banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe đi Hà Giang

Cho thuê xe đi Hà Giang

Hà Giang được mọi người đến với núi non hung vĩ, những con đường trải dài quanh co, uốn lượn làm cho con người ta dấy lên ước muốn chinh phục mà còn nét đẹp thơ mộng của hoa Cải, Tam Giác Mạch, đồng thời cùng với hoa Mận trắng muốt, hoa trên Cao nguyên đá Đồng Văn... và tình người ấm áp.

Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những địa chỉ thuê xe uy tín đi du lịch Hà Giang giá cả hợp lý tại Hà Nội. Để các bạn trẻ, gia đình của mình và cơ quan có thể tham khảo chọn được một chiếc xe hợp lý cho chuyến đi này.

Tham khảo thêm: Cho thuê xe 45 chỗ đời mới giá rẻ tại Hà Nội

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc, cách Hà Nội 319km, đây luôn là một địa điểm yêu thích của mọi người vào cuối tuần và các địp nghỉ lễ tết. Không chỉ biết đến là một địa danh với nhiều thắng cảnh hung vì mà Hà Giang còn được biết đến với những nét đẹp văn hóa từ lâu đời, cùng với sự nhiệt tình của con người nơi đây.

  1. 1. Nét đẹp thiên nhiên

-         Cao nguyên đá Đồng Văn

Cao nguyên đá Đồng Văn được tạo nên bởi khung cảnh đá xám, nơi người dân “sống trên đá, chết vùi dưới đá”. Hà Giang cũng được biết đến là một vùng đất đá cổ xưa vào bậc nhất của Tổ quốc chính vì thế mà Cao nguyên đá Đồng Văn trở thành công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận vào tháng 12 năm 2010.

-         Dinh thự họ Vương

Dinh thự xinh đẹp hình chữ Vương được bao quanh bởi hàng cây sa mộc, vẫn được bảo tồn một cách nguyên vẹn sau bao thăng trầm lịch sử, mưa gió dập vùi, mang theo nó là một câu chuyện lịch sử vô cùng hấp dẫn.

Dinh thự họ Vương được khởi công năm 1019 và được hoàn thành vào 10 năm sau đó với tổng chi phí lên đến 150.000 nghìn bạc trắng (tương đương với 150 tỷ đồng Việt Nam bây giờ).

-         Cột cờ Lũng Cú – “Nơi địa đầu của Tổ quốc”

Cột cờ Lũng Cú – Nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên trên bản đồ Tổ quốc, bạn phải vượt qua quãng đường 1,5 cây số để có thể lên tới được cột cờ, đồng thời bạn phải vượt qua 389 bậc thang đá và leo thêm 140 bậc thang xoắn ốc ngay trong long cột cờ lúc đó bạn mới chính thức đặt chân lên đỉnh của cột cờ Lũng Cú. Nơi có ngon cờ được biết đến với diện tích 54m2, ẩn dụ cho 54 dân tộc của nước ta luôn tung bay phất phới trên đỉnh cột cờ.

Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ

-         Những cung đường, đèo được nhiều người biết đến

Con đường Hạnh Phúc – con đường của máu và hoa. Con đường dài khoảng 200km, được du khách gọi một cách không chính thống là “Tứ đại đỉnh đèo” tại vùng núi phía Bắc.

Đèo Mã Pì Lèng theo tiếng Quan Hoa và theo nghĩa đen “Sống mũi ngựa” có nghĩa là chỉ sự hiểm trở bậc nhất của đỉnh núi, nơi những con ngựa cái leo lên đến đỉnh trụy thai mà chết, nơi dốc cao đến mức con ngựa đi qua phải tắt thở, hoặc đỉnh núi dựng đứng như sống mũi con ngựa. Tuy nhiên, theo một số người Mông ở đây lại cho biết cái tên này có nghĩa là “sống mắt mèo”.

-         Mùa hoa cao nguyên đá

Bạn đừng nghĩ tại đây chỉ có những núi đá lẳm chởm mà là nơi đá cũng phải nở hoa. Nghe có vẻ cường điệu nhưng đó đều là sự thật. Tháng 1 với hoa đào, mận, hoa cải trắng, tháng 5 với mùa nước ải đổ, tháng 9-10 có mùa lúa chin, tháng 11 với màu hoa tam giác mạch, tháng 12 với màu tuyết rơi.

  1. 2. Nét đẹp văn hóa

Khi đến Hà Giang bạn đừng bỏ qua những nét văn hóa đã đi vào long người như Phố cổ Đồng Văn khu phổ chỉ vọn vẹn 40 nóc nhà, nằm xếp nhau dưới núi đá… Làng văn hóa Lũng Cấm – Bối cảnh trong “chuyện của Pao”, Làng dệt thổ cẩm Lũng Tân, chợ tình Khâu Vai. Cùng những món ăn khiến người ta phải tấm tức khen như lợn cáp nách, cam sành, chè shan tuyết, gà xương đen…

Chính vì vậy mà các bạn trẻ và gia đình muốn tìm một địa chỉ cho thuê xe du lịch đi Hà Giang uy tín, giá rẻ hãy tìm đến HOA MAI TOUR sẽ giúp ích cho việc thuê xe của bạn. Hoặc bạn có thể đến với dich cụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi để nhận được những chăm sóc tận tình nhất. Chúng tôi luôn tự hào trong việc đã có hơn 10 năm kinh ngiệm trong các dịch vụ thuê xe ôtô cùng đội ngũ nhân viên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Còn về đội lái xe chúng tôi luôn tuyển chọn những lái xe có 5 năm kinh nghiệm, biết quan tâm, lắng nghe yêu cầu của khách hàng và thông thuộc mọi địa hình di chuyển.

Công ty Hoa Mai với rất nhiều dịch vụ từ việc cho thuê xe 4-45 chỗ phục vụ theo mọi yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào số lượng người tham gia vào chuyến du lịch mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất, để tránh việc lãnh phí tiền.

Để đăng ký đặt xe bạn có thể gọi qua số điện thoại: 04.37.567.345/04.37.93.29.19 hoặc có thể đến trực tiếp Công ty theo địa chỉ - Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, ký hợp đồng qua fax: (04) 3756 9214. Công ty Hoa Mai cũng có thể ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.

Cho thuê xe đi Hà Giang

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai