banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe 4 chỗ có lái ở New Zealand

Ở New Zealand có rất nhiều công ty cho thuê xe 4 chỗ, điều này rất hữu ích đặc biệt là khi đi ra ngoài vào ngoài trời tuyệt vời. Cho dù bạn đang đi trượt tuyết, câu cá, săn bắn hoặc chỉ khám phá một số tuyến đường lái xe nổi tiếng của New Zealand, thì 4WD cung cấp một phương tiện giao thông an toàn và mạnh mẽ hơn.

road-trip-by-car

Đi du lịch trong một chiếc xe 4 chỗ có nghĩa là du khách có thể được an toàn trong kiến ​​thức chiếc xe có những gì nó cần để có được ở đó và trở lại mà không có bất kỳ phức tạp. Nếu bạn không sở hữu một 4 × 4, thuê một có thể là một thay thế tuyệt vời. Hãy đọc tiếp về một số lời khuyên hữu ích về thuê xe 4WD ở New Zealand.

Thuê một chiếc xe 4 chỗ ở New Zealand

Thuê xe bốn bánh ở New Zealand là khá phổ biến, có rất nhiều phương tiện được trang bị với khả năng cung cấp 4x4.

Tôi có cần giấy phép lái xe đặc biệt không?

Như với bất kỳ xe ô tô nào ở New Zealand, tất cả các lái xe phải có bằng lái xe NZ hoặc đầy đủ. Không có yêu cầu cấp phép thêm cho lái xe 4 bánh.

Tôi có thể đi ra đường được không?

Nói chung, các công ty cho thuê ô tô ở New Zealand không cho phép lái xe bốn bánh được lái xe trên đường nông trại, bãi biển hoặc bất cứ nơi nào không phải là đường công cộng. Thậm chí có một số con đường ở New Zealand không được coi là an toàn bao gồm nhưng không giới hạn; Skippers Road ở Queenstown và 90 Mile Beach ở Northland. Tốt nhất nên kiểm tra với công ty cho thuê xe hơi trước khi thuê một chiếc 4x4 để biết thêm thông tin cụ thể về nơi mà xe được phép lái.

suv-countryside

Những loại xe 4 chỗ nào tôi có thể thuê được?

Loại 4WD có sẵn sẽ khác nhau giữa các công ty thuê và sẽ phụ thuộc vào số hành khách, hành lý và mục đích dự định cho chiếc xe.

SUV's (Tiện ích Xe Thể thao)

Loại xe phổ biến nhất cho thuê xe bốn bánh ở New Zealand là SUV, chúng cung cấp một trải nghiệm du lịch linh hoạt, thoải mái cho nhiều ứng dụng. Ví dụ như Honda CRV, Mazda Tribute, Toyota Rav 4, Hyundai Tucson, Toyota Highlander, Hyundai Santa Fe, Land Cruiser Prado, Nissan Xtrail, Mitsubishi Outlander và Jeep Grand Cherokee.

suv-sea-cliff

Minivans

Cũng có thể thuê 4 x 4 xe minivan, xe buýt nhỏ hoặc người di chuyển, đặc biệt hữu ích khi đi du lịch trong các nhóm lớn hơn hoặc với hành lý lúng túng hoặc thừa. Ví dụ bao gồm các phiên bản 4WD của Toyota Estima và Toyota Hiace.

Trạm Xe

Việc thuê một toa xe tải bốn bánh là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích chỗ chân và không gian lưu trữ thêm. Trạm xe buýt rất tuyệt cho tất cả các loại du khách bao gồm cả gia đình và người tìm kiếm mạo hiểm với rất nhiều thiết bị bổ sung. Ví dụ bao gồm Subaru Legacy Outback, Subaru Forester và Subaru Estate.

Xe tiện ích (Utes)

Phân loại nhiều hơn như là một chiếc xe tải nhẹ những chiếc xe này có một boong bên ngoài và có thể mang theo hàng nặng. Việc thuê Ute tại New Zealand khó có thể tìm thấy nhưng có những công ty ở ngoài cung cấp dịch vụ này. Ví dụ bao gồm Toyota Hilux, Nissan Navara hoặc Ford Ranger.

Lái 1 chiếc xe 4 chỗ

Khi đi theo hướng bị đánh đập ở New Zealand, trình điều khiển có thể gặp phải một số điều kiện đường dốc khá hẹp và lộng gió, đặc biệt là trong vùng núi Alps của Nam đảo. Mặt đường sỏi cũng là một đặc điểm chung cùng với các bề mặt đường không đồng đều. Phải cẩn thận khi lái xe trên những con đường không quen thuộc.

Giảm dần

Luôn chọn một thiết bị thấp trước khi đi vào một đường dốc đứng. Các bánh răng thấp sẽ giúp giữ xe mà không cần sử dụng phanh quá mức. Phanh chỉ nên được sử dụng nhẹ nhàng và khi cần thiết, như trên sử dụng cho thời lượng dài có thể gây quá nóng.

Tăng dần

Trước khi bắt đầu bước lên các bậc thang, tốt nhất nên chọn một thiết bị thấp trong khi vẫn duy trì tốc độ động cơ trên khoảng 2000 vòng / phút. Điều này cho phép kiểm soát tốt hơn của chiếc xe trong khi đặt ít nhất là số lượng căng thẳng trên động cơ và truyền dẫn.

Tuyết hoặc băng

Chỉ vì bạn đang lái xe 4 bánh không có nghĩa là bạn đã bỏ qua điều kiện tuyết hoặc băng giá. Khả năng điều khiển bánh xe bốn bánh giúp xe tăng khả năng bám đường, điều đó không có nghĩa là chiếc xe sẽ không trượt khỏi tầm kiểm soát, đặc biệt khi dừng xe.

Tất cả các quy tắc lái xe tương tự áp dụng; không có đột ngột phá vỡ, quay hoặc tăng tốc, đi chậm và để lại khoảng cách xa giữa bạn và chiếc xe ở phía trước. Hãy ghi nhớ, các rãnh phát triển trên những con đường có tuyết rơi vẫn có thể khiến bạn khó khăn khi lái xe với cả bốn bánh xe, và nhất là tránh việc dừng không cần thiết nếu có thể.

Cũng cần lưu ý rằng khi dây chui được khuyến cáo thì vẫn cần phải phù hợp với chúng ngay cả khi bạn có một chiếc xe 4 bánh. Các dây chuyền phải tương thích với kích thước lốp xe và được gắn chắc chắn nhưng không quá chặt.

suv-mountain-road

Lái xe 4 chỗ trên đường Off-Road ở New Zealand

Trong khi các công ty cho thuê không cho phép bạn thuê xe 4 bánh ngoài đường thì có rất nhiều công ty trong nước chạy các chuyến đi và chuyến đi bằng xe leo núi có hướng dẫn, thậm chí một số thậm chí còn cho phép bạn đi sau bánh xe để tự lái xe.

Địa hình gồ ghề của New Zealand cung cấp vô số các tuyến đường nông trại, đường đi bộ, đất liền và các tuyến đường bộ cao cấp lý tưởng cho việc lái xe bốn bánh phục vụ cho trải nghiệm off-road cuối cùng. Để biết thêm thông tin về một số cuộc phiêu lưu trên đường của New Zealand hãy xem những điểm sau.

Nomad Safaris - Queenstown . Chọn từ các tour du lịch nửa ngày hoặc cả ngày hoặc tự lái xe và khám phá những địa điểm nổi tiếng của Queenstown như Arrowtown, Glenorchy, Skippers Canyon, Macetown và Paradise.
Đường Off Road NZ - Rotorua . Dựa trên Rotorua chỉ 20 phút lái xe, đội Off Road NZ cung cấp các tùy chọn lái xe tự lái, các chuyến thám hiểm bụi rậm và những chuyến đi bộ 4x4 quái vật quái vật qua rừng New Zealand xinh đẹp.
Maniototo 4wd Safaris - Trung Otago. Hãy trải nghiệm những khung cảnh ngoạn mục và các ngọn đồi yên tĩnh phủ đầy đồng cỏ của đồng bằng Maniototo và đất nước cao.
Far North Otback Adventures - Bãi biển 90 Mile. Khám phá hơi thở bằng những bãi biển và vịnh đẹp của Cape Reinga bằng 4WD. Chỉ hướng dẫn với tùy chọn để tùy chỉnh.
Công ty Molesworth Tour - Marlborough . Khám phá vẻ đẹp của Trạm Molesworth. Toàn bộ ngày hoặc nhiều chuyến du lịch có sẵn khởi hành từ Blenheim.

Lái xe 4 chỗ ở New Zealand là một cách tuyệt vời để khám phá một số khung cảnh và điểm tham quan tốt nhất nằm ngoài những đường cao tốc và thành phố chính của đất nước. Bạn thuê một xe 4 chỗ ? Kiểm tra nhiều loại xe cho thuê tại các công ty cho thuê xe.

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy hàng

Cho thuê xe 4 chỗ có lái ở New Zealand

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai