banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe đi lễ hội Yên Tử đầu xuân

Cho thuê xe đi lễ hội Yên Tử đầu năm.

Giới thiệu qua về Yên Tử Quảng Ninh vốn được coi như đất tổ phật giáo Việt Nam. Nơi đây không chỉ nổi tiếng là một vùng đất thiêng liêng, Yên Tử còn là một danh thắng đẹp mà được nhiều người biết đến. Chính vì thế hàng năm nơi đây đónhàng trăm lượt khách. Và nếu các bạn có nhu cầu thuê xe 4 chỗ du lịch để về đây thì hãy chọn một chỗ cho thuê xe có uy tín! Quý khách có thể liên hệ 0913218772 để được biết thêm chi tiết.

cho thue xe di le hoi Yen Tu

Đặc điểm về Yên Tử

Vẻ đẹp của Yên Tử là sự kỳ vĩ của núi non hòa với nét cổ kính, trầm mặc của chùa tháp, là sự thơ mộng của suối nước trời mây chen trong cây cỏ hoa lá, và sựphong phú của thảm thực vật đa dạng.Yên Tử có các ngôi chùa nổi tiếng thiêng liêng. Đây là nơi Phật Hoàng Trần NhânTông chọn làm nơi tu hành, sáng lập thiền phái Trúc Lâm. Người ta truyền tainhau là ai mà đi chùa Yên Tử ba năm liền liên tiếp sẽ gặp được nhiều may mắntrong cuộc sống.

Lễ hội Yên Tử

Hàng năm , từ những ngày đầu tháng giêng, du khách thập phương lại tấp nập vềhội Yên Tử lễ Phật, du xuân “cầu may vạn phúc” . Lễ hội được tổ chức tại khu ditích lịch sử và danh thắng Yên Tử, bắt đầu từ ngày mông 10 tháng giêng đến hếttháng 3 âm lịch. Ngày mùng 10 tháng giêng, lêc khai mạc hội xuân truyền thốngđược tổ chức với nhiều hoạt động như: lễ dâng hương cúng phật, bái tổ Trúc Lâm,văn nghệ diễn xướng tái hện sự tích lịch sử, văn hóa tâm linh,… tưng bừng nhộnnhịp.

Cho thuê xe đi Lễ Hội Yên Tử

Một số địa điểm thăm quan khác ở Quảng Ninh

Ngoài Yên Tử, còn có những địa điểm du lịch Quảng Ninh thú vị khác mà các bạncó thể trải nghiệm như: đảo Cô Tô, đảo quan lạn, bãi biển trà Cổ…Nên thuê xe về Quảng Ninh nhân dịp lễ hội
Vào những dịp lễ hội, nơi đây rất là vui nhộn và nhộn nhịp. Do đó số lượng người kéo về đây càng đông đúc hơn, đồng nghĩa với việc thuê xe để đi cũng có chút khó khăn vì lúc đó sẽ có khả năng hết xe. Vì thế quý khách hãy đặt lịch xe sớm nhé! Quý khách có thể tin tưởng dịch vụ thuê xe du lịch công ty của chúng tôi. Công ty chúng tôi có đủ các xe, xe 4,7,16,29,35,45 chỗ. Hãy nhanh tay nhấc máy để gọi cho chúng tôi để đặt lịch thuê xe nhé!

Tham khảo thêm: Xe nâng tay Pallet

Cho thuê xe đi lễ hội Yên Tử đầu xuân

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai