banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Các hoạt động phiêu lưu tại Queenstown

Được xem là thủ phủ phiêu lưu của thế giới - Queenstown có đầy đủ các hoạt động mạo hiểm được đảm bảo để có được sự bơm adrenaline. Từ trượt xuồng, chạy nhảy và trượt tuyết để trượt tuyết heli, đi canoe hẻm núi và chèo thuyền bằng máy bay phản lực, bạn có thể quyết định như thế nào?

Nhân viên thân thiện của NZ Rent A Car Queenstown sống và hít thở tất cả mọi thứ mà Queenstown cung cấp hàng ngày, họ đã đưa ra 10 khuyến nghị hàng đầu cho những người tìm kiếm thú vị ghé thăm khu vực Queenstown trong ô tô cho thuê của họ.

Tham khảo thêm: Bánh xe đẩy hàng

1. Nhảy dù với GForce Paral

Xuất phát từ phía trên Skyline Gondola GForce Paragliding sẽ đưa bạn đi thuyền trên cao Queenstown và Lake Wakaptipu trong một chuyến bay kinh nghiệm song song đó là khó đánh bại. Các chuyến bay có thể được thiết kế riêng cho phù hợp với yêu cầu của bạn, mang đến cho những người tìm kiếm thú vị cơ hội nâng cao khả năng lái xe. Video tùy chọn và hình ảnh về trải nghiệm của bạn cũng có sẵn theo yêu cầu.

Giá dao động từ 189 đô la cho Thời gian bay đặc biệt (10 giờ bay) đến 219 đô la cho các khe thời gian khác. Toàn bộ trải nghiệm mất khoảng một giờ, với thời gian bay thực tế từ 8-12 phút. Một bước đi ngắn đến địa điểm khởi động là yêu cầu cùng với một tiêu chuẩn hợp lý của thể dục.

queenstown-paragliding

Xem thêm: Thuê xe đi Yên Tử Chùa Đồng

NZ Rent A Car Staff Bình luận: "Vợ tôi và tôi đều nhảy dù với Gforce và chúng tôi rất thích nó. Đó là một trong những kinh nghiệm tốt nhất tôi có trong cuộc đời. Bạn thực sự cảm thấy như bạn đang bay như một con chim! Dominic Pilot của chúng tôi là xuất sắc. Anh ấy rất thân thiện, am hiểu và cả hai chúng tôi cảm thấy rất thoải mái và an toàn. Anh ấy thật tuyệt trong máy ảnh và chụp một số bức ảnh và video tuyệt vời để chúng tôi có thể giữ lại và trải nghiệm lại những trải nghiệm trong những năm tới. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện lướt qua với Gforce. Đây là một kinh nghiệm cần nhớ. "

2. Thác Canyoning với Canyoning Queenstown

Trong không khí và vào trong nước, hẻo lánh cung cấp một sự thay đổi tương phản của môi trường với hầu hết các chuyến đi của bạn bị ướt. Canyoning Queenstown là những nhà khai thác đường mòn lớn nhất được thành lập trong vùng Queenstown, với ba vị trí độc đáo để lựa chọn có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Chọn từ Thung lũng Queenstown cho một thách thức vừa phải, Routeburn Canyon cho một thách thức vừa và cho những người cực đoan ở ngoài đó là Dart Canyon là một cho bạn.

Dành ngày để thử nghiệm những giới hạn của sự tự tin và khả năng của mình khi trượt thác, thác nước qua các khe núi và rải xuống các bức tường đá. Một mức độ hợp lý của thể dục là cần thiết và trong một số trường hợp kinh nghiệm trước đó. Giá dao động từ $ 199 cho một nửa ngày lên đến $ 450 cho một cuộc phiêu lưu toàn ngày.

NZ Rent A Car Staff Nhận xét: "Chuyến đi này giống như sự tự tin trong khóa học về nước. Hướng dẫn vui nhộn cho phép bạn có được cảm giác thành tựu cá nhân. Một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm để thêm nước, dây và độ tin cậy độ cao. "

3. Nhảy dù bằng máy bay trực thăng NZONE Skydive

Cần can đảm để bước ra khỏi máy bay hoàn hảo trong chuyến bay giữa; nhưng nếu bạn sẽ nhảy bạn cũng có thể làm với NZONE Skydive . Hoạt động Skydive đầu tiên của New Zealand NZONE có các tiện nghi skydive hàng đầu thế giới, bao gồm khả năng máy bay lớn nhất ở New Zealand. Bước nhảy vọt từ 9,000, 12,000 hoặc 15,000 feet trên Queenstown và cảm thấy hứng thú vui sướng khi rơi tự do, tiếp theo là nhảy dù xuống mặt đất.

Giá dao động từ $ 299 đến $ 439 với thời gian tự do tăng tùy thuộc vào chiều cao nhảy của bạn. Cáctùy chọn ảnh và video có sẵn với chi phí thêm, cách hoàn hảo để chứng minh bạn thực sự đã làm nó!

NZ Rent A Car Staff Nhận xét: "Hãy lấy một chút can đảm và hy vọng sẽ có rất nhiều adrenalin và sự phấn khích. Nó khá khác với một bước nhảy bungy, một khi bạn tập hợp các dây thần kinh khi bạn rời khỏi máy bay có một cơn sốt siêu thực. Ngay cả khi bước nhảy đầu tiên tôi cũng cảm thấy an toàn một cách đáng ngạc nhiên. Rat khuyen khich."

4. Bungy nhảy với AJ Hackett Bungy

Bungy nhảy là adrenaline thúc đẩy thú vị ở tốt nhất của mình và những gì tốt hơn nơi để đánh dấu này khỏi danh sách xô của bạn hơn Queenstown. AJ Hackett Bungy là những chuyên gia ban đầu của New Zealand, với hơn 28 năm kinh nghiệm họ đã phát triển một số trải nghiệm nhảy bungy tốt nhất ở New Zealand. Chọn từ Nevis Bungy thuộc Queenstown , Ledge Bungy hoặc Cầu Kawarau Bungy và bây giờ là Auckland Bridge Bungy ở Auckland hoặc tại sao không thử tất cả!

Giá dao động từ $ 160 - $ 275 cho người lớn tùy thuộc vào bước nhảy đã chọn của bạn, và bao gồm giấy chứng nhận hoàn thành và T-Shirt. Một số giới hạn độ tuổi và cân nặng được áp dụng.

bungy-jumping-nz

NZ Rent A Car Staff Nhận xét: "Sống cuộc sống của bạn và sống không hối tiếc, đánh dấu" trước khi chết "và là một phần của trải nghiệm Queenstown Bungy - với nhiều chất adrenalin hơn ống tiêm, thời gian phấn khích ... vô cực và hơn thế nữa! Một bước nhảy vọt mang tính biểu tượng của đức tin - aarrgghh! "

5. Trượt tuyết Heli với Hồ Nam Heliski

Mùa trượt tuyết ở Queenstown nổi tiếng trên toàn thế giới và nhìn thấy những người từ khắp nơi trên thế giới đang cố gắng khám phá nhiều lĩnh vực trượt tuyết trong khi tận hưởng cảnh quan hấp dẫn. Heliskiing là hình thức cuối cùng của cuộc phiêu lưu trượt tuyết.

Southern Lakes Heliski cung cấp truy cập vào một phạm vi rộng các địa hình quanh Queenstown và Wanaka, từ người mới bắt đầu đến nâng cao. Hãy chọn dốc của bạn dốc, làm cho bạn lên trên trực thăng loại bỏ tất cả các công việc khó khăn, và sau đó nhấn các sườn núi hoang sơ và tận hưởng những chuyến đi exhilarating xuống. Giá bao gồm hướng dẫn ăn trưa và lệ phí và bắt đầu từ $ 995 mỗi người cho một ngày chạy 4 ngày với 6 và 8 tùy chọn chạy có sẵn cũng như trải nghiệm nhiều ngày tùy chỉnh .

NZ Rent A Car Staff Nhận xét: "Hoạt động này là điều tuyệt đối cần thiết cho bất kỳ ai muốn nhớ về kỳ nghỉ ở Queenstown. Phi công làm tôi cảm thấy an toàn trong suốt thời gian vì vậy tất cả những gì tôi phải làm là ngồi lại và thưởng thức chuyến đi. Các quan điểm từ trực thăng không thể tin được! "

6. Hẻm núi Swinging With Shotover Canyon Swing

Nếu phóng mình ra khỏi vách đá nghe có vẻ thú vị thì đây là một trong số đó. Chiếc Shotover Canyon Swing liên quan đến việc nhảy lên một vách đá cao 109m và rơi tự do qua khuôn đá vách đá trong 60 mét về phía Sông Shotover phía dưới trước khi đi vào một động tác vuốt ve khổng lồ trên hẻm núi. Tự do kiểu nó, hoặc thử một số phong cách nhảy phổ biến như The Pin Drop , The Chair hay The Slide .

Giá bắt đầu từ 229 USD với các tiện ích bổ sung sẵn có. Ảnh và video của bạn nhảy có sẵn để mua sau khi xoay của bạn. Có thể thay đổi đuôi tandem nếu bạn thích.

NZ Rent A Car Staff Nhận xét: "Đây sẽ là một trong những hoạt động vui nhộn tốt nhất mà tôi từng làm. Những kẻ đang biến đầu với khái niệm; có một cảm giác vui vẻ từ phi hành đoàn, và các thủ tục an toàn là 2 đến không có. Nếu bạn đang tìm kiếm một liều thuốc kích thích ... Đây là bác sĩ! "

7. Ziplining Với Ziptrek Ecotours

Hướng dẫn zipline số một của New Zealand, Ziptrek Ecotours cung cấp một chuyến đi hướng dẫn thú vị đi dọc theo các cây ziplines từ cây đến cây trong khi đi qua rừng beech bản địa. Các tour du lịch bao gồm tốc độ khác nhau và độ dài zipline với nền tảng đỉnh cao nhất ngồi ấn tượng ở trên 25 mét.

Giá dao động từ $ 135 đến $ 185 cho người lớn và $ 85 đến $ 135 cho trẻ em (6-14 tuổi). Vé Skyline Gondola được thêm và cần phải được mua riêng. Giày dép ngón chân là điều cần thiết.

NZ Rent A Car Staff Nhận xét: "Hoạt động mạo hiểm này có tất cả. Thật là một sự kết hợp giữa quan điểm tuyệt vời, những chuyến đi vượt biển và thách thức cho tất cả chúng ta để theo đuổi hành tinh này. 2 lần chạy cuối cùng là một cơn sốt adrenalin tuyệt vời và kinh hoàng khi chúng tôi chạm tới đáy của đồi ở 70 kph. Thời gian tốt!"

8. Lướt sóng với những động tác vui vẻ nghiêm trọng

Lướt sóng là cho đại dương phải không? Vâng, bạn đã ở trong một sự ngạc nhiên, Nghiêm túc Fun Riversurfing đã tham gia các môn thể thao đại dương phổ biến dựa và điều chỉnh nó cho điều kiện sông Queenstown dựa độc đáo. Lướt sóng ở bờ sông, đi vòng quanh hồ bơi, và chinh phục các cơn giông của sông Kawarau.

Với mức giá 219 đô la Mỹ cho mỗi người, việc đi lại bằng thuyền là hoàn hảo cho những ai muốn đến gần và cá nhân với Sông Kawarau. Đừng quên đồ bơi và một chiếc khăn, bạn sẽ được trên sông trong khoảng 1,5 đến 2,5 giờ.

NZ Rent A Car Staff Nhận xét: "Sông Kawarau (trong 'Chúa tể những chiếc nhẫn') là một cuộc vui vẻ, nhảy nước nhanh và nhảy để thách thức những người đủ can đảm. Tôi đã rất ấn tượng với chất lượng của thiết bị cung cấp và nhận thức về môi trường của công ty. "

9. Jetboating Với KJet Queenstown

Tự hào là nhà khai thác tàu hàng hải thương mại đầu tiên trên thế giới, KJet Queenstown có trụ sở tại thành phố Queenstown xinh đẹp. Được coi là trải nghiệm jetboating của New Zealand, đội tàu chở hàng của KJet lướt dọc theo vùng nước trong suốt và cung cấp quay vòng 360 độ và xoắn tốc độ cao và quay qua một số tuyến đường thủy đẹp nhất của New Zealand; Hồ Wakatipu, sông Kawarau và sông Shotover.

Đối với 60 phút vui vẻ máy bay phản lực giá là $ 129, với kinh nghiệm kết hợp bổ sung có sẵn cho những người muốn làm một ngày của nó. Video và gói ảnh có sẵn để mua với chi phí bổ sung sau khi hoàn thành.

boats-parked-at-lake-wakatipu-jetty

NZ Rent A Car Staff Nhận xét: "Thật là một chuyến đi thú vị và mang theo chiếc loa kéo di động. Trong vài giây để rời khỏi Pier, chúng tôi đã nổ tung theo cách của chúng tôi trên hồ hướng đến hợp lưu của sông Kawarau & Shotover hùng mạnh thưởng thức quay, xoắn và biến và bình luận thông tin trên đường đi. Vào 60 phút, chuyến đi này mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền ".

10. Trượt Băng Whitewater Với Raft Challenge

Challenge Rafting vận hành một loạt các trải nghiệm đi bè trên sông Shotover và Kawarau ở Queenstown. Đẩy mạnh các thác ghềnh nước cấp 4-5 và cuộc hành trình xuyên qua một Đường hầm Oxenbridge dài 170 m trong bóng tối hoàn toàn trong khi tận hưởng cảnh xung quanh sông tuyệt vời.

Bạn có thể trải nghiệm những tour du lịch đi bè trèo tuyệt vời với giá chỉ 219 USD / người. Đừng quên đồ bơi của bạn, đồ ăn nhẹ và thay quần áo, bộ quần áo bảo vệ được cung cấp. Rafting chỉ dành cho những người từ 13 tuổi trở lên.

white-water-rafting

NZ Rent A Car Staff Nhận xét: Chúng tôi đã kết hợp chuyến đi bè của chúng tôi với chuyến tham quan bằng thuyền và chuyến đi bằng máy bay phản lực cho một ngày thật tuyệt vời của sự phấn khích và đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc! "

Hãy chắc chắn kiểm tra các trang web của công ty để cập nhật giá cả và hoạt động sẵn có hoặc để biết thêm thông tin đi vào chi nhánh NZ Rent A Car Queenstown , nơi nhân viên thân thiện của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự hiểu biết cá nhân của họ vào những hoạt động tuyệt vời này.

Cần vận chuyển? NZ Rent A Car Queenstown có rất nhiều loại xe cho thuê tại Queenstown sẵn sàng cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào. Đi du lịch quanh Queenstown với gia đình hoặc một nhóm lớn hơn? Nhờ phạm vi xe minibus của Ô tô NZ Rent a Car, bạn có thể ngồi thoải mái giữa 10-12 người.

Các hoạt động phiêu lưu tại Queenstown

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai