

Nên tham khảo giá trước khi đặt bút ký hợp đồng. Trên thị trường để cạnh tranh nhau về khách nhiều công ty đã không ngừng tung ra các chiến dịch giảm giá. Quý khách nên nắm bắt thời cơ này để được hưởng ưu đãi.

Khi đã xác định được kế hoạch rồi thì đặt cọc càng sớm để giữ xe càng tốt.

Khách hàng khi thuê xe cần làm hợp đồng chặt chẽ. Đặc biệt phần chi phí phụ trội cần lưu ý. Không chỉ cần biết chất lượng xe mà giá thuê phụ trội bao tiền một kilomet cũng rất quan trọng. Nhiều công ty lợi dụng tình trạng này mà lên giá trên trời.

Tham khảo thêm: Xe nâng tay Pallet

Cho thuê xe du lịch đi lễ đầu năm

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai