banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2017

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2017 giá rẻ

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2017 tại Hoa Mai. Vì doanh thu của xe 7 chỗ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, Hoa Mai hy vọng một thiết kế lại Accent của nó sẽ di chuyển cây kim. Fortuner 2017 sẽ bắt đầu cho thuê nó cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn so với mô hình gửi đi cho sự gia tăng khoảng.

Cho thuê xe 7 chỗ

Tham khảo thêm: Xe nâng tay Pallet

Giá cơ bản là cho mô hình SE đầu vào. Chỉ có sẵn như một chiếc sedan, chiếc Accent có trong SE, SEL và Limited trim, tất cả đều có động cơ bốn xi lanh 1.6 lít. Một hộp số tay sáu cấp là tiêu chuẩn trên SE; SEL và Limited sử dụng hệ thống tự động sáu cấp. Các phiên bản SE tự động bắt đầu ở mức 16.880 USD, các mô hình SEL bắt đầu ở mức 18.180 USD và hạn chế ở mức 19.780 USD.

Các tính năng của Fortuner 2017

Các tính năng tiêu chuẩn mới cho năm 2017 bao gồm một hệ thống đa phương tiện cảm ứng 5 inch, khả năng Bluetooth, camera nhìn phía sau, hệ thống âm thanh và điều khiển hành trình, lốp dự phòng và bánh xe 15 inch. Tiêu chuẩn trên màn hình SEL và Limited là màn hình 7 inch với Android AutoApple CarPlay . Các tiêu chuẩn bổ sung về đầu trang Giới hạn bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm phía trước của Hyundai, một chiếc xe tăng sức mạnh, bánh xe hợp kim 17 inch và một phím gần nhau với nút khởi động.

Các Kia Rio , mà chia sẻ một số DNA với Accent, cũng có một makeover cho năm 2018. Một đối thủ cạnh tranh khác là Ford Fiesta năm 2018 bắt đầu hạ giá

Bộ phận biên tập của hoamaitour.com là nguồn tin tức và đánh giá về ô tô của bạn. Phù hợp với chính sách đạo đức lâu dài của hoamaitour.com, các nhà biên tập và người phê bình không chấp nhận quà tặng hoặc các chuyến đi miễn phí từ các nhà sản xuất ô tô. Bộ phận biên tập độc lập với các dịch vụ quảng cáo, bán hàng và tài trợ của hoamaitour.com.

Một số hình ảnh cho thuê xe 7 chỗ Fortuner 2017 tại Hoa Mai

cho thue xe 7 cho

cho thue xe fortuner 2017

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2017

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai